Coinmarket ứng dụng xem giá tiền ảo tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi lynlyn, 21/11/20.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Năm nay là 1 năm bùng nổ với các đồng bạc ảo, chỉ cần 1 đêm thôi là bạn đã có thể trở nên tỉ phú hoặc trắng tay. Với thị trường tiền ảo náo nhiệt và đầy biến động như vậy thì 1 phương tiện có thể giúp chúng ta theo dõi chi phí và thông tin các thông báo mới nhất thì còn gì tuyệt vời bằng nữa.
  Nay mình xin giới thiệu
  ứng dụng xem giá tiền ảo CoinMarket là 1 ứng dụng phần lớn các tính năng cấp thiết cho các trader.
  CoinMarket có giao diện đơn thuần dễ dùng. Xuất hiện Việc đầu tiên sau lúc mở ứng dụng là màn hình Watchlist. Tại đây chúng ta sẽ thấy biểu đồ của những loại tiền ảo tương ứng với mỗi sàn phân phối mà ta tuyển lựa (Lần đầu vào app sẽ là BTC/USDT của sàn Bittrex)
  Để thêm biểu đồ ta click vào tượng trưng có hình dấu cùng.

  [​IMG]

  áp dụng sẽ hiện ra danh sách sàn giao dịch (Hiện tại áp dụng đã tương trợ hơn 10 sàn tiền ảo uy tínvà sẽ còn tăng trưởng thêm) Và sau khi chọn sàn giao dịch sẽ là danh sách những trị giá quy đổi của những loại tiền ảo với nhau mà sàn ấy tương trợ.

  [​IMG]
  Sau lúc được tuyển lựa thì các đồng tiền ảo sẽ hiện ra trên màn hình Watchlist

  [​IMG]
  Tại đây ứng với mỗi trị giá tiền ảo sẽ có một số thông tin sơ lược: Tên sàn giao dịch, tiền ảo quy đổi, biểu đồ đơn giản, tỉ lệ phát triển của tiền ảo và trị giá của tiền ảo đấy.

  [​IMG]
  Sau lúc chọn biểu đồ tiền ảo thì ta sẽ xem được thông báo chi tiết của tiền ảo đó. Ở đây ta có thể thấy biểu đồ hình nến về đàm phán của tiền ảo.

  [​IMG]
  Để đổi thay mốc thời gian đàm phán ta chọn theo từng trị giá ở bên dưới bao gồm: 5 phút, 20phút, 1 giờ, 2 giờ, 4 giờ, 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng.

  [​IMG]

  Vừa rồi là tổng quan về ứng dụng ứng dụng xem giá tiền ảo Coinmarket.

Chia sẻ trang này