Dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái uy tín tại Tp.Hcm

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi haiaubaysaigon, 13/3/17.

 1. haiaubaysaigon

  haiaubaysaigon New Member

  Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái uy tín tại Tp.Hcm  Gần đây, loại hình dịch vụ cho thuê xe 4-7 chỗ tự lái đã trở thành phổ biến ở Toàn quốc nói chung và Tp.hcm nói riêng. Do đòi hỏi ngày càng tăng cao nên chất lượng dịch vụ được cải thiện liên tục nhằm cạnh tranh và ngày một phục vụ Bạn tốt hơn.

  Đến với Dịch vụ cho thuê xe tự lái Hải Âu tại Tp.Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

  bạn có thể tham khảo chỉ một số loại xe cho thuê xe oto tự lái tại Hải Âu tại đây

  Với khẩu hiệu "HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN ÍCH" Hải Âu cung cấp cho bạn một công cụ đặt thuê xe tự lái tại Tp.HCM trực tuyến rõ ràng kết hợp với công cụ tiện ích thanh toán trực tuyến an toàn tại trang chủ của Hải Âu và bạn không cần ra khỏi văn phòng của mình mà vẫn có thể dễ dàng thuê xe dễ dàng ngày trên website của Hải Âu.


  [​IMG]


  Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe oto du lịch tự lái ngắn hạn có thể tham khảo giá cho thuê một số loại xe theo tháng hợ đồng dài hạn tại đây


  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Hải Âu tại Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại liên hệ: 0945123699

  Địa điểm Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái Hải Âu

  Trụ sở văn phòng: số 79 Xuân Hồng, p12, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

  Địa điểm giao nhận xe cho thuê tự lái: số 14 Đường 21, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.Hcm

  Fan Page: https://www.facebook.com/chothuexeototulaitaihochiminh/

  Website: http://thuexehaiau.com

  Website: http://thuexedulichsaigon.com

  website: http://thuexeotosaigon.com

  Email: info@thuexehaiau.com

 2. saigonbestshops

  saigonbestshops New Member

  Cho thuê xe 4 chỗ Kia morning Full option tự lái tphcm khuyến mại giảm giá rẻ nhất  Cho thuê xe oto du lịch 4 chỗ Kia Morning nhập khẩu tự lái tại Tp.Hcm

  Nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái Sài gòn giờ đây đã phát triển thành phổ biến. Với mục đích không hao phí nhiên liệu và giá thành thuê xe oto nên hầu hết các tài xế tại tphcm đều lựa chọn loại xe này để làm phương tiện lái xe cho các hãng Taxi Uber, Grap, ... và chỉ một số khác, phục vụ nhu cầu đi lại với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, cho dù phục vụ cho mục đích gì thì việc để thuê một chiếc xe Kia Morning tại Tp.HCM để tự lái cũng trở thành đơn giản hơn so với trước kia rất nhiều.

  Cho thuê xe oto tự lái tại tphcm không cần hộ khẩu Tp.HCM không có chỗ nào khác tại Hải Âu.

  Nếu như trước đây, Quý khách hàng không có hộ khẩu tại Sài gòn thì chắc hẳn rằng bạn sẽ không thể thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ được, nhưng với Hải Âu, Quý khách hàng thuê xe otokhông cần có hộ khẩu tại tphcm mà vẫn thuê được 1 chiếc xe ưng ý.

  Ngoài ra Bạn có thể xem thêm chi tiết về các quy định cho thuê xe oto Kia Moring tự lái tại đây


  Với chi phí chỉ từ 600.000/ngày là bạn đã có thể thuê được chiếc xe Kia Morning nhập khẩu HQ đầy đủ các tiện ích và tính năng để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào về đi du lịch và làm việc của Khách hàng.

  Giá Cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ Morning nhập khẩu tự lái tại Hải Âu - sài gòn

 3. haiaubaysaigon

  haiaubaysaigon New Member

  Cho thuê xe oto du lịch Kia Morning nhâp khẩu tự lái tại tphcm giá rẻ  Cho thuê xe oto Morning tự lái tại Tp.Hcm

  Nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái giờ đây đã trở nên phổ thông. Nhằm không hao phí nhiên liệu và chi phí thuê xe ô tô du lịch nên đa số các tài xế tại tphcm đều lựa chọn loại xe này để làm phương tiện lái xe cho các hãng Taxi Uber, Grap, ... và một số khác, phục vụ nhu cầu đi lại với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, cho dù phục vụ cho mục đích gì thì việc để thuê một chiếc xe Kia Morning tại Tp.Hồ Chí Minh để tự lái cũng là một chuyện đơn giản hơn so với trước kia hầu hết.

  Cho thuê xe ô tô tự lái không cần hộ khẩu Sài gòn duy nhất tại Hải Âu.

  giả dụ trước đây, bạn không có sổ hộ khẩu thường trú tại tphcm thì chắc rằng bạn sẽ không thể thuê xe được, nhưng với Hải Âu, bạn thuê xe ô tô du lịch 4 chỗkhông cần có hộ khẩu thường trú tại Tp.HCM mà vẫn thuê được một cái xe ưng ý.

  Bên cạnh đó Khách hàng có thể tham khảo nội dung về chính sách cho thuê xe ô tô du lịch Kia Moring tự lái tại đây


  Với chi phí chỉ từ 600.000/ngày là Khách hàng đã có thể thuê được dòng xe Kia Morning nhập khẩu Korea full option để phục vụ cho mọi nhu cầu đi du lịch và công tác của Khách hàng.

  Giá Cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ Morning nhập khẩu tự lái tại Hải Âu - sài gòn

 4. Cho thuê xe Kia morning Full option tự lái khuyến mại giảm giá rẻ nhất  Cho thuê xe du lịch Morning tự lái tại Tp.Hcm

  Nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái tphcm giờ đây đã phát triển thành phổ quát. Với mục đích không hao phí nhiên liệu và chi phí thuê xe oto 4 chỗ nên hầu hết các tài xế tại Sài gòn đều tuyển lựa loại xe này để làm phương tiện lái xe cho các hãng Taxi Uber, Grap, ... và chỉ một số khác, phục vụ nhu cầu đi lại với giá thành thấp nhất. Tuy nhiên, cho dù phục vụ cho mục đích gì thì việc để thuê 1 chiếc xe Kia Morning tại tphcm để tự lái cũng trở thành đơn giản hơn so với trước kia hầu hết.

  Cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ tự lái không cần hộ khẩu tphcm không có chỗ nào khác tại Hải Âu.

  Nếu như trước đây, bạn không có sổ hộ khẩu thường trú tại tphcm thì chắc chắn Khách hàng sẽ không thể thuê xe oto 4 chỗ được, nhưng với Hải Âu, bạn thuê xe otokhông cần có sổ hộ khẩu thường trú tại tphcm mà vẫn thuê được 1 chiếc xe ưng ý.

  Ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết về chính sách cho thuê xe oto 4 chỗ Kia Moring tự lái tại đây


  Chỉ với 600.000/ngày là bạn đã có thể thuê được dòng xe Kia Morning nhập khẩu Korea Ful op để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào về đi du lịch và làm việc của bạn.

  Giá Cho thuê xe 4 chỗ Morning tự lái tại Hải Âu - Tp.Hcm

 5. saigonbestshops

  saigonbestshops New Member

  Cho thuê xe oto du lịch kia tự lái tphcm giá rẻ phải chăng  Cho thuê xe ô tô Kia Morning nhập khẩu tự lái tại Tp.Hcm

  Nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái giờ đây đã trở nên phổ biến. Nhằm không hao phí nhiên liệu và giá thành thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ nên phần đông các tài xế tại tphcm đều lựa chọn loại xe này để làm phương tiện lái xe cho các hãng Taxi Uber, Grap, ... và 1 số khác, phục vụ nhu cầu đi lại với giá thành thấp nhất. Cho dù thuê xe oto 4 chỗ vì mục đích gì thì việc để thuê 1 dòng xe Kia Morning tại Tp.Hồ Chí Minh để tự lái cũng là một chuyện đơn giản hơn so với trước kia rất nhiều.

  Cho thuê xe du lịch tự lái không cần hộ khẩu Sài gòn chỉ có thể chấp nhận tại Hải Âu.

  ví như trước đây, Khách hàng không có hộ khẩu tại Tp.Hồ Chí Minh thì chắc rằng bạn sẽ không thể thuê xe du lịch 4 chỗ được, nhưng với Hải Âu, Khách hàng thuê xe ô tô du lịch 4 chỗkhông cần có hộ khẩu tại tphcm mà vẫn thuê được 1 cái xe ưng ý.

  Bên cạnh đó Quý khách hàng có thể tham khảo nội dung về các quy định cho thuê xe ô tô Kia Moring tự lái tại đây


  Với chi phí chỉ từ 600.000/ngày là Khách hàng đã có thể thuê được dòng xe Kia Morning nhập khẩu HQ đầy đủ các tiện ích và tính năng để phục vụ cho mọi nhu cầu đi du lịch và công tác của bạn.

  Giá Cho thuê xe du lịch 4 chỗ Morning tự lái tại Hải Âu - tp.Hồ chí minh

 6. haiaubaysaigon

  haiaubaysaigon New Member

  Cho thuê xe oto du lịch kia tự lái tphcm giá rẻ phải chăng  Cho thuê xe Kia Morning tự lái tại Tp.Hcm

  Nhu cầu thuê xe Kia Morning tự lái giờ đây đã phát triển thành phổ thông. Nhằm tiết kiệm nhiên liệu và giá thành thuê xe oto 4 chỗ nên hầu hết các tài xế tại tphcm đều lựa chọn loại xe này để làm phương tiện lái xe cho các hãng Taxi Uber, Grap, ... và 1 số khác, phục vụ nhu cầu đi lại với giá thành thấp nhất. Tuy nhiên, cho dù phục vụ cho mục đích gì thì việc để thuê một dòng xe Kia Morning tại Sài gòn để tự lái cũng trở thành đơn giản hơn so với trước kia rất nhiều.

  Cho thuê xe ô tô tự lái tại tphcm không cần hộ khẩu tphcm không có chỗ nào khác tại Hải Âu.

  Nếu như trước đây, bạn không có hộ khẩu tại Sài gòn thì chắc chắn bạn sẽ không thể thuê xe oto 4 chỗ được, nhưng với Hải Âu, bạn thuê xekhông cần có sổ hộ khẩu thường trú tại Tp.HCM mà vẫn thuê được chỉ một chiếc xe ưng ý.

  Bên cạnh đó Khách hàng có thể tham khảo chi tiết về các quy định cho thuê xe ô tô du lịch Kia Moring tự lái tại đây


  Với chi phí chỉ từ 600.000/ngày là Quý khách hàng đã có thể thuê được chiếc xe Kia Morning nhập khẩu Hàn Quốc Ful op để phục vụ cho mọi nhu cầu đi du lịch và công tác của bạn.

  Giá Cho thuê xe du lịch 4 chỗ Morning tự lái tại Hải Âu - Tp.Hcm

 7. saigonbestshops

  saigonbestshops New Member

  Chăn ga gối đệm đẹp giá rẻ tại TpHcm họa tiết sang trọng bảo vệ sức khỏe của cả gia đình - MSP TL31  Giá gốc: 1.350.000 đồng
  giá: 890.000 đồng (Chưa bao gồm VAT)
  - Gọi ngay cho chúng tôi theo (zalo, viber,di động): 091.8011.999


  Chăn ga gối đệm giá rẻ nhất tại TpHcm được phổ biến Quý khách ưa chuộng bởi được làm từ nguyên liệu Cotton - Lụa cao cấp nhưng giá thành cạnh tranh nhất hiện giờ. So sánh với các loại nguyên liệu khác, chất liệu Cottonsợi bông thiên nhiên - sợi tơ tằm tự nhiên chiếm ưu thế hơn cả bởi độ bền và mềm mịn và không những thế mà giá thành có vẻ rẻ hơn hầu như so với loại chất liệu nhân tạo khác, vì vậy, trong thời gian này, Cotton - lụa đã chiếm được sự yêu thích hầu hết người mua sắm tại Tp.HCM, Hà nội và toàn quốc.


  1 bộ chăn ga gối đệm đẹp không chỉ là màu săc hay họa tiết mà trước hết nó phải là 1 bộ chăn ga gối đệm, drap và ga trải giường được làm từ chất liệu sợi bông và tơ tằm, bởi chất liệu này được làm từ tự nhiên và cam kết không gây kích ứng da trong suốt quá trình sử dụng.

