Choáng với gia thế của bạn gái

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 3/12/18.

 1. Tôi quan tâm nhiều hơn đến những chi tiết bạn kể như hai người rất hợp nhau, tràn ngập hạnh phúc khi được ở bên nhau. Các bạn đã có những 2 năm để tìm hiểu qua việc trò chuyện online (chúa ơi các bạn thật cẩn trọng, không nhiều người mất ngần ấy thời kì chỉ để liên lạc và khám phá tâm hồn của nhau qua mạng!), rồi đã dọn đến cùng nhau chung sống.


  Sản phẩm dung cu mát xa điểm g tai đà nẵng - sextoy cho nữ tại đà nẵng
  Về căn bản, tôi nghĩ các bạn đã trải nghiệm đời sống vợ chồng là như thế nào, có hình dong chung về những buộc ràng, bổn phận khi ở bên nhau cũng như học được kỹ năng săn sóc, quan hoài đến nhau cũng như cân bằng với cuộc sống bên ngoài khi hai người là một cặp. Việc các bạn vẫn vui vẻ, cảm thấy tràn đầy hạnh phúc khi bên nhau, quyết định sẽ tính chuyện kết hôn cho thấy các bạn là hai nửa hạp. Điều đó là quan yếu, mọi chuyện khác đều có thể điều chỉnh được.

  Có cảm giác bạn đang nghĩ quá nhiều về các "giáo sư, tấn sĩ, đại học nọ, học viện kia" bên nhà bạn gái nên quên không nghĩ đến những giá trị thuộc về nền tảng của mình. Tôi nghĩ bạn không xoàng - có một công việc tốt, là một chàng trai có lẽ giàu lòng bác ái và nhiều trải nghiệm khi thú vui của bạn là đi du lịch và hoạt động từ thiện. Bạn đi từ thiện nhiều, có lẽ bạn đã gặp nhiều cảnh đời, lẽ nào bạn không thấy rất nhiều mệnh mà vì lý do này, lý do khác, còn chẳng thể học hành được đến như trình độ của bạn hay sao? Xã hội mà, vị trí của ta thấp hơn người này, cao hơn người khác, là chuyện rất thường ngày. quan trọng là, ta biết ta là ai và đang đứng ở đâu.

  bác mẹ bạn có thể không sung túc như bác mẹ cô gái ấy, nhưng họ đã sinh ra một thiên thần, ít ra là thiên thần trong mắt bạn gái của bạn. Vậy bạn có gì phải tự ti?

  Nói thật với bạn tôi cũng từng là một sinh viên tỉnh lẻ, khi lên thành thị học hành rồi lập nghiệp, vào môi trường công sở, tôi mặc cảm khôn xiết khi các đồng nghiệp không ít người du học nước nọ nước kia, họ nói tiếng Anh như gió và cảm giác là họ tự tin hơn tôi về mọi mặt. Nhưng rồi tôi phát hiện ra bỏ qua những điểm đó, tôi vẫn là người có năng lực, và trong một số cảnh huống công việc, tôi phản ứng nhanh hơn họ, giải quyết tốt hơn họ, vì tôi nhạy bén. Họ có nền tảng giáo dục hơn tôi chưa chắc họ đã có năng lực tốt hơn tôi. Tôi cũng nhận ra rằng tin cậy vào bản thân sẽ giúp cho chúng ta thuận tiện hơn rất nhiều.

  bởi thế anh bạn trẻ, đừng tự ti trước gia đình bạn gái. Hãy cho gia đình cô ấy thấy, bạn không sinh ra trong gia đình truyền thống học hành như họ không có nghĩa là bạn không - có - gì. Trái lại, là một người đàn ông có thể mang đến niềm vui, hạnh phúc cho cô gái của mình, bạn là người có thể mang lại cho cô ấy vớ.

  Đời còn dài, luôn nỗ lực và vững tin, bạn sẽ thành công.

Chia sẻ trang này