Chieu sang kho lanh ban den led gi

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vananh66, 25/12/17.

 1. vananh66

  vananh66 Member

  Đi bộ trong mát và ánh sáng kho lạnh cần để có thể tránh độ ẩm và làm việc trong nhiệt độ thấp. LED là hoàn toàn phù hợp cho việc này vì chúng có thể hoạt động ở nhiệt độ rất lạnh và vẫn duy trì sản lượng ánh sáng thích hợp và tuổi thọ. Bên cạnh đó, họ tiết kiệm năng lượng và tạo ra một diện mạo chất lượng cao hơn, cải thiện an toàn.
  >>Xem thêm: Nhà phân phối đèn LED nhập khẩu độc quyền số 1 tại Hà Nội
  [​IMG]

  Bạn muốn nhận được một câu trích dẫn hoặc tư vấn chiếu sáng cho kho lạnh / đi bộ của bạn trong dự án ánh sáng mát?
  Thương đèn LED cho Walk trong Cooler hoặc Freezer
  Cho dù bạn quản lý một kho lưu trữ lạnh hoặc đi dạo trong, kho lạnh của chúng tôi mát & đi bộ trong LED mát thiết bị chiếu sáng là hoàn toàn phù hợp. Hơi của chúng tôi chặt chẽ đèn LED mát tránh ẩm, làm việc trong nhiệt độ lạnh, tiết kiệm năng lượng, và ánh sáng đầu ra chất lượng cao.
  Đi bộ trong đèn LED mát là đường đi đến công nghệ cho các ứng dụng lạnh, và họ cung cấp gần những lợi ích vô tận khi so sánh với bất cứ công nghệ chiếu sáng khác được sử dụng trong tủ đông và làm mát.
  Những lợi ích này bao gồm những thứ như tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, tăng tuổi thọ lên đến 2-3 (hoặc nhiều hơn) lần lâu hơn, chi phí bảo trì, cải thiện chất lượng của ánh sáng, và sự an toàn tốt hơn giảm.
  Giảm đi bộ trong chi phí ánh sáng mát trở nên
  thiết thực và bền vững với đèn LED cho đi đây các ứng dụng mát.
  