  Tham khảo thêm bộ sưu tập Chăn ga gối đệm Cotton với phổ thông mẫu mã cao cấp trên Fanpage của Best Shop tại đây


  -------------------------------------  Thông tin liên hệ đặt mua Ga giường giá rẻ phải chăng đẹp tại TpHcm


  Địa điểm cửa hàng bán Chăn ga gối đệm giá rẻ đẹp tại TpHcm
  Lưu ý! xem hàng ngoài giờ hành chính. Quý khách vui lòng gọi điện trước. Thanks
  Hotline: 0918011999
  Mua hàng trực tuyến:
  - Gửi email: info@bestshops.vn
  - Mua hàng trực tuyến tại website:
  - Mua và xem hàng trực tuyến tại Fanpage Facebook
 8. haiaubaysaigon

  haiaubaysaigon New Member

  Chăn ga gối đệm giá rẻ cạnh tranh tại TpHcm họa tiết ấm áp mượt mà - MSP TL31  Giá gốc: 1.350.000 đồng
  giá: 890.000 đồng (Chưa bao gồm VAT)
  - Hotline liên hệ (zalo, viber,di động): 091.8011.999


  Chăn ga gối đệm giảm giá 30% tại TpHcm được đa dạng khách hàng ưa chuộng bởi được làm từ chất liệu sợi bông thiên nhiên - sợi tơ tằm tự nhiên cao cấp nhưng giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. So với các loại chất liệu khác, nguyên liệu Cottonsợi bông thiên nhiên - sợi tơ tằm tự nhiên có nhiều đặc tính vượt trội hơn cả bởi độ bền và mềm mịn mặt khác mức giá có vẻ rẻ hơn phần đông so với loại chất liệu tổng hợp khác, thành ra, trong gần đây, Cotton - lụa đã chiếm được yêu chuộng đặc biệt đông đảo người mua sắm tại Tp.HCM, Hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.


  1 bộ chăn ga gối đệm đẹp không phải riêng màu săc hay họa tiết mà trước hết nó phải là Một bộ chăn ga gối đệm, drap và ra giường được làm từ chất liệu từ những sợi bông và tơ tằm tự nhiên, bởi nguyên liệu này được làm từ tự nhiên và chắc chắn không gây kích ứng da trong suốt quá trình sử dụng.

  Tham khảo thêm bộ sưu tập Chăn ga gối đệm Cotton với nhiều mẫu mã cao cấp trên Fanpage của Best Shop tại đây


  -------------------------------------  Thông tin liên hệ đặt mua Chăn ra gối nệm giá rẻ phải chăng đẹp tại TpHcm


  Địa điểm cửa hàng bán Bộ vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ đẹp tại TpHcm
  Lưu ý! xem hàng ngoài giờ hành chính. Quý khách vui lòng gọi điện trước. Thanks
  Hotline: 0918011999
  Mua hàng trực tuyến:
  - Gửi email: info@bestshops.vn
  - Mua hàng trực tuyến tại website:
  - Mua và xem hàng trực tuyến tại Fanpage Facebook
 9. saigonbestshops

  saigonbestshops New Member

  Thuê xe đi vũng tàu 1 ngày - Hiệu Everest đời 2015, Xe đẹp, Tài xế hòa nhã khuyến mại tại Tp.Hồ chí Minh

  Dịch vụ cho Thuê xe Suv Everes đi Bà Rịa Vũng Tàu 2 ngày 1 chiều sẽ là phương pháp tốt nhất của quý khách thay vì Phải thuê xe để lái xe trong một đoạn đường dài – Đó chính là lời khuyên tốt nhất của chúng tôi.

  Để biết thông tin xe và bảng giá cho thuê xe ô tô Ford Everst đón Sân bay đi Vũng Tàu tại Tp.HCM giá rẻ, dưới đây là thông tin chi tiết về lộ trình và giá cho thuê xe đi vũng tàu 1 ngày
  Giá cho thuê xe 1 chiều đi Vũng Tàu từ Sài gòn
  Giá thuê xe đi Vũng Tàu khứ hồi

  ---------------------------------------------

  Thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everst đi Bình Châu Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm giá bao nhiêu tại Hải Âu - Tp.Hồ Chí Minh

  Liên hệ ngay theo Hotline: 0945123699 để được báo giá chi tiết 10. haiaubaysaigon

  haiaubaysaigon New Member

  Cho thuê xe đi Vũng Tàu - Ford Everst đời 2015, Xe đẹp, Tài xế hòa nhã khứ hồi giá cực rẻ tại Sài gòn

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch Suv Everes đi Bình Châu Vũng Tàu 1 ngày giá bao nhiêu hai chiều là lựa chọn tốt nhất của quý khách thay vì Phải thuê xe du lịch để tự lái xe đi Vũng Tàu – Đó là lời khuyên tốt nhất của chúng tôi.

  Để biết thông tin xe và bảng giá cho thuê xe ôtô 7 chỗ Ford Everst đón Sân bay đi Vũng Tàu tại TpHCM giá cạnh tranh nhất hiện nay, dưới đây là thông tin chi tiết về lộ trình và giá cho thuê xe đi vũng tàu 1 ngày
  Thông tin giá cho thuê xe 1 chiều đi Vũng Tàu từ các quận tại tphcm
  Thông tin giá thuê xe đi Vũng Tàu khứ hồi

  ---------------------------------------------

  Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ Everest đi du lịch Vũng Tàu giá bao nhiêu tại Hải Âu - Tphcm

  Liên hệ Hotline: 0945123699 để được báo giá chi tiết 11. saigonbestshops

  saigonbestshops New Member

  thuê xe ôtô 7 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm  Cho Thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm lộ trình 1 chiều là phương pháp tốt nhất của quý khách thay vì Phải thuê xe du lịch để tự lái xe đi Vũng Tàu – Đó là lời khuyên tốt nhất của Hải Âu.


  Nói về Tp. Vũng Tàu thì trong suy nghĩ của mỗi con người chúng ta sẽ lại có một hình dung riêng. Dù bạn là có công việc hay muốn đi du lịch ở Vũng Tàu, Chúng tối - Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Âu tại Tp.Hcm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của quý khách hàng.


