Chuẩn bị tất tần tật đồ nghề để có một cuộc dọn "cỏ" vùng kín thật suôn sẻ tại nhà

Thảo luận trong 'Các hệ thống khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 30/5/19.

 1. Hiện tại, có rất nhiều cách để dọn cỏ vùng kín, từ việc làm tại gia hay đến các trung tâm, cơ sở. Đa phần nhiều người chọn các dịch vụ chuyên nghiệp để có chuyên viên triệt lông cho mình, trong đó bao gồm cách wax và sử dụng tia lazer. Những cách này có thể mang lại hiệu quả lâu dài, giúp lông lâu mọc lại nhưng có thể tốn nhiều tiền và phải đi định kỳ.

  Nếu bạn đang phân vân không biết "có đáng không", thì bạn có thể giống như nhiều người, thử tự dọn cỏ tại gia một lần để xem mình có thích cảm giác "thoáng mát", "mịn màng" hay không, bởi vì việc triệt lông cơ thể không phải việc mà mọi người đều bắt buộc phải làm. Đa phần nhiều người triệt lông với mục đích thẩm mỹ và dễ vệ sinh và theo sở thích. Bạn có thể thử bằng việc tự dọn một ít cỏ vùng kín trước để xem mình có thoải mái không, nếu thấy được, bạn hãy bắt đầu suy nghĩ đến những biện pháp lâu dài hơn.

  Sản phẩm:https://sexshop18.vn/sextoy-cho-nam/

  Nếu "khu rừng" của bạn thuộc dạng rậm rạp thì có lẽ bạn sẽ muốn dùng kéo cắt tỉa một chút để độ dài phù hợp cho việc wax hoặc dùng dao cạo. Nếu không cắt tỉa trước, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc cạo và có thể làm tổn thương da. Vậy nên hãy chọn loại kéo có mũi nhọn và mảnh, chuyên dùng để tỉa tót lông cơ thể. Bạn cũng có thể dùng chiếc kéo này tạo hình theo ý muốn sau khi đã cạo hoặc wax xong. Bạn chú ý nên mua kéo mới và chỉ dùng riêng nó cho mục đích cắt tỉa lông vùng kín, cũng như bảo quản cẩn thận. Bởi da của vùng tam giác vốn nhạy cảm, nếu sử dụng kéo bẩn có thể sẽ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm.

  Hãy chú ý chọn loại wax có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Khi mua, cần để ý các thành phần làm nên wax để chắc rằng mình không bị dị ứng với thành phần nào trong số đó. Có nhiều loại wax với cách sử dụng và thời gian chờ khác nhau, nên bạn hãy chú ý tham khảo kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nhé.

  Ngoài ra, hãy chắc rằng loại vải mà bạn dùng để che lên phần sáp là vải mới và sạch sẽ. Khi kéo tấm vải ra, hãy cố gắng thả lỏng và kéo mạnh theo chiều ngược với chiều lông mọc.

  http://kenh14.vn/chuan-bi-tat-tan-tat-do-nghe-de-co-mot-cuoc-don-co-vung-kin-that-suon-se-tai-nha-20190529162540796.chn

Chia sẻ trang này