CTV-Bảo trì hệ thống máy bơm cấp nước cho các tòa nhà

Thảo luận trong 'Bơm nước' bắt đầu bởi Maybomnuocctv, 7/12/18.

 1. Maybomnuocctv

  Maybomnuocctv Member

  Bảo trì hệ thống máy bơm cấp nước cho các tòa nhà
  Hệ thống máy bơm cấp nước cho các tòa nhà luôn phải hoạt động liên tục trong thời gian dài nên rất dễ xảy ra sự cố. Khi đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, lao động của toàn bộ hộ dân cư, tổ chức, doanh nghiệp trong tòa nhà khi có những sự cố về bơm xảy ra. Vì thế, việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống bơm cấp nước là cần thiết để đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ và đạt hiệu quả tốt nhất

  [​IMG]

  Những công việc cần làm khi tiến hành bảo dưỡng hệ thống bơm cấp nước
  + Phát hiện hỏng hóc của máy bơm qua biên độ dao động và tần suất: Kiểm tra biên độ dao động và tần suất của máy bơm có thể phát hiện ra sự cố ổ bi uốn cong, đồng thời cũng phát hiện ra điện áp và mất cân bằng cơ khí có thể gây ra hỏng khớp nối hoặc ăn mòn khớp nối.

  + Phân tích kí hiệu động cơ giúp cho phát hiện ra sự cố lớp cách điện, rotor, sự mất cân bằng hệ thống điện đồng thời cách phân tích này cho thấy những vấn đề mà hệ thống đang gặp phải như hỏng van điều khiển gây ra sai lệch về lưu lượng để có biện pháp điều chỉnh kịp thời

  + Kiểm tra dầu nhớt, bôi trơn cho máy bơm, các chi tiết cơ khí, vệ sinh lại toàn bộ bơm..

  + Kiểm tra hiệu suất máy bơm nước: kiểm tra phớt cơ khí, bệ và động cơ.

  [​IMG]

  Bảo dưỡng máy bơm nước không chỉ là vệ sinh và bôi trơn các chi tiết máy mà còn giúp phát hiện những sự cố, những hư hỏng có thể xảy ra với máy bơm để giúp khách hàng có kế hoạch sửa chữa kịp thời, hợp lý.

  Cường Thịnh Vương chuyên thi công bảo dưỡng máy bơm công nghiệp, máy bơm nước các loại. CHúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh nhất với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Chia sẻ trang này