  Để biết thông tin xe và Giá cho thuê thuê xe du lịch Ford Everst đón Sân bay đi Vũng Tàu tại TpHCM giá cạnh tranh nhất hiện nay, giá rẻ phải chăng


  Giá thuê xe 1 chiều đi Vũng Tàu từ Sài gòn

  Thông tin giá cho thuê xe đi Vũng Tàu khứ hồi

  ---------------------------------------------

  Thuê xe ô tô Suv Everes đi Hồ Tràm Vũng Tàu 2 ngày tại Hải Âu - Tphcm  Liên hệ ngay theo Hotline: 0945123699 để được báo giá chi tiết
 12. haiaubaysaigon

  haiaubaysaigon New Member

  Cho Thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ đi Vũng Tàu Xe đẹp, Tài xế hòa nhã  Cho Thuê xe ô tô đi du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm lộ trình 2 chiều là cách thức tốt nhất của của khách hàng thay vì Phải thuê xe ô tô để lái xe – Đó chính là lời khuyên của chúng tôi.


  Hình dung về Tp. Vũng Tàu thì trong tưởng tưởng của mỗi chúng ta sẽ lại có một hình dung riêng. Dù bạn là có công việc hay muốn đi du lịch ở Vũng Tàu, Chúng tối - Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Âu tại Tp.Hcm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của bạn.


  Để biết thông tin xe và bảng giá cho thuê xe ô tô Ford Everst đón Sân bay đi Vũng Tàu tại Tp.Hồ Chí Minh giá cạnh tranh nhất hiện nay, giá cục rẻ


  Giá thuê xe 1 chiều đi Vũng Tàu từ các quận tại tphcm

  Thông tin giá thuê xe đi Vũng Tàu khứ hồi

  ---------------------------------------------

  Thuê xe du lịch 7 chỗ Ford Everst đi du lịch Vũng Tàu 1 ngày tại Hải Âu - Tp.Hồ Chí Minh  Điện thoại Hotline: 0945123699 để được báo giá chi tiết
 13. Cho Thuê xe đi Bà Rịa Vũng Tàu một chiều giá chỉ từ 1.200k/chuyến  Thuê xe đi biển Vũng tàu 2 ngày lộ trình hai chiều là lựa chọn tốt nhất của quý khách thay vì Phải thuê xe oto để tự mình điều khiển xe – Đó là lời khuyên tốt nhất của chúng tôi.


  Hình dung về Tp. Vũng Tàu thì trong suy nghĩ của mỗi con người chúng ta sẽ lại có một hình dung riêng. Dù bạn là khách du lịch muốn đi tắm biển hay bạn là thương gia muốn đi công tác ở Vũng Tàu, Chúng tối - Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Âu tại Tp.Hcm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của quý khách.


  Để biết thông tin xe và Giá cho thuê thuê xe du lịch Ford Everst đón Sân bay đi Vũng Tàu tại TpHCM giá rẻ, dưới đây là những thông tin về giá cho thuê xe 1 chiều và 2 chiều tại Hải Âu


  Thông tin giá cho thuê xe 1 chiều đi Vũng Tàu từ Sân bay Tân Sơn Nhất

  Thông tin giá cho thuê xe đi Vũng Tàu khứ hồi

  ---------------------------------------------

  Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ Ford Everst đi Hồ Tràm Vũng Tàu giá bao nhiêu tại Hải Âu - Tphcm  Điện thoại Hotline: 0945123699 để được báo giá chi tiết
 14. Bộ chăn ga gối đệm giá rẻ đường nét Hoa cúc tím độc đáo cho Quý khách một không gian lãng mạn - Mã sản phẩm CC221

  Giá: 1.800.000 đồng/bộ

  Giá bán: 1.350k/bộ[/b]
  - Hotline liên hệ (zalo, viber): 091.8011.999  Bộ chăn ga gối đệm giá rẻ đẹp tại tphcm với những bông hoa cúc màu sắc tươi tắn, sắc nét trên bộ chăn ga gối đệm .. tạo nên chỉ một không gian vô cùng lãng mạn cho phòng ngủ của Quý Khách hàng.

  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]Cotton lụa hay còn được gọi là Cotton Silk làm bởi các sợi bông và sợi tơ tự nhiên. nguyên vật liệu cao cấp này đã được nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Không chỉ trong lĩnh vực thời trang, bây giờ, chất liệu cao cấp này còn làm lên nhiều bộ chăn ra gối đệm giá rẻ với nhiều đặc tính ưu việt như sự mềm mềm mịn, có khả năng chống nhăn của tơ tằm, lại có thêm độ bền cao, dễ hút ẩm và thông thoáng của sợi bông. Với chất liệu Cotton lụa cao cấp, bộ chăn ga gối đệm vừa có chi phí rẻ vừa phù hợp với các mùa trong năm, nó rất phù hợp với khi hậu miền nhiệt đới của các vùng miền trên cả nước.[/color]

  [color=rgba(0,0,0,0.85098)]Hình ảnh Bộ chăn ga gối nệm [/color][color=rgba(0,0,0,0.85098)]hoa cúc tím - CC221[/color]


  [​IMG]


  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]Tham khảo thêm Bộ sưu tập chăn ga gối nệm khuyến mại giảm giá rẻ nhất nhập khẩu Thái Lan tại đây[/color]

  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]Thông tin sản phẩm:[/color]

  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]1. Chất liệu: 100% Cotton - Lụa.[/color]
  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]2. Ga (Drap) bọc áp dụng đối với các loại giường từ 1,2m/1,6m/1,8m. Có thể gia công theo yêu cầu kích thước[/color]
  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]3. Trọn bộ Drap trải giường bao gồm: 01 drap (ga, ra) trải giường bọc chun, 02 vỏ gối nằm và 02 vỏ gối ôm;[/color]
  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]4. Hoạ tiết: Hoa cúc.[/color]
  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]5. Màu sắc: Tím[/color]
  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]6. Kích thước chi tiết Bộ chăn ga gối cao cấp[/color]
  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]- chăn gòn: 1m8 x 2m[/color]
  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]- Ga, ra (Drap) bọc nệm (đệm) giường cao cấp kích thước: 180x200 cm.[/color]
  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]- Vỏ bọc gối cao cấp kích thước: 48x74 cm[/color]
  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]- Vỏ gối ôm cao cấp kích thước 35x100cm[/color]

  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]--------------------------------------[/color]


