CoinEx – sàn phân phối Bitcoin và tiền điện tử tới trong khoảng Hồng Kông

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi Binh.15, 18/6/21.

 1. Binh.15

  Binh.15 Member

  CoinEx là đại lý phân phối Bitcoin và tiền điện tử thế giới được thành lập vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx có một đội ngũ vững mạnh ưu tú với phổ biến kinh nghiệm trong những ngành nghề Blockchain, vốn đầu tư và dịch vụ.

  [​IMG]  Với hệ thống thương nghiệp độc quyền kết hợp trải nghiệm khách hàng hoàn hảo, sàn CoinEx sẽ là một sàn phân phối tiền điện tử an toàn, bền lâu và hoàn hảo cao cho khách hàng toàn cầu. Và với tổng khối lượng trao đổi hàng ngày trên 1 tỷ đô la Mỹ của nó đã chứng minh phần nào cho điều ấy.

  CoinEx hiện đang tương trợ nhiều tiếng nói và phân phối nhà sản xuất đàm phán trên thế giới ở sắp 100 quốc gia / khu vực.  Tìm hiểu thêm vềphí giao dịch binance

  các Ưu điểm và nhược điểm của sàn CoinEx
  Với bất kỳ sàn giao dịch nào đều có những ưu nhược điểm riêng sàn coinex cũng không ngoại lệ sau đây là những ưu nhược điểm của sàn coinEx:

  những Về ưu điểm
  Phí đàm phán thấp: CoinEx có một cấu trúc phí sáng tỏ, luôn đạt được ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí các bạn trade coin với mức phí là 0,10%. Các người sử dụng CET trade coin sẽ ko bị tính phí. Lệ phí thương lượng như vậy là thực sự thấp. Bằng cách so sánh, các sàn phân phối to của Bitfinex với 0.20% , bittrex 0.25%, Poloniex 0.15% .

  Tính năng bảo mật cao: CoinEx dùng cùng nghệ bảo mật hiện đại, tân tiến trên toàn cầu với các tính năng bảo đảm an toàn cho sàn phân phối cũng như các người sử dụng, sàn coinex cũng chưa bị hacker tiến công lần nào.

  hỗ trợ đa dạng đồng coin: CoinEx tương trợ các đồng tiền số nhiều nhất, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, và 1 số đồng tiền khác (Bytom, Bitcoin Candy). Những cặp giao dịch đa dạng nhất tại sàn phân phối hiện nay là BTC / BCH, CET/BCH, ETH / BTC và DASH / BTC.

  nền tảng kinh doanh tốt với biểu đồ tiên tiến, hiện đại : nền tảng dựa trên web cung ứng bởi CoinEx tuồng như đơn giản ngay từ cái nhìn Việc trước tiên. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào “Charting”, bạn sẽ mang đến một bộ công cụ tân tiến, được cung ứng bởi TradingView. Những cặp đàm phán được sắp xếp theo ba loại: BTC, BCH và USDT Markets.

  Có app trên trang bị đi động: CoinEx đang dần hoàn thiện và hiện tại đã có app trên IOS bạn có thể tham khảo tại itunes.apple.com/us/app/coinex/id1264462812

  đội ngũ Support nhiệt thành: CoinEx có nhóm hỗ trợ rất nhiệt thành, mọi hỗ trợ gửi đi đều không quá 24h tiếng là có phản hồi ngay.

  Xem thêm định nghĩa và cáchđăng ký sàn huobi

  các nhược điểm
  Tiền tệ của Fiat không được tương trợ: những loại tiền tệ của Fiat, như US hay HK, ko được chấp thuận tại CoinEx. Hỗ trợ tiền tệ fiat là một lợi thế, đặc trưng là đối với các nhà đầu tư không có tiền xu nào được nêu ra. Theo ấy, những phương thức trả tiền duy nhất được ưng ý bởi bàn thảo, là những chuyển khoản blockchain.

  Phí rút trên coinEx : mặc dù phí chuyển khoản tại CoinEx ko cao như trên các sàn giao dịch khác cũng hài lòng tiền truyền thống, những khoản phí này không được Đánh giá thấp. Coinex không tính phí tiền gửi trong tài sản công nghệ số, nhưng khoản tiền rút tiền phải trả một khoản phí nhất quyết. Toàn bộ các đồng bạc được tính bằng 0.001 lúc rút tiền. Tuy nhiên, việc rút tiền trong Bitcoin Cash, mà có vẻ như là tiền tệ đơn thuần trên Coinex, là miễn phí.

  Min nạp rút tối thiểu: dù rằng min nạp rút trên coinEx không cao nhưng nó sẽ gây một số khó chịu đối với những trader nhỏ lẻ.

  CET là gì ?
  CET là token do CoinEx phát hành hoạt động trên nền móng Ethereum ERC 2.0. Mục đích là dùng để làm phí thương lượng cho sàn coinEX

  những kế hoạch và ứng dụng của CET trên sàn CoinEx

  CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí đàm phán hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan thảng hoặc CET)

  Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch

  CoinEx sẽ phát hành cặp đàm phán CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT

  CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và những đặc quyền VIP

  chủ nhân CET sẽ thừa hưởng những quyền đặc biệt cho những chiến dịch truyền bá trên CoinEx

  Người nắm giữ CET có thể bỏ thăm cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

  CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả buôn bán.  Tất cả thông tin hữu ích với bạn có tại:top sàn giao dịch tiền điện tử

Chia sẻ trang này