Chuyến thăm của Laeticia Hallyday tại Maison Chance

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi rickyseo2018, 8/5/20.

 1. rickyseo2018

  rickyseo2018 Member

  Laeticia Hallyday là người bạn lớn của Nhà May Mắn. Thông qua tổ chức La Bonne Étoile, cô đã liên tục hỗ trợ hoạt động của nhà trẻ trong những năm qua. Trong dịp đến Việt Nam lần này, Laeticia đã ghé thăm Nhà May Mắn vào thứ Bảy ngày 5 tháng 1 vừa qua.

  [​IMG]

  Tham khảo : tranh sơn dầu phong cảnh HCM Maison Chance

  Trong buổi sáng, Tim đón Laeticia cùng hai cô con gái đáng yêu tại khách sạn ở Quận 1 và đưa những vị khách quý về Trung Tâm Chắp Cánh. Nơi đây, cô được thăm lại cơ sở học nghề của Nhà May Mắn. Ở chuyến thăm lần trước, xưởng chế tác đã vẫn chưa mở cửa nhưng hiện nay, các thành viên đã có thể chế tạo những món đồ trang sức và những bức tượng nhỏ từ đá quý. Tim giới thiệu những thay đổi và tiến độ của dự án Đắk Nông.

  [​IMG]

  Tham khảo : tham quan thac Dray Sap Maison Chance

  Bữa trưa diễn ra trong bầu khí thân mật tại nhà hàng của Làng May Mắn. Tiếp theo đó là phần mà Laeticia mong đợi nhất. Đó chính là chuyến thăm viếng nhà trẻ. Laeticia đã dành một buổi chiều với các em nhỏ mà cô giúp đỡ. Tiết mục xiếc do các em sống tại Nhà May Mắn khiến cô không ngừng sửng sốt. Chuyến thăm kết thúc với những gia đình người khuyết tật sống tại khu căn hộ dành riêng cho người sử dụng xe lăn.

  Nhờ vào sự giúp đỡ của La Bonne Étoile, tổ chức của Laeticia Hallyday và Hélène Darroze, nhà trẻ của chúng tôi có thể chăm sóc các con em của những thành viên thụ hưởng, đặc biệt là những thành viên khuyết tật, để họ có thể bớt đi gánh nặng và tập trung hơn vào công việc hàng ngày.

  Doanh nghiệp xã hội ở HCM - Maison Chance

  Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Email: nhamayman@maison-chance.org

  Hotline : 090 906 2528

  Web site : www.maison-chance.org/shop
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex nghe được đấy cái này có giao hàng tận nơi không nhỉ để em làm một cái

Chia sẻ trang này