  [color=rgba(0,0,0,0.85098)]Thông tin liên hệ mua chăn ga gối đệm giá rẻ giá rẻ phải chăng tại Best Shop - Tp.Hcm[/color]

  [color=rgba(0,0,0,0.701961)]Quý khách có thể liên hệ mua tại Best Shop bằng các phương thức sau:[/color]
 15. Cho thuê xe Fortuner theo tháng chuyên nghiệp - chuyên cho thuê xe theo tháng hợp đồng dài hạn với các đối tác là công ty, tổ chức hoặc cá nhân[/b]​


  Đến với Hải Âu, khách hàng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh hoặc Bạn từ Hà Nội, Đà nẵng … và các tỉnh trên tcả nước khi tới Tp. Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi cung cấp nhiều hình thức cho thuê xe đi du lịch phong phú và linh hoạt với chất lượng xe và tài xế tốt nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, sẽ đem lại nhiều lợi ích và nhiều chuyến đi làm việc tốt đẹp cho Bạn.


  Hotline liên hệ đặt thuê xe: 0965040699


  Khi bạn cần thuê xe 7 chỗ dài hạn - chúng tôi cam kế cung cấp xe mới 100%như Toyota Innova, Fortuner, Ford Evest ... với giá thuê xe rẻ nhất. Ưu tiên đối với các cdoanh nghiệp nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và các tổ chức Việt Nam cần thuê xe theo tháng tphcm ký hợp đồng thuê xe dài hạn

  Cùng với đội ngũ tài xế thân thiện và chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng

  Các dịch vụ hàng đầu tại Hải Âu.

  Cho thuê xe theo tháng có người lái (Tài xế) hợp đồng dài hạn
  Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ theo tháng

  26 ngày/2.600km (từ thứ 2 – thứ 7)

  • Cho thuê xe innova theo tháng tại Tp.Hcm


  Xe Innova 2017 (mới 100%): 30.000.000 đồng/tháng

  Thời gian làm việc:10 tiếng/ngày.

  Định mức km
  2.600 km


  Phát sinh km
  7.000 đồng/km

  Ngoài giờ (sau 10 tiếng làm việc)100.000 đồng/ giờ

  Lưu đêm (sau 22h đến 7h sáng)
  300.000 đồng/đêm

  Làm việc thêm ngày chủ nhật (100 km/ngày)1.200.000 đồng


  Phát sinh ngày lễ tết trong năm (100 km/ngày)
  2.000.000 đồng/ngày


  Phát sinh ngày tết nguyên đán (100 km/ngày)
  2.300.000 đồng/ngày


  • Cho thuê xe Fortuner theo tháng tại tphcm


  Xe Fortuner 2017 (mới 100%)33.000.000 đồng/tháng

  Thời gian làm việc:10 tiếng/ngày.

  Định mức km2.600 km

  Phát sinh km7.000 đồng/km

  Ngoài giờ (sau 10 tiếng làm việc)100.000 đồng/ giờ

  Lưu đêm (sau 22h đến 7h sáng)300.000 đồng/đêm

  Làm việc thêm ngày chủ nhật (100 km/ngày)1.500.000 đồng

  Phát sinh ngày lễ tết trong năm (100 km/ngày)2.300.000 đồng/ngày

  Phát sinh ngày tết nguyên đán (100 km/ngày)2.600.000 đồng/ngày

  Lưu ý!


  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT;
  • Đã bao gồm nhiên liệu và lương tài xế.

  Cho thuê xe tự lái theo tháng hợp đồng dài hạn

  • Cho thuê xe innova tự lái theo tháng tại Tp.Hcm


  Xe Innova 2017 (mới 100%)18.000.000 đồng/tháng

  Định mức kmKhông giới hạn

  Thuê thêm chủ nhật (100 km/ngày)1.000.000 đồng

  Phát sinh ngày lễ tết trong năm 1.2000.000 đồng/ngày

  Phát sinh ngày tết nguyên đán 1.500.000 đồng/ngày

  • Cho thuê xe Fortuner tự lái theo tháng tại tphcm

  Xe Fortuner 2017 (mới 100%)21.000.000 đồng/tháng

  Định mức kmKhông giới hạn

  Thuê thêm chủ nhật (100 km/ngày)1.200.000 đồng

  Phát sinh ngày lễ tết trong năm 1.5000.000 đồng/ngày

  Phát sinh ngày tết nguyên đán 1.800.000 đồng/ngày

  Lưu ý!


  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT;


  ===================================

  Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái Hải Âu tại Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên hệ: 0941996699
  Website:
 16. Công ty cho thuê xe du lịch tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp - cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng hợp đồng dài hạn với các đối tác là tổ chức

  Đến với Hải Âu, Bạn trên địa bàn tphcm hoặc khách hàng từ Hà Nội, Đà nẵng … và các tỉnh thành trên toàn quốc khi tới Tp. Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi cung cấp nhiều hình thức cho thuê xe đi du lịch đa dạng và linh hoạt với chất lượng xe và tài xế tốt nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, sẽ đem lại nhiều lợi ích và nhiều chuyến đi làm việc tốt đẹp cho Quý khách.


  Hotline liên hệ đặt thuê xe: 0941996699
  Cam kế cung cấp các loại xe mới 100% cho các công ty nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và các Công ty Việt Nam khi công ty cần thuê xe theo tháng tphcm dài hạn và chọn màu sắc theo yêu cầu như các dòng xe Toyota Innova, Fortuner, Ford Evest … . Cùng với đội ngũ nhân viên lái xe tận tâm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn

  Các dịch vụ hàng đầu tại Hải Âu.

  Cho thuê xe theo tháng có người lái (Tài xế) hợp đồng dài hạn  Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ theo tháng
  26 ngày/2.600km (từ thứ 2 – thứ 7)


  • Cho thuê xe innova theo tháng tại Tp.Hcm

  Xe Innova 2017 (mới 100%): 30.000.000 đồng/tháng

  Thời gian làm việc:10 tiếng/ngày.

