Dầu sachi coecco – Hotline: 0383.521.555

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi danghang, 19/11/20.

  1. danghang

    danghang Member

    Dầu Sachi một trong những loại dầu được chế biến từ hạt Sachi mà chúng ta ít người biết đến. Loại dầu này khá là độc đáo vì nó chứa một hỗn hợp tốt các chất béo lành mạnh omega-3, omega-6 và omega-9. Trên thực tế, nó là một trong những nguồn omega-3 cao nhất trong số các loại thực vật rất hữu ích trong việc giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh tim mạch và giảm viêm trong hệ thống miễn dịch của cơ thể chúng ta. Dầu sachi coecco chứa tới 53% trọng lượng, rất nhiều hơn những loại khác và so với omega-3, Sacha inchi được xếp trên những loại giàu omega-3 đáng chú ý khác như dầu hạt lanh và dầu tía tô. Dầu Sachi khá hữu ích không chỉ giúp điều hòa cho da mà còn giảm viêm liên quan đến các vấn đề như mụn trứng cá và bệnh vẩy nến.

    Dầu sachi coecco được ví như là ” vàng lỏng ” trong ngành thực phẩm
    Dầu Sachi được chiết xuất từ một loại cây thực vật có tên là Plukenetia volubilis mang hình dáng của một quả ngôi sao. Dầu Sachi được trồng bởi người dân bản địa của khu vực nội địa Peru sống trong rừng nhiệt đới Amazon, như Ashaninka. Hạt sau khi rang và lá khô của cây này được sử dụng để chiết xuất dầu trong một vài thế kỷ. Ngay cả ngày nay, dầu Sachi được chiết xuất bằng cách sử dụng các thành phần tương tự, nhưng việc khai thác đã được cơ giới hóa.

    [​IMG]
    Dầu Sachi
    Tuy nhiên, lợi ích thương mại trong việc trồng những cây này và sản xuất dầu Sachi đã được di thực đến các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan. Nhưng hiện tại nhà cung cấp lớn nhất là Peru. Dầu Sachi có màu vàng nhạt và hầu như trong suốt. Là chất lỏng nhẹ hơn nước và độ nhớt không cao. Về hương vị của Dầu Sachi thường không dễ chịu nhưng trái lại, hương thơm của nó thì lại dễ chịu. Vì thế Dầu Sachi thích hợp sử dụng trên da để chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn là sử dụng như thực phẩm.

    >>>> Xem thêm: Tinh bột nghệ coecco – Hotline: 0383.521.555

    Tinh dầu sachi coecco có những công dụng nào?
    » Dành cho da
    Dầu Sachi giữ ẩm và bôi trơn da. Cơ thể chúng ta hấp thụ omega-3 và omega-6 dễ dàng từ da. Khi chúng ta bắt đầu nhận được nhiều omega-3, da bắt đầu biểu hiện kết quả. Sản xuất bã nhờn tự nhiên tăng lên, làm cho làn da trông rạng rỡ, giảm khô và da cảm thấy mềm hơn. Áp dụng lâu dài (trong nhiều tháng) cũng có thể khiến da xuất hiện nhẹ nhàng hơn, tác dụng này là nhờ Vitamin E.

    Dầu Sachi coecco ứng dụng tốt nhất là dành cho các tình trạng viêm trong tự nhiên, chủ yếu là mụn trứng cá, bệnh vẩy nến và bệnh chàm. Nó có thể được áp dụng ngay cả trên mụn trứng cá hoạt động vì nó chỉ có tỷ lệ hài thấp theo xếp hạng. Khả năng gây bệnh của nó là 0 hoặc 1. Nó có thể không giúp ích nhiều trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây ra mụn trứng cá, hoặc làm giảm độ nhờn tự nhiên, nhưng nó làm giảm mẩn đỏ xung quanh mụn và mụn mủ. Một vết đỏ nói chung phát triển trên toàn bộ má và hai bên trán nơi mụn trứng cá hình thành nổi bật. Điều này xảy ra bởi vì các tế bào da của chúng ta bị viêm, và chúng ta cũng có thể đóng góp vào nó bằng cách nổi mụn. Dầu Sachi coecco nhẹ nhàng trên da của chúng ta. Alpha linolenic acid dễ dàng chuyển hóa trong da của chúng ta thành EPA và DHA có khả năng chống viêm mạnh mẽ.

    [​IMG]
    Dầu sachi được sử dụng trong ăn uống
    Dầu Sachi, giàu omega-3, cũng hữu ích trong bệnh vẩy nến và bệnh chàm khi bôi tại chỗ. Đó là bởi vì nó làm giảm sự hình thành các hợp chất chống viêm trong da của chúng ta và đến lượt nó, làm tăng sự hình thành các hợp chất chống viêm. Alpha-linolenic acid, như đã đề cập trước đó, được chuyển đổi thành EPA và DHA trong chính da. Các enzyme cư trú trong da, như lipoxygenase (được gọi là LOX) và cyclooxygenase (được gọi là COX) hoạt động trên EPA và DHA, tạo ra eicosanoids chống viêm mạnh. Điều này làm giảm đỏ và đau liên quan đến viêm, giúp da sáng lên. Nhưng hiệu quả có thể không nổi bật bằng việc ăn cá giàu EPA và DHA, như cá tuyết hoặc cá hồi. Sacha inchi chứa axit alpha-linolenic, mà cơ thể chúng ta phải chuyển đổi thành EPA và DHA. Chuyển đổi này chỉ có hiệu quả khoảng 10%, một số chuyên gia nói rằng nó có thể còn ít hơn. Cá hồi cung cấp EPA và DHA trực tiếp, vì vậy nó là nguồn omega-3 mạnh hơn. Tuy nhiên, ứng dụng tại chỗ của dầu sacha inchi có thể giúp giảm bớt các triệu chứng của bệnh chàm và bệnh vẩy nến ở một mức độ nào đó.

    » Dành cho tóc
    Dầu giàu vitamin E là tuyệt vời để thêm ánh cho tóc. Nó cũng nuôi dưỡng tóc, ngăn ngừa sự xuống cấp của protein tóc dưới ánh nắng mặt trời gay gắt, giữ cho tóc an toàn khỏi khô và xoăn. Nó cũng hoạt động như một chất khử độc, khá hữu ích cho những người có mái tóc dày, bồng bềnh có xu hướng phát triển các nút thắt.

    » Hỗ trợ điều trị cho người bị tiểu đường
    Trong một nghiên cứu thí điểm, dầu sachi coecco đã được đưa ra như một chất bổ sung. Ở liều thấp hơn 5 ml mỗi ngày, nó đã dẫn đến giảm tổng lượng cholesterol ở những bệnh nhân bị tăng cholesterol. Nó cũng làm tăng cholesterol HDL và ở liều cao hơn 10 ml mỗi ngày, làm tăng nồng độ insulin trong máu. Điều này có vẻ hứa hẹn prima facie. Cần nhiều nghiên cứu hơn để thiết lập vững chắc khả năng của dầu sacha inchi để cải thiện hồ sơ lipid của chúng tôi và hỗ trợ bệnh tim mạch cũng như bệnh tiểu đường. Những lợi ích này có thể được quy cho omega-3.

    Hàm lượng dinh dưỡng có trong dầu Sachi coecco
    Trước tiên chúng ta hãy xem thành phần của axit béo (đặc biệt là lượng tương đối của chất béo omega-3, omega-6 và omega-9). Axit béo và tỷ lệ phần trăm:

    – Axit α-Linolenic C 18: 3 (omega-3) 45 – 53%
    – Axit linoleic C 18: 2 (omega-6) 34 – 39%
    – Axit oleic C 18: 1 (omega-9) 6 – 10%

    [​IMG]
    Dầu Sachi coecco
    Dầu Sachi coecco không phải là loại dầu duy nhất có chứa lượng omega-3,6 và 9. Một loại dầu khác có cấu hình tương tự là dầu tía tô (phần lớn đến từ Hàn Quốc). Mặc dù như vậy là rất hiếm, nhưng nó không là một loại dầu thần kỳ. Chỉ là ba chất béo lành mạnh này thường không được tìm thấy trong tỷ lệ cân bằng trong các loại dầu thực vật ăn được sử dụng phổ biến khác. Một số loại dầu, như dầu ô liu rất giàu axit oleic, trong khi những loại khác như dầu hướng dương rất giàu axit linoleic. Omega-3 cũng rất hiếm trong các nguồn thực vật, được tìm thấy với số lượng đáng kể chỉ trong hạt lanh, tía tô, hạt chia và hạt sachi, bên cạnh dầu óc chó, dầu canola và dầu đậu nành.

    Địa chỉ cung cấp dầu Sachi coeco chất lượng. Ngoài dầu công ty phát triển miền núi chúng tôi còn cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ coecco. Bạn chỉ cần một cú click, sẽ có ngay sản phẩm mà bạn mong muốn:

    Click ngay: 0383.521.555

Chia sẻ trang này