I. Giới thiệu về kim tiền thảo tại tphcm Tên Khoa Học: kim tiền thảo có tên khoa học Moringa oleifera. Là loài cây thân thảo, thu hoạch vào đầu đông. Phân Bố: Kim tiền thảo thích nghi với môi trường khí hậu Thành phần Hóa Học:Trong kim tiền thảo có chứa rất nhiều hoạt chất quý như: Zeatin, quercetin, alpha-sitosterol,... và rất rất nhiều các vitamin và vi chất tốt khác. Bộ Phận Dùng: Kim tiền thảo có thể sử dụng cả thân, lá, rễ để làm thuốc. Từ ngàn xưa người ta đã sử dụng kim tiền thảo để chữa bệnh hiệu quả. Chế Biến: Cách chế biến Kim tiền thảo sau khi thu hoạch vào đầu đông được phơi sấy cho khô là có thể sử dụng nấu thuốc hoặc hãm trà sử dụng chữa nhiều bệnh như thận, đường tiểu. II: Công dụng hay tác dụng của kim tiền thảo Hình 2 ( Công dụng chữa bệnh của kim tiền thảo) Công dụng của Kim tiền thảo: Kim tiền thảo giúp tăng cường sức khỏe, tăng dưỡng chất. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường Hỗ trợ điều trị bệnh thận Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu rắt, tiểu buốt. Tác dụng của Kim tiền thảo tốt nhất được biết đó là giúp lợi tiểu Gíup thận lọc chất độc hại được tốt hơn Tăng cường bảo vệ chức năng thận III: Cách chọn mua hay cách phân biệt kim tiền thảo Để phân biệt Kim tiền thảo loại 1 và loại 2 công ty thảo dược tấn phát xin chia sẻ cách chọn mua Kim tiền thảo vì công ty là một trong những chỗ cung cấp kim tiền thảo và phân phối kim tiền thảo cấp 1 Kim tiền thảo chất lượng là Kim tiền thảo không bị lẫn tạp chất 100% là kim tiền thảo Kim tiền thảo không bị ẩm mốc, và có mùi hôi Kim tiền thảo loại tốt là Kim tiền thảo nhìn bằng mắt thường thấy chất lượng Kim tiền thảo loại 1 là Kim tiền thảo không sử dụng chất bảo quản Chọn kim tiền thảo có mùi thơm của dược liệu. IV: Những người nên sử dụng kim tiền thảo Người bị thận hư Người bị tiểu rắt, tiểu buốt Người bị khó tiểu Người muốn muốn lợi tiểu thanh nhiệt Người thường uống kim tiền thảo giải nhiệt V. Chế độ ăn uống và sinh hoạt cho người bị mất ngủ Uống nhiều nước, tránh nước ngọt Ăn nhiều trái cây Ăn nhiều rau xanh, củ quả ăn nhiều thịt cá, tránh ăn thịt nhiều đạm Khi chế biến thức ăn, nên tăng các món hấp luộc, hạn chế xào, rán.