  Định mức km
  2.600 km


  Phát sinh km
  7.000 đồng/km

  Ngoài giờ (sau 10 tiếng làm việc)100.000 đồng/ giờ

  Lưu đêm (sau 22h đến 7h sáng)
  300.000 đồng/đêm

  Làm việc thêm ngày chủ nhật (100 km/ngày)1.200.000 đồng


  Phát sinh ngày lễ tết trong năm (100 km/ngày)
  2.000.000 đồng/ngày


  Phát sinh ngày tết nguyên đán (100 km/ngày)
  2.300.000 đồng/ngày  • Cho thuê xe Fortuner theo tháng tại tphcm

  Xe Fortuner 2017 (mới 100%)33.000.000 đồng/tháng

  Thời gian làm việc:10 tiếng/ngày.

  Định mức km2.600 km

  Phát sinh km7.000 đồng/km

  Ngoài giờ (sau 10 tiếng làm việc)100.000 đồng/ giờ

  Lưu đêm (sau 22h đến 7h sáng)300.000 đồng/đêm

  Làm việc thêm ngày chủ nhật (100 km/ngày)1.500.000 đồng

  Phát sinh ngày lễ tết trong năm (100 km/ngày)2.300.000 đồng/ngày

  Phát sinh ngày tết nguyên đán (100 km/ngày)2.600.000 đồng/ngày
  Lưu ý!
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT;
  • Đã bao gồm nhiên liệu và lương tài xế.

  Cho thuê xe tự lái theo tháng hợp đồng dài hạn


  • Cho thuê xe innova tự lái theo tháng tại Tp.Hcm

  Xe Innova 2017 (mới 100%)18.000.000 đồng/tháng

  Định mức kmKhông giới hạn

  Thuê thêm chủ nhật (100 km/ngày)1.000.000 đồng

  Phát sinh ngày lễ tết trong năm 1.2000.000 đồng/ngày

  Phát sinh ngày tết nguyên đán 1.500.000 đồng/ngày

  • Cho thuê xe Fortuner tự lái theo tháng tại Tp.HCM

  Xe Fortuner 2017 (mới 100%)21.000.000 đồng/tháng

  Định mức kmKhông giới hạn

  Thuê thêm chủ nhật (100 km/ngày)1.200.000 đồng

  Phát sinh ngày lễ tết trong năm 1.5000.000 đồng/ngày

  Phát sinh ngày tết nguyên đán 1.800.000 đồng/ngày
  Lưu ý!
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT;

  ===================================
  Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái Hải Âu tại Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline liên hệ: 0941996699
  Website:
 17. Hải Âu , tự hào là Công ty cho thuê xe du lịch tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp.


  Đến với Hải Âu, quý khách hàng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh hoặc khách hàng từ Hà Nội, Đà nẵng … và các tỉnh trên toàn quốc khi tới Tp. Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi cung cấp nhiều hình thức cho thuê xe đi du lịch phong phú đa dạng và linh hoạt với chất lượng xe và tài xế tốt nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, sẽ đem lại nhiều lợi ích và nhiều chuyến đi tốt đẹp cho quý khách hàng.

  Hotline liên hệ đặt thuê xe: 0941996699

  Các dịch vụ hàng đầu tại Hải Âu.

  Cho thuê xe theo tháng có người lái (Tài xế) hợp đồng dài hạn

  Cam kế cung cấp xe mới 100% cho các công ty nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và các Công ty Việt Nam cần thuê xe theo tháng dài hạn và chọn màu sắc theo yêu cầu như các dòng xe Toyota Innova, Fortuner, Ford Evest … . Cùng với đội ngũ tài xế thân thiện và chuyên nghiệp,
  Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ theo tháng
  • [*]
   Cho thuê xe innova theo tháng tại Tp.Hcm
  Cho thuê xe 26 ngày/2.600km (từ thứ 2 – thứ 7)

  Xe Innova 2017 (mới 100%)

  30.000.000 đồng/tháng  Thời gian làm việc

  10 tiếng/ngày.  Định mức km

  2.600 km  Phát sinh km

  7.000 đồng/km  Ngoài giờ (sau 10 tiếng làm việc)

  100.000 đồng  Lưu đêm (sau 22h đến 7h sáng)

  300.000 đồng  Làm việc thêm ngày chủ nhật (100 km/ngày)

  1.200.000 đồng  Phát sinh ngày lễ tết trong năm (100 km/ngày)

  2.000.000 đồng/ngày  Phát sinh ngày tết nguyên đán (100 km/ngày)

  2.200.000 đồng/ngày


  • [*]
   Cho thuê xe Fortuner theo tháng tại tphcm

  Cho thuê xe 26 ngày/2.600km (từ thứ 2 – thứ 7)

  Xe Fortuner 2017 (mới 100%)

  33.000.000 đồng/tháng  Thời gian làm việc

  10 tiếng/ngày.  Định mức km

  2.600 km  Phát sinh km

  7.000 đồng/km  Ngoài giờ (sau 10 tiếng làm việc)

  100.000 đồng  Lưu đêm (sau 22h đến 7h sáng)

  300.000 đồng  Làm việc thêm ngày chủ nhật (100 km/ngày)

  1.500.000 đồng  Phát sinh ngày lễ tết trong năm (100 km/ngày)

  2.300.000 đồng/ngày  Phát sinh ngày tết nguyên đán (100 km/ngày)

  2.500.000 đồng/ngày  Lưu ý!
  • [*]Giá trên chưa bao gồm thuế VAT;[*]Đã bao gồm nhiên liệu và lương tài xế.
  Cho thuê xe tự lái theo tháng hợp đồng dài hạn
  • [*]
   Cho thuê xe innova tự lái theo tháng tại Tp.Hcm

  Cho thuê xe tự lái 26 ngày (từ thứ 2 – thứ 7)

  Xe Innova 2017 (mới 100%)

  18.000.000 đồng/tháng  Định mức km

  Không giới hạn km  Thuê thêm ngày chủ nhật

  1.000.000 đồng  Phụ thu ngày lễ tết trong năm

  1.200.000 đồng/ngày  Phát sinh ngày tết nguyên đán (100 km/ngày)

  1.500.000 đồng/ngày


  • [*]
   Cho thuê xe Fortuner tự lái theo tháng tại tphcm
  Cho thuê xe tự lái 26 ngày (từ thứ 2 – thứ 7)

  Xe Fortuner 2017 (mới 100%)

  21.000.000 đồng/tháng  Định mức km

  Không giới hạn km  Thuê thêm ngày chủ nhật

  1.200.000 đồng  Phụ thu ngày lễ tết trong năm

  1.500.000 đồng/ngày  Phát sinh ngày tết nguyên đán (100 km/ngày)

  1.700.000 đồng/ngày

  Lưu ý!
  • [*]Giá trên chưa bao gồm thuế VAT;
  ===================================
  Hotline: 0941996699
  Website:
 18. Bộ Chăn ga gối đệm Hello Kitty khuyến mại giảm giá rẻ nhất nhập khẩu Thái lan dành cho các bé gái đáng yêu cho bé cảm giác thoải mái nhất​

  Mã SP OTE214
  Giá gốc: 1.500.000 đồng
  Giá đã giảm trừ khuyến mại bán: 890.000 đồng (Chưa bao gồm VAT)
  - Điện thoại liên hệ (zalo, viber): 091.8011.999
  Bộ Drap giường Hello Kitty kèm mền dành cho bé gái đáng yêu


  Luôn luôn là biểu tượng đáng yêu của các bé gái - Cô mèo Hello kitty hiện diện trên những bộ chăn ga gối đệm trẻ em luôn đứng đầu danh sách cho các bậc cha mẹ trong việc chuẩn bị cho bé gái một không gian riêng hiện nay.

  Chất liệu Cotton lụa là nguyên tố bảo vệ sức khỏe cho bé. Đó là lý do để bạn lựa chọn cho bé gái chỉ một bộ Chăn ga gối đệm hello ktty đáng yêu này tại Best Shop - Tphcm

  Được làm từ chất liệu Cotton lụa - chất liệu của thiên nhiên được pha trộn các đặc tính ưu việt của sợi bông và lụa tơ tằm nên bộ chăn ga gối đệm trẻ em vừa có đặc tính thông thoáng giúp điều hòa thân nhiệt trong suốt giấc ngủ, vừa có độ dẻo dai, mềm mịn tạo nên cảm giác mượt mà và chống nhăn hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng và giặt tẩy.

  Trọn bộ chăn ga gối đệm trẻ em, ga và Chăn ga gối đệm họa tiết Hello Kitty màu hồng dành cho bé gái đáng yêu gồm:
  • [*]01 chăn chần gòn chất lượng cao;[*]02 vỏ gối nằm và 02 vỏ gối ôm;[*]01 Ga(Drap trải giường) bọc chun,
  Kiểu ga (Drap) bọc chun giúp bạn dễ dàng bọc đệm và chăm sóc giường cho bé hàng ngày.

  Với vòng chun được thiết kế cùng với Drap sẽ làm cho drap được bám sát vào các góc đệm, không bị xô lệch trong quá trình sử dụng của bé, và bé có thể tự mình bọc nệm mà không cần sự giúp đỡ của người lớn.
  [​IMG]  Khám phá thêm những Bộ chăn ra gối giá rẻ phải chăng dành cho trẻ em đang giảm giá tới 30% chỉ còn 890k/bộ tại đây

  Thông tin bộ Chăn ra gối nệm Hello kitty nhập khẩu từ Thái Lan:  1. Chất liệu: 100% Cotton - Lụa.
  2. Ga (Drap) bọc áp dụng đối với các loại giường từ 1,2m/1,6m/1,8m. Có thể gia công theo yêu cầu kích thước
  3. Trọn bộ Chăn ga gối đệm bao gồm: 01 chăn, 01 drap (ga, ra) trải giường bọc chun, 02 vỏ gối nằm và 02 vỏ gối ôm;
  4. Hoạ tiết: Hello Kitty.
  5. Màu sắc: Hồng
  6. Kích thước chi tiết Bộ Bộ vỏ chăn ga gối hello kitty dành cho bé gái:
  - Chăn, Ga, ra (Drap) bọc nệm (đệm) giường cao cấp kích thước: 180x200 cm.
  - Vỏ bọc gối cao cấp kích thước: 48x74 cm
  - Vỏ gối ôm cao cấp kích thước 35x100cm


  Để chọn mua chỉ một bộ chăn ga gối nệm hello kitty đẹp tại Tp.HCM Quý khách có thể tham khảo thêm Bộ sưu tập chăn ga gối đệm Hello kitty khuyến mại giảm giá rẻ phải chăng nhất nhập khẩu Thái Lan tại đây

  --------------------------------------


  Địa điểm mua Drap giường Thái Lan giá rẻ nhất tại Best Shop - Tp.Hcm


  Quý khách có thể liên hệ mua tại Best Shop bằng các phương thức sau:
 19. saigonbestshops

  saigonbestshops New Member

  Bộ chăn ga gối Hello Kitty giá rẻ nhập khẩu Thái lan dành cho các bé gái đáng yêu độc đáo ​

  Mã sản phẩm OTE214
  Giá gốc: 1.500.000 đồng
  Giá đã giảm trừ khuyến mại bán: 890.000 đồng (Chưa bao gồm VAT)
  - Hotline (zalo, viber): 091.8011.999
  Bộ chăn ga gối Hello Kitty kèm mền dành cho bé gái đáng yêu


  Luôn luôn là biểu tượng đáng yêu của các bé gái - Cô mèo Hello kitty hiện diện trên những bộ chăn ga gối đệm trẻ em luôn đứng đầu danh sách cho các bậc cha mẹ trong việc chuẩn bị cho bé gái một không gian riêng hiện nay.

  Chất liệu Cotton lụa là nguyên tố bảo vệ sức khỏe cho bé. Đó là lý do để bạn tuyển lựa cho bé gái một bộ Drap giường hello ktty đáng yêu này tại Best Shop - Tp.Hồ Chí Minh

  Được làm từ chất liệu Cotton lụa - chất liệu của thiên nhiên được pha trộn các đặc tính chiếm ưu thế của sợi bông và lụa tơ tằm nên bộ chăn ga gối đệm trẻ em vừa có đặc tính thông thoáng giúp điều hòa thân nhiệt trong suốt giấc ngủ, vừa có độ dẻo dai, mềm mượt mà tạo nên cảm giác mượt mà và chống nhăn hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng và giặt tẩy.

  Trọn bộ chăn ga gối đệm trẻ em, ga và Drap trải giường họa tiết Hello Kitty màu hồng dành cho bé gái đáng yêu gồm:
  • [*]01 chăn chần gòn chất lượng cao;[*]02 vỏ gối nằm và 02 vỏ gối ôm;[*]01 Ga(Drap trải giường) bọc chun,
  Kiểu ga (Drap) bọc chun giúp bạn dễ dàng bọc đệm và coi ngó giường cho bé hàng ngày.

  Với vòng chun được thiết kế cùng với Drap sẽ làm cho drap được bám sát vào các góc đệm, không bị xô lệch trong quá trình sử dụng của bé, và bé có thể tự mình bọc nệm mà không cần sự giúp đỡ của người lớn.
  [​IMG]  Tìm thêm những Bộ chăn ga gối đệm giá rẻ dành cho trẻ em đang Salle off tới 30% chỉ còn 890k/bộ tại đây

  Thông tin bộ ra giường Hello kitty nhập khẩu từ Thái Lan:  1. Chất liệu: 100% Cotton - Lụa.
  2. Ga (Drap) bọc áp dụng đối với các loại giường từ 1,2m/1,6m/1,8m. Có thể gia công theo yêu cầu kích thước
  3. Trọn bộ Bộ vỏ chăn ga gối bao gồm: 01 chăn, 01 drap (ga, ra) trải giường bọc chun, 02 vỏ gối nằm và 02 vỏ gối ôm;
  4. Hoạ tiết: Hello Kitty.
  5. Màu sắc: Hồng
  6. Kích thước chi tiết Bộ chăn ga gối nệm hello kitty dành cho bé gái:
  - Chăn, Ga, ra (Drap) bọc nệm (đệm) giường cao cấp kích thước: 180x200 cm.
  - Vỏ bọc gối cao cấp kích thước: 48x74 cm
  - Vỏ gối ôm cao cấp kích thước 35x100cm


  Để chọn mua chỉ một bộ chăn ga gối đệm hello kitty đẹp tại Tp.HCM Khách hàng có thể tham khảo thêm Bộ sưu tập chăn ga gối đệm Hello kitty khuyến mại giảm giá rẻ phải chăng nhất nhập khẩu Thái Lan tại đây

  --------------------------------------


  Địa điểm mua Chăn ga gối đệm Thái Lan giá rẻ phải chăng nhất tại Best Shop - Tp.Hcm


  Quý khách có thể liên hệ mua tại Best Shop bằng các phương thức sau:
 20. haiaubaysaigon

  haiaubaysaigon New Member

  Bộ chăn ga gối Hello Kitty giá rẻ phải chăng nhập khẩu Thái lan dành cho các bé gái đáng yêu cho bé nhiều giấc mơ đẹp​

  MSP OTE214
  Giá gốc: 1.500.000 đồng
  Giá đã giảm trừ khuyến mại bán: 890.000 đồng (Chưa bao gồm VAT)
  - Hotline (zalo, viber): 091.8011.999
  Bộ Drap giường Hello Kitty kèm mền dành cho bé gái đáng yêu


  Luôn luôn là biểu tượng đáng yêu của các bé gái - Cô mèo Hello kitty hiện diện trên những bộ chăn ga gối đệm trẻ em luôn đứng đầu danh sách cho các bậc cha mẹ trong việc chuẩn bị cho bé gái chỉ một không gian riêng hiện nay.

  Chất liệu Cotton lụa là nguyên tố bảo vệ sức khỏe cho bé. Đó là lý do để Quý khách hàng tuyển lựa cho bé gái một bộ chăn ga gối hello ktty đáng yêu này tại Best Shop - Tphcm

  Được làm từ chất liệu Cotton lụa - chất liệu của thiên nhiên được pha trộn các đặc tính chiếm lợi thế của sợi bông và lụa tơ tằm nên bộ ga giường trẻ em vừa có đặc tính thông thoáng giúp điều hòa thân nhiệt trong suốt giấc ngủ, vừa có độ dẻo dai, mềm mịn tạo nên cảm giác mượt mà và chống nhăn hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng và giặt tẩy.

  Trọn bộ ra giường trẻ em, ga và Drap trải giường họa tiết Hello Kitty màu hồng dành cho bé gái đáng yêu gồm:
  • [*]01 chăn gòn chất lượng cao;[*]02 vỏ gối nằm và 02 vỏ gối ôm;[*]01 Ga(Drap trải giường) bọc chun,
  Kiểu ga (Drap) bọc chun giúp Quý khách hàng dễ dàng bọc đệm và chăm nom giường cho bé hàng ngày.

  Với vòng chun được thiết kế cùng với Drap sẽ làm cho drap được bám sát vào các góc đệm, không bị xô lệch trong quá trình sử dụng của bé, và bé có thể tự mình bọc nệm mà không cần sự giúp đỡ của người lớn.
  [​IMG]  Tìm thêm những Bộ chăn ga gối đệm giá rẻ dành cho trẻ em đang giảm giá tới 30% chỉ còn 890k/bộ tại đây

  Thông tin bộ Chăn ra gối nệm Hello kitty nhập khẩu từ Thái Lan:  1. Chất liệu: 100% Cotton - Lụa.
  2. Ga (Drap) bọc áp dụng đối với các loại giường từ 1,2m/1,6m/1,8m. Có thể gia công theo yêu cầu kích thước
  3. Trọn bộ Chăn ga gối đệm bao gồm: 01 chăn, 01 drap (ga, ra) trải giường bọc chun, 02 vỏ gối nằm và 02 vỏ gối ôm;
  4. Hoạ tiết: Hello Kitty.
  5. Màu sắc: Hồng
  6. Kích thước chi tiết Bộ Drap giường hello kitty dành cho bé gái:
  - Chăn, Ga, ra (Drap) bọc nệm (đệm) giường cao cấp kích thước: 180x200 cm.
  - Vỏ bọc gối cao cấp kích thước: 48x74 cm
  - Vỏ gối ôm cao cấp kích thước 35x100cm


  Để chọn mua chỉ chỉ một bộ chăn ga gối đệm hello kitty đẹp tại Tp.HCM Khách hàng có thể tham khảo thêm Bộ sưu tập chăn ga gối đệm Hello kitty khuyến mại giảm giá rẻ nhất nhập khẩu Thái Lan tại đây

  --------------------------------------


  Địa điểm mua Chăn ra gối nệm Thái Lan giá rẻ nhất tại Best Shop - Tp.Hcm


  Quý khách có thể liên hệ mua tại Best Shop bằng các phương thức sau:

Chia sẻ trang này