Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho công trình tphcm

Thảo luận trong 'Trang thiết bị cá nhân' bắt đầu bởi napmuc, 22/10/20.

 1. napmuc

  napmuc New Member

  Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho công trình tphcm

  Hiện nay có nhiều mô hình thiết kế mạng Lan và công nghệ kết nối mạng lan khác nhau để thích phù hợp với các nhu cầu sử dụng mạng lan không trùng lặp từ mức dễ dàng như trong gia đình, nhà hàng, quán cà phê, thi công mạng cho công trình cho tới thi công hệ thống mạng tương đối lớn như trường học, khách sạn, các cho công trình lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh khác nhau.
  dịch vụ thi công mạng hcm :):) chuyên nghiệp ĐT: 1900 63 63 43 – 028 7300 7898 – Mobi: 0938.169.138 (Zalo) – Viettel: 0984.966.552

  [​IMG]  cho công trình Trường Thịnh computer có hàng ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm hiểu biết trong nghề thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi, cung cấp các giải pháp thi công hệ thống mạng lan , thi công lắp đặt hệ thống mạng , thi công mạng cho công trình , thi công mạng lan cho công trình , thi công mạng máy tính cho công trình , sửa chữa mạng lan , sửa chữa wifi , v.v. cũng như cung cấp giải pháp, thi công mạng cho công trình, tòa nhà, khu công nghiệp.

  cho công trình Trường Thịnh computer cung cấp các dịch vụ:
  • Tư vấn các giải pháp, thiết kế hệ thống mạng, dự toán thi công mạng lan và thi công hệ thống mạng nội bộ, sửa chữa mạng lan, sửa chữa wifi cho toàn nhà, khu chung cư, cho công trình làm việc, các cho công trình, doanh nghiệp, cửa hàng.
  • Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo dưỡng hệ thống mạng lan, hệ thống mạng máy tính, hệ thống mạng nội bộ cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao công suất công việc.
  Đội ngũ kỹ thuật viên của Trường Thịnh computer:
  Để tiết kiệm kinh phí cũng giống thời gian thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi, chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và rèn dũa thêm các kỹ năng cần có cho kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn đặt chất lượng công gửi lên hàng đầu, với mong muốn giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn ổn định, có độ thẩm mỹ cao và giảm thiểu các sự cố phát sinh sau 1 thời gian sử dụng để tiết kiệm kinh phí lắp đặt và sửa chữa cho doanh nghiệp.
  Xem thêm: dịch vụ cứu dữ liệu hcm tại nhà hcm
  Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi tphcm của chúng tôi cung cấp những gì cho khách hàng?
  • Cung cấp cho khách hàng hệ thống mạng ổn định nhất và vẫn giữ được xem thẩm mỹ.
  • Giảm thiểu tối đa các lỗi phát sinh trong qui trình sử dụng.
  • Cung cấp các biện pháp thi công hệ thống lan hoàn mỹ nhất.
  • Tối giản các kinh phí thi công hệ thống mạng, kinh phí đầu tư mà vẫn đáp ứng chất lượng công trình, đúng tiêu chuẩn.
  • Các nhân tố bảo mật, ổn định và an toàn cho hệ thống luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng và lắp đặt các chương trình sử dụng , chuyển giao giao các tài liệu, văn bản sau khi hoàn công.
  • Có chế độ bảo hành sau khi thi công hệ thống mạng.
  • Dịch vụ hỗ trợ uy tín, đưa các biện pháp uy tín, chính xác, an toàn với nhiều cấp bậc cho khách hàng lựa chọn.
  Dịch vụ Thi công hệ thống mạng cho công trình sử dụng các thiết bị và công nghệ sau đây:
  • Switch (Hub): hay còn coi là bộ chia mạng, là một thiết bị dùng để làm kết nối các đoạn mạng với nhau theo loại hình mạng sao. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, mọi thứ các máy tính đều được nối tập trung về đây.
  • Server: là một máy chủ chứa các dữ liệu rồi cho phép cascmasy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.
  • Router: hay còn gọi là Moderm là một thiết bị cấp phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường thiết bị này được cung cấp sẵn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.
  • Access point: hay còn gọi là thiết bị phát wifi, có chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless để sử dụng cho các thiết bị kết nối mạng không dây như : laptop, điện thoại di dộng, máy tính bảng hoặc máy tính bàn có gắn một card wireless.
  [​IMG]

  Các thiết bị vào vai trò giúp cho băng thông trong hệ thống mạng được thông suốt ổn định. Vì thế đòi hỏi đơn vị thi công hệ thống mạng trước khi lắp đặt nên tham vấn cho khách hàng các thiết bị thích hợp với loại hình hệ thống mạng, thích hợp với nhu cầu sử dụng và dành dụm nhất cho khách hàng.

  Thi công hệ thống mạng cho công trình và sửa mạng lan, wifi tphcm là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu quản lý hệ thống mạng nhiều máy tính, hoặc quản lý hệ thống mạng thông tin giữa các chi nhánh, hay dễ dàng là hệ thống mạng lan, mạng wifi sử dụng trong khu chung cư, gia đình. cho công trình Trường Thịnh computer cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi với chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín, đáp ứng sự an toàn và ổn định cho hệ thống mạng, tiết kiệm chi phí thi công mạng tphcm cho doanh nghiệp.
  Xem thêm: dịch vụ cài đặt máy tính hcm giá rẻ nhất

Chia sẻ trang này