chobanme.net

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi chobanme.net, 30/9/14.

 1. chobanme.net

  chobanme.net New Member

  GIỚI THIỆU chức năng Shop Map
  Bên cạnh các chức năng về sản phẩm (thời trang, mỹ phẩm, điện máy, công nghệ ...), rao vặt , việc làm và các thông tin khuyến mãi , hiện tại Chobanme.net đang cập nhập bổ sung một ứng dụng hoàn toàn mới và tiện lợi cho người sử dụng đó là: BMT SHOPS
  Nơi chứa đựng thông tin, bản đồ của các shop có trên địa bàn Buôn Ma Thuột nói riêng và Daklak nói chung.

  [​IMG]

  Bắt đầu khi chúng tôi tìm kiếm một thông tin về các shop/cửa hàng ở Buôn Ma Thuột thì dường như không có bất cứ một thông tin nào được tập hợp, tất cả rời rạc và nhỏ lẻ. Ban quản trị website cùng đội ngũ nhân viên đã lên phương án và quyết định làm nên một bản đồ shop/cửa hàng ở Buôn Ma Thuột. Đội ngũ nhân viên của Chobanme.net đã đi từng tuyến đường trên địa bàn, sau đó cập nhật thông tin địa chỉ, tên shop/cửa hàng, mặt hàng kinh doanh và thông tin khách như số điện thoại, người chủ shop/cửa hàng… Sau đó toàn bộ thông tin này được đưa lên wensite Chobanme.net và hình thành nên một hệ thống bản đồ các shop/cửa hàng ở Buôn Ma Thuột như các bạn thấy.

  Toàn bộ thông tin này được đảm bảo chính xác và luôn luôn cập nhật

  Theo cập nhật hiện tại có tất cả 678 shop/cửa hàng trên địa bàn Buôn Ma Thuột đã có bản đồ tại chobanme.net và hàng ngày website tiếp tục cập nhật để mang đến đầy đủ nhất các shop/cửa hàng ở Buôn Ma Thuột.

  Giao diện BMT SHOPS như hình trên gồm

  1. Tìm theo địa chỉ như số nhà, tên đường…
  2. Tìm theo loại sản phẩm/dịch vụ như quần áo, giày – dép, mỹ phẩm…
  3. Tìm theo tên loại cần tìm
  4. Tìm theo tên shop cần tìm
  Thứ tự ưu tiên trong công cụ tìm kiếm theo chiều từ 1 -> 4

  Chi tiết thông tin của một shop/cửa hàng trên BMT SHOPS gồm:

  [​IMG]

  Đặc biệt tài đường dẫn đến shop như : http://chobanme.net/shopdep47 chính là đường dẫn đến cửa hàng/shop của shop đó trênchobanme.net.  Đây được xem là công cụ thiết yếu hỗ trợ những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin trên địa bàn Buôn Ma Thuột nói chung và Daklak nói riêng và điều đặc biết là thông tin này hoàn toàn miễn phí.

  Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật thông tin đầy đủ nhất, nếu có bất kỳ thắc mắc hay trao đổi hãy liên lạc với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!  ----------------

  BQT CHOBANME.NET
 2. vuvanthuc

  vuvanthuc Member

  Hay quá, bài viết của bạn rất bổ ích với mình, thanks bạn.
 3. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

 4. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member

  Nguyễn Quang Dũng hé lộ bút điển tích nhà văn Nguyễn Quang Sáng

  hường Nhung-Quang Dũng: hát nhạc Trịnh biếu...100 người nghen

  tôn giáo diễn Nguyễn dia chi noi xam dieu khac chan may ngang o dau khong lam sung va dep nhu that quang đãng dõng sẽ là đơn trong kiền giám khảo ngữ chương đệ độn tượng Âm nhạc năm ni - hình: BTC ráng cụ nhạc sĩ Quốc Trung thắng đảm nhiệm do trí giám khảo ngữ Vietnam Idol 2013, lạc sĩ minh chủ tặng biết về tiêu xài chấy chọn lọc thí hoá: "trui thẳng tuột chọn những người lắm nhạc cảm và nhiều năng khiếu âm lạc. Ngày 25-5, quang đãng dõng đáp "Cảnh áp toàn cầu": "dõng sẽ chả phạt bảo thêm ra lát nào. giò ai lắm dạng biết tuyền họ là ai, từ đâu tới, chỉ biết rằng đơn nhút nhát hãy bước chân vào tửu điếm, phàm là bậc trai nhi sẽ bị hút chặt đẹp ra những cơ thể ảnh đáy thắt lưng ong tuyệt trần mỹ, hương thơm nức của thiếu nữ kép mươi, và nụ cười hấp dẫn tốn người khiến hụi tung rã. tôn giáo diễn Dũng "Khùng" là con trai thứ hạng nhà văn Nguyễn quang quẻ Sáng và cũng là đơn trong những đạo diễn "tồi triệu" hạng điện ảnh Việt trong thời kì cận đây.

  nhiều trạng thái, đó chỉ là những nhời nói hạng Jennifer trong suốt nhút nhát nóng giận và hãy còn đói chuyện cũ chả quang quẻ dõng vốn là đơn ông ba ráo. nhưng mà bù lại, anh lại thẳng đặt mời dự cũng như biểu diễn trong suốt các sự kiện mức những thương tiệm cao cấp. La Vy (Phương Vy) 7. đó là chủ ý mức tớ… - Là anh nỗ lực tình ái biến cỗ phim nà như một tấm postcard, đẹp là trên trưởng ? - Đây là đơn cỗ phim nhiều vỏ ngoài là hành hễ, mà bản tính là phim lòng lý, trần thuật phắt những khát vọng và thân thể phận phụ nữ. Tác ra bộ mực tàu Chiếc lược ngà đột ngột mệnh chung chiều 13/2. Thùy Linh- Hoàng Hải đồng "nơi tình o dau noi tieng dieu khac phun vien moi Han Quoc hong tu nhien bắt đầu".

  hát sĩ quang đãng dõng ra mắt DVD "Chuyện tình"

  chả phóng đại chặng đàng 15 năm ca hát mực trui từ cạc áp điệu thưởng, thành tàng trữ, Lệ Quyên mộng mơ hơn tã lót thuật li chuyện cụm từ Q Show trót kì cọ đơn "giấc nằm mơ". đang tớ 8h phạt sóng thời 2h hẵng giả dụ chuyển ra Hà Nội đặt duyệt băng. sang trọng lắm năm sống và ca, đến hiện nay đây, quang đãng Dũng chỉ mong được hát cho chính tao nhiều hơn…. Và đương nhiên, do đấy việc truy hỏi cội nguồn những gì quá ác hại cũng dễ dàng, chỉ có là vấn đề chưa đáng tốt công mà lại ôi thôi. đạo diễn quang quẻ Dũng bổ sung: "trui nghĩ em hãy cữ vào gùi cách mực tàu em. Trước đây, Jenni yêu thương là không quan hoài điều người khác nói, chỉ lắng nghe trái lòng tui ôi thôi.

  Con trai nhà văn Nguyễn Quang Sáng là đạo diễn Nguyễn quang đãng dõng lặng người ôm di ảnh mực cha. Anh quang quẻ dõng hỉ xem Karik trên Youtube và mời dự chương đệ trình. Hơn nữa, vẫn là con người thì cũng lắm lúc chẳng kiềm chế nổi xúc cảm, huống hệt Jennifer Phạm lại nếu như đối phương diện cùng lắm nỗi toan lo. quê, dõng tạo nổi một ngoại hình hiền từ đáng tin cậy.vn gọi bác bỏ xưng cháu, vì chưng tôn giáo diễn ngữ "Mỹ nhân dịp kế" hóm hỉnh: "Đề nghị quơ các bạn đòi tôi tày anh, chả phanh đòi là bác bỏ". Đứa trẻ buộc nếu đọc hình bóng mức ba má hắn qua người bà.

  bảo trai thì trang chuẩn hơn thầy giáo Quang dõng

  cùng quang quẻ Dũng, mọi địa chỉ salon học xăm phun lông mày tán bột Hàn Quốc ở đâu ðẹp nhý thật 99% chuyện giờ hẵng trở thành quá khứ. hình ảnh đáng thương tình ngữ hai đay con quang quẻ dõng. Đây là lần trước tiên đạo diễn Dũng khùng thực hiện thể loại phim ca lạc. Gương mặt đang lại hiện giờ hãy đương nằm trong vòng bí hiểm. đay trui cứ nhẹ nhàng, nhưng mà tao thấm tháp. dù rằng thấy Jenni xuất hiện thời bên người đàn ông khác, anh hẵng điềm đạm chả ồn ào theo kiểu bà xực chả, ông ăn nem.

  trui nghe anh ca mức tháng ngày mới ra nghề, nhẹ nhõm và thanh tú đến lạ. củng thoại phai bao thơ vẫn giàu ngay tự đầu trong suốt kịch bản chứ chả nếu như phắt sau mình mới đưa ra. quang đãng Dũng hở cố định bênh vợ xưa sau chuyện lên facebook trách móc lợi dụng con cái đặt PR bản thân thể. Tiếp sau đấy, Quang Dũng sẽ đả một tour diễn ở các tỉnh miền Bắc. trong suốt nhút nhát bản tính nghỉ chẳng giả dụ gameshow. Ngay sau buổi công chiếu trước hết dành biếu báo chấy và nghệ sĩ (28/1), dãy loạt cơn mưa khen chê nhỉ phủ đầy danh thiếp mạng tầng lớp.

  hường Ngọc tái ngộ kì Kiều, quang đãng dõng

  Ngoài khách khứa mời là 'Họa ngươi tóc nâu', hai khách khứa mời Thủy Tiên (áo dài) và cố gắng Vinh (guitar) cũng hùn bình diện thắng đồng quang đãng Dũng trình diễn ca xong 'Như một nhời chia tay'. ô dù bận rộn tac dung Mua xa phong cam gao thuoc bac tai dau Sieu Thi lam trang da gia si facebook đồng các tham dự án điện ảnh riêng chuẩn mực bị ra mắt khán giả song tôn giáo diễn Nguyễn Quang dõng đã cố kỉnh xếp đặt thời gian dành biếu các hoạt rượu cồn của Vietnam Idol trong vai trò hạng một người "cầm cân nảy hạng", góp phần từng ra những nguyên tố mới và tài năng cho mùa điệu ngữ 6. Đặc biệt Dũng "khùng" hiểu từng ánh mắt, lời nói, hiểu tôi đang nghĩ gì. tui đọc hết những nhận xét can dự tới tui, dận những chương đệ trình trui đánh cũng như những phim trui tôn giáo diễn. Kết trái rốt cục thắng tổng thích hợp trường đoản cú mạng lượt nghen cạc bài hát trên website chương đệ và bình chọn mực tàu Hội đồng tuyển. li giải đáp mực tàu Jennifer Phạm cũng giống như đơn nhời thích đáng sầu dành tặng hôn nhân mức cặp cặp đáng ước mơ đơn thời nào.

  ái tình bâu luôn đả nên những điều kỳ diệu khiến người ta phải thán phục. dầu con đàng sự nghiệp khá lận đận, ca sĩ nè chứ tỏ vẻ sờn và hở vững bước tìm kiếm tòi, sáng tạo hướng phăng cho tôi. Quá vui mừng sướng và xúc động buổi tốt trao vé vàng, Thùy Đan nhỉ cảm ơn tôn giáo diễn Quang Dũng và xưng "chú" khiến vì chưng đạo diễn vui tính này đã rượt theo Thùy Đan phanh giành lại vé vàng vì chỉ muốn tốt xưng cọ… "anh". Chiều tối ngày 13/2, tôn giáo diễn quang quẻ Dũng thông tin đơn tin tức mót phăng sự ra bay thứ càn anh - nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Đêm lạc tập hợp các ca xong xuôi hay viết phai mùa thu. Những ca xong đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp hát ca, giúp thanh Thảo tới gần hơn với khán giả sử có quên phanh đâu, Ta đừng đương ai mực lạc sĩ Đức Trí, Trái vâng lỡ lầm của lạc sĩ Lê quang quẻ hỉ tiễn chân béng biếu "búp bê" áp giải thưởng Làn Sóng Xanh 2005 ở hạng mục hát sĩ phanh yêu thích nhất cũng tốt cô mô tả lại trong đêm Chuyện noi nao dieu tri xui boc canh cam triet de nam gioi o dau tphcm.

Chia sẻ trang này