Cho hỏi giá bán đông trùng hạ thảo loại B ở tại HÀ Nội

Thảo luận trong 'Hệ thống tiếp địa' bắt đầu bởi lanp87030, 25/10/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Thông tin giá bán đông trùng hạ thảo loại C ở tại Hải Phòng. LH:0938 909 901 NOW!!!

  Trong Y học cổ truyền, đặc biệt là Y học Trung Hoa và Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được xem là sự cân bằng xuất sắc giữa âm và dương bởi nó mang cả hình hài động vật lẫn thực vật. Y học hiện đại cũng đã chứng minh tác dụng lý tưởng của đông trùng hạ thảo với cơ thể, Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam đã tổng hợp các công trình nghiên cứu toàn thế giới, đưa ra 25 công dụng của nấm đông trùng hạ thảo, trong đó có một số công dụng nổi bật như hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh phổi, tăng cường sinh lý và bồi bổ sức khỏe.

  Tác dụng của đông trùng hạ thảo và cách tiêu dùng theo các nhóm bệnh
  Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay
  Những tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già
  Nên dùng đông trùng hạ thảo tươi hay khô?
  Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tốt không?
  Công dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước

  Đông trùng hạ thảo thực sự có giá bao nhiêu?

  Nguồn gốc xuất xứ đông trùng hạ thảo khác nhau nên giá cả đông trùng hạ thảo cũng khác nhau. Đối với câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà các bạn muốn mua. Đông trùng hạ thảo ngày nay không chỉ có mỗi dạng tự nhiên nguyên con mà còn được chế biến thành dạng nước, dạng viên, dạng bột,… để người mua có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân nên giá cả đông trùng hạ thảo vì vậy cũng rất đa dạng.

  Đông trùng hạ thảo thực sự có giá bao nhiêu?

  xuất phát xuất xứ đông trùng hạ thảo khác nhau nên giá cả đông trùng hạ thảo cũng khác nhau. Đối với câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà các bạn muốn mua. Đông trùng hạ thảo ngày nay không chỉ có mỗi dạng tự nhiên nguyên con mà còn được chế biến thành dạng nước, dạng viên, dạng bột,… để người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân nên giá cả đông trùng hạ thảo vì vậy cũng rất đa dạng.

  Giá đông trùng hạ thảo còn nguyên con mới thu hoạch có giá lên hàng tỷ đồng, cao hơn phần lớn lần so với sản phẩm đông trùng hạ thảo chế biến sẵn. Với những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước, viên và bột,… ở mỗi nước thì nhìn chung có giá từ vài trăm ngàn đồng đến vài chục triệu, tầm giá không đồng nhất với nhau do tùy thuộc vào thương hiệu và khởi thủy. Một điểm nữa cần lưu ý, đó là đông trùng hạ thảo có xuất xứ tự nhiên 100% hay còn gọi là Cordyceps sinensis sẽ có giá cao hơn so với đông trùng hạ thảo do con người nuôi trồng do sản lượng tự nhiên thu hoạch được hạn chế và có dược tính cao nhất. Cụ thể:

  Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại A
  Số lượng: 25-35 con
  Trọng lượng: 10gram
  Giá: 700$ ~ 15,4 triệu VNĐ

  Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại B
  Số lượng: 40-50 con
  Trọng lượng: 10gram
  Giá: 600$ ~ 13,2 triệu VNĐ

  Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại C
  Số lượng: 60-75 con
  Trọng lượng: 10gram
  Giá: 500$ ~ 11 triệu VNĐ

  Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại C+

  Số lượng: 50-60 con
  Trọng lượng: 10gram
  Giá: 550$ ~ 12,1 triệu VNĐ

Chia sẻ trang này