CoinEx – đại lý phân phối Bitcoin và tiền điện tử đến trong khoảng Hồng Kông

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi Binh.15, 18/6/21.

 1. Binh.15

  Binh.15 Member

  CoinEx là sàn phân phối Bitcoin và tiền điện tử thế giới được ra đời vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx có một đội ngũ vững mạnh ưu tú với đa dạng kinh nghiệm trong các lĩnh vực Blockchain, nguồn vốn và nhà sản xuất.

  [​IMG]  Với hệ thống thương mại độc quyền phối hợp trải nghiệm người dùng hoàn hảo, sàn CoinEx sẽ là một sàn phân phối tiền điện tử an toàn, bền lâu và hiệu quả cao cho người mua thế giới. Và với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày trên 1 tỷ USD của nó đã chứng minh phần nào cho điều đấy.

  CoinEx hiện đang hỗ trợ nhiều tiếng nói và phân phối dịch vụ thương lượng trên thế giới ở sắp 100 đất nước / khu vực.  Tìm hiểu thêm vềphí giao dịch binance

  các Về ưu điểm và điểm yếu của sàn CoinEx
  Với bất kỳ sàn giao dịch nào đều có những ưu nhược điểm riêng sàn coinex cũng không ngoại lệ sau đây là những ưu nhược điểm của sàn coinEx:

  những Về ưu điểm
  Phí giao dịch thấp: CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang tới ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người dùng trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch tương tự là thực thụ thấp. Bằng cách so sánh, các sàn phân phối to của Bitfinex với 0.20% , bittrex 0.25%, Poloniex 0.15% .

  Tính năng bảo mật cao: CoinEx dùng cùng nghệ bảo mật tân tiến, hiện đại trên thế giới với các tính năng bảo đảm an toàn cho sàn giao dịch cũng như những người sử dụng, sàn coinex cũng chưa bị hacker tiến công lần nào.

  hỗ trợ phổ biến đồng coin: CoinEx tương trợ những đồng bạc số đa dạng nhất, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, và một số đồng tiền khác (Bytom, Bitcoin Candy). Các cặp giao dịch phổ biến nhất tại sàn giao dịch hiện nay là BTC / BCH, CET/BCH, ETH / BTC và DASH / BTC.

  nền tảng buôn bán tốt với biểu đồ tân tiến và hiện đại : nền tảng dựa trên web cung cấp bởi CoinEx dường như đơn thuần ngay trong khoảng cái nhìn Việc trước tiên. Tuy nhiên, lúc các bạn nhấp vào “Charting”, bạn sẽ có được một bộ dụng cụ tân tiến và hiện đại, được phân phối bởi TradingView. Những cặp giao dịch được sắp xếp theo ba loại: BTC, BCH và USDT Markets.

  Có app trên thiết bị đi động: CoinEx đang dần hoàn thiện và hiện tại đã có app trên IOS bạn có thể tham khảo tại itunes.apple.com/us/app/coinex/id1264462812

  đội ngũ Support tận tâm: CoinEx có hàng ngũ hỗ trợ rất nhiệt thành, mọi hỗ trợ gửi đi đều ko quá 24h mang tai mang tiếng có phản hồi ngay.

  Xem thêm định nghĩa và cáchđăng ký sàn huobi

  những nhược điểm
  Tiền tệ của Fiat ko được tương trợ: các loại tiền tệ của Fiat, như US hay HK, ko được bằng lòng tại CoinEx. Hỗ trợ tiền tệ fiat là một lợi thế, đặc biệt là đối với các nhà đầu cơ ko có tiền xu nào được nêu ra. Theo đó, những phương thức trả tiền độc nhất vô nhị được chấp thuận bởi bàn luận, là các chuyển khoản blockchain.

  Phí rút trên coinEx : mặc dầu phí chuyển khoản tại CoinEx không cao như trên các đại lý phân phối khác cũng hài lòng tiền truyền thống, các khoản phí này ko được Đánh giá thấp. Coinex không tính phí tiền gửi trong tài sản phương pháp số, nhưng khoản tiền rút tiền phải trả một khoản phí nhất quyết. Phần nhiều các đồng tiền được tính bằng 0.001 khi rút tiền. Tuy nhiên, việc rút tiền trong Bitcoin Cash, mà có vẻ như là tiền tệ đơn thuần trên Coinex, là miễn phí.

  Min nạp rút tối thiểu: mặc dầu min nạp rút trên coinEx ko cao nhưng nó sẽ gây 1 số khó chịu đối với các trader nhỏ lẻ.

  CET là gì ?
  CET là token do CoinEx phát hành hoạt động trên nền tảng Ethereum ERC 2.0. Mục đích là dùng để làm phí đàm phán cho sàn coinEX

  các kế hoạch và ứng dụng của CET trên sàn CoinEx

  CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí đàm phán hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm CET)

  Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí thương lượng

  CoinEx sẽ phát hành cặp đàm phán CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT

  CET có thể được dùng để mua các bằng cấp VIP và các đặc quyền VIP

  chủ sở hữu CET sẽ được hưởng những quyền đặc trưng cho các chiến dịch lăng xê trên CoinEx

  Người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho những đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

  CET có thể mua những máy chủ API chuyên dụng để tăng hữu hiệu buôn bán.  Tất cả thông tin hữu ích với bạn có tại:top sàn giao dịch tiền điện tử

Chia sẻ trang này