dịch vụ sửa chữa bồn cầu giá 137k tại HCM

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi qvacjk16, 4/2/21.

 1. qvacjk16

  qvacjk16 New Member

  Sửa chữa bồn cầu là dịch vụ cần thiết với mỗi gia đình, càng đáng nói hơn trong thời đại hiện nay, mỗi gia đình đều có tối thiểu 1 chiếc bồn cầu. Như các bạn đã biết, nhu cầu sử dụng bồn cầu là vấn đề cấp bách và thường xuyên, thế nên chẳng thể tránh khỏi những sự cố trong khi sử dụng dẫn đến tình trạng hỏng hóc bồn cầu. Nếu bị rơi vào trường hợp đó cũng đừng hoang mang nhé, hãy nhớ đến dịch vụ sửa chữa bồn cầu của công ty Sơn Vương.

  Các nguyên nhân gây hỏng bồn cầu

  Sử dụng bồn cầu là nhu cầu bắt buộc ở mỗi hộ gia đình, đôi lúc trong tiến trình dùng chúng ta lại vô tình có những hành vi không đúng, vô tình làm giảm tuổi thọ sử dụng chúng. Vậy hãy theo dõi một số vấn đề dưới đây để hiểu rõ những lỗi sai mà các bạn phạm phải trong quá trình sử dụng nhé. 3 tình trạng hư hỏng bồn cầu thường gặp là:

  Bồn cầu bị rò rỉ nước: những lỗi bị rò rỉ bồn cầu thường xảy ra do nước không được giữ lại trong bể chứa và chảy qua khe hở nút cao su, chảy xuống bệ ngồi, gây tình trạng thất thoát, lãng phí nước, không đủ lượng nước cho 1 lần dội cầu. Mấu chốt của vấn đề là vì nắp hoặc dây nối từ cần gạt tới dây nắp bị vướng hoặc mắc kẹt vào một vật gì đó khiến nước chảy liên tục hoặc do két chứa nước bị thủng dẫn tới bị rò rỉ nước.

  Phao nước bị hỏng hoặc lỗi từ van xả: 2 nguyên nhân nữa là cho bồn cầu không thể xả được nước chính là phao nước bị hư hoặc được lắp đặt quá cao. Vấn đề khác có thể xảy ra là sự cố van xả nước bị hỏng.

  Tình trạng rút cuộc thường gặp là nhấn van xả nhưng không có nước: nguyên nhân có thể bởi vì gioăng cao su được dùng đã cũ, lâu ngày chúng mất dần tính đàn hồi và không bung lên khi giật xả nước, hoặc bởi phần van xả & ống xả bị bám cặn bẩn khiến van xả bồn cầu chính vì vậy mà không hoạt động được.

  Dịch vụ khác của cty chúng tôi: Hút hầm cầu tại HCM giá 137k

Chia sẻ trang này