QUY TRÌNH SẢN XUẤT BƠ ĐÔNG LẠNH - BƠ NGHIỀN - TINH DẦU BƠ DÂY CHUYỀN NGHIỀN BƠ - SẢN XUẤT BƠ TƯƠI - MÁY NGHIÊN QUẢ BƠ Chúng tôi cung cấp giải pháp chế biến các loại trái cây đặc thù 0943.678.456 | http://congnghevotrung.com/nuoc-ep/ Công nghệ của máy móc của Italia - Đức - Thủy điển .. Công suất chế biến : 1-10 Tấn Bơ tươi / Giờ Sản phẩm : tùy theo khách hàng yêu cầu Quy trình : Bơ tươi - Kho trữ - Rửa sạch - Nghiền tách vỏ - Tách tinh dầu ly tâm - Xử lý vi sinh tiệt trùng - Chiết rót và đóng gói theo hình dạng yêu cầu - Đông lạnh thiết kế của dự án . Dây chuyền chế biến Quả Bơ - nghiền ép - đông lạnh với nhiều nguyên liệu thô khác nhau,từ trái cây tươi, nước trái cây cô đặc, bột trái cây là những nguyên liệu sử dụng chính trong dây chuyền sản xuất nước ép, qua quá trình rửa sạch trái cây tươi, chiết ép nước hương liệu, chế biến, nghiền nhỏ, đồng hóa sản phẩm, bài khí, tiệt trùng nước ép và đóng gói sản phẩm, Sản phẩm cuối cùng có thể : Nước ép trái cây , nước ép NFC , nước ép có nhân , nước ép giải khát ... Với tiêu chuẩn thiết kế cao, sản xuất thiết bị và lắp đặt dây chuyền nước ép theo đúng yêu cầu của khách hàng, đào tạo công nhân vận hành cho đến lứa sản phẩm đầu tiên đạt đủ tiêu chuẩn yêu thiết kế . Với hệ thống điều khiển PLC cảm ứng tự động được tích hợp trong dây chuyền sản xuất nước ép trái cây : Tiết kiệm lao động và quản lý sản xuất một cách hiệu quả Hệ thống CIP vệ sinh dây chuyền hoàn toàn tự động để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dây chuyền sau các ca sản xuất đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm Liên lạc với chúng tôi : Hotline : 0943 678 456 Email : nescafe306@gmail.com hoặc vietnamjimei@gmail.com Youtube :https://www.youtube.com/channel/UCw3...0FVghpKQT8Xchw