Dịch vụ in 3D công nghiệp uy tín AIE

Thảo luận trong 'Máy Lạnh tủ' bắt đầu bởi mayin3d, 1/10/20.

 1. mayin3d

  mayin3d New Member

  Dịch vụ in 3D công nghiệp uy tín AIE

  AIE là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in 3D công nghiệp. Không chỉ tiên phong đi đầu cho sự phát triển của lĩnh vực này ở nước ta, AIE còn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Trải qua nhiều năm phát triển dịch vụ, đội ngũ kỹ sư của công ty đã làm chủ các kỹ thuật, quy trình công nghệ cần thiết nhất để có thể tự tin cam kết chất lượng với khách hàng đến ngày hôm nay. Chính vì vậy, AIE luôn tự hào vì là một trong những nhà đồng hành đáng tin cậy cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

  Giới thiệu đôi nét về đơn vị in 3D công nghiệp uy tín AIE

  Được thành lập từ năm 2005, AIE là đối tác tận tâm và chuyên nghiệp về giải pháp 3D cho khách hàng trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức, cung cấp các giải pháp công nghệ cao cấp bao gồm in 3D, đo quét 3D, phần mềm thiết kế và mô phỏng 3D từ những hãng hàng đầu trên thế giới.

  Để đạt được những thành tựu đáng tự hào ấy đến ngày hôm nay, cũng chính là nhờ sự đóng góp của đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, luôn am hiểu và quan tâm sát sao đến sự hài lòng của khách hàng.

  Chính vì vậy, chúng tôi cam kết tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu thực tế trong sản xuất của mỗi doanh nghiệp, giúp khách hàng giải quyết những thách thức trong quá trình sản xuất để có thể bứt phá và vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh.

  Những dịch vụ in 3D công nghiệp chủ yếu mà AIE cung cấp

  In 3D

  AIE cung cấp dịch vụ in 3D cao cấp sử dụng các công nghệ in 3D hàng đầu với độ chính xác cao. Với dịch vụ in 3D tại AIE giúp khách hàng:

  • Tiết kiệm thời hơn hẳn so với các phương pháp gia công truyền thống

  • Tiết kiệm chi phí sản xuất

  • Nâng cao năng suất cho sản phẩm

  • Không có giới hạn về hình dạng của mẫu, nhờ đó giúp tạo nên các đột phá trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới
  Số hóa 3D

  Đơn vị AIE chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ đo quét số hóa 3D bằng công nghệ đo lường quang học. Vừa nhanh chóng và chính xác trên bất cứ vật thể nào (bao gồm cả kích thước và chất liệu).

  Đo kiểm 3D chính xác

  Dịch vụ đo kiểm 3D giúp khách hàng nhận biết được sự sai sót trong quá trình thiết kế và lên mẫu sản phẩm. Từ đó, giúp khắc phục, tăng tốc và tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sản xuất.

  Thiết kế ngược

  Cung cấp nhanh chóng cho khách hàng những bản vẽ thiết kế CAD 3D từ các vật thể 3D, các mẫu sản phẩm có sẵn nhưng chưa có thiết kế.

  Cho thuê thiết bị

  Hỗ trợ các doanh nghiệp muốn sử dụng công nghệ in 3D trong một khoảng thời gian nhất định, AIE cũng sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị nhằm phục vụ đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như sự cần thiết trong quá trình sản xuất.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đã từng hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, AIE xứng đáng là lựa chọn số 1 của bạn. Chúng tôi không chỉ hoạt động chuyên nghiệp với đầy đủ đội ngũ kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm. AIE còn rất đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng của giải pháp công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Hơn thế nữa, đơn vị chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cũng là mức thang đánh giá sự phát triển, thành bại của công ty.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị AIE, hãy liên hệ thông qua phần thông tin sau:

  AIE - Giải pháp in và đo quét 3D công nghiệp

  Website: aie . com . vn

  Địa chỉ: 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

  Số điện thoại: 024 37 345 435

  Email: info@aie.com.vn

Chia sẻ trang này