COVID-19 VÀ KHÓI THUỐC LÁ: MỐI KẾT HỢP NGUY HIỂM Dancing Juices

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi DANCINGSHOP3, 25/9/23.

 1. DANCINGSHOP3

  DANCINGSHOP3 Member

  Hút thuốc lá làm suy yếu chức năng phổi. Khói thuốc làm tê liệt và thậm chí tiêu diệt các vi nhung mao (tế bào lông chuyển) trong phổi. Khi không có các nhung mao này, người hút thuốc rất nhạy cảm với COVID-19.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices:
  REV Gts 230w BOX Mod – Chiếc Xe Đua Nhỏ Gọn


  Như chúng ta đã biết, COVID-19 lây nhiễm qua đường hô hấp, chủ yếu tấn công phổi. Người hút thuốc có nguy cơ mắc triệu chứng COVID-19 nặng hơn nhiều so với người thông thường. Nguyên nhân là bởi những người hút thuốc vốn đã có đường hô hấp suy yếu do tác hại của thuốc lá. Khi mắc COVID-19, virus tấn công trực tiếp vào hệ hô hấp khiến người bệnh nhanh chóng có những triệu chứng của bệnh. Hệ miễn dịch suy yếu khiến người bệnh khó chống đỡ được sự tấn công của virus nên triệu chứng nặng hơn, biểu hiện phức tạp hơn.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices:
  Rebuild Coil Occ Là Gì? Có Nên Rebuild Coil Occ Hay Không?


  Ngoài ra, những người nghiện thuốc lá thường không bỏ được thói quen hút ngay cả nơi công cộng hoặc nơi đông người. Như một thói quen trong vô thức, người hút thuốc thường không kiểm soát được hành động của bản thân. Hành động bỏ khẩu trang để hút thuốc nơi công cộng, việc cầm điếu thuốc và đưa tay lên miệng vô tình là hành động khiến virus có thể lây lan và nhiễm vào cơ thể qua đường hô hấp mà bản thân họ không hay biết. Hoặc sử dụng chung các dụng cụ hút thuốc như ống điếu, tẩu thuốc, hút chung một điếu thuốc cũng gây nguy cơ cao về nhiễm COVID-19.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc Dancing Juices:
  VAPE POD BLOG #1: Định Nghĩa Pod System Là Gì?

Chia sẻ trang này