Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá Cựu trọng tài Serie A lên tiếng về tình huống De Rossi đòi phạt

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi cocono, 17/6/24.

 1. cocono

  cocono Active Member

  Antonio Damato đã tiết lộ trên DAZN lý do tại sao trọng tài chính không chỉ tay vào chấm 11m.

  Cựu trọng tài Antonio Damato lên tiếng về những phàn nàn của Daniele De Rossi trong tình huống đòi phạt đền của AS Roma ở trận đấu với Lecce, xác nhận VAR sẽ không can thiệp theo bất cứ cách nào.

  Xem thêm: ti le ca cuoc

  Damato, phó ủy viên hiệp hội trọng tài, là khách mời của DAZN để phân tích tình huống và âm thanh VAR từ các trận đấu Serie A vòng 30.

  Vấn đề gây tranh cãi nhất là ở trận Lecce 0-0 Roma, khi De Rossi tức giận vì không được hưởng quả phạt 11m sau pha bóng Nicola Zalewski ngã xuống.


  Âm thanh từ VAR được công khai trong đoạn phim, xác nhận phân tích của các trọng tài về tình huống.

  Họ quyết định rằng Zalewski đã thực hiện cú sút trước, sau đó thủ môn Wladimiro Falcone đã đâm vào đồng đội của mình là Alexis Blin, khiến anh va chạm với cầu thủ người Ba Lan.

  Damato đồng ý với phân tích của VAR, cho rằng đó là “một tình huống va chạm tự nhiên” chứ không phải là một pha phạm lỗi:“Nếu trọng tài cho hưởng quả phạt đền trên sân thì VAR có lẽ đã kiểm tra và đề xuất ông ấy thay đổi quyết định.”Antonio Damato đã tiết lộ trên DAZN lý do tại sao trọng tài chính không chỉ tay vào chấm 11m.

  Cựu trọng tài Antonio Damato lên tiếng về những phàn nàn của Daniele De Rossi trong tình huống đòi phạt đền của AS Roma ở trận đấu với Lecce, xác nhận VAR sẽ không can thiệp theo bất cứ cách nào.Damato, phó ủy viên hiệp hội trọng tài, là khách mời của DAZN để phân tích tình huống và âm thanh VAR từ các trận đấu Serie A vòng 30.

  Vấn đề gây tranh cãi nhất là ở trận Lecce 0-0 Roma, khi De Rossi tức giận vì không được hưởng quả phạt 11m sau pha bóng Nicola Zalewski ngã xuống.


  Âm thanh từ VAR được công khai trong đoạn phim, xác nhận phân tích của các trọng tài về tình huống.Họ quyết định rằng Zalewski đã thực hiện cú sút trước, sau đó thủ môn Wladimiro Falcone đã đâm vào đồng đội của mình là Alexis Blin, khiến anh va chạm với cầu thủ người Ba Lan.

Chia sẻ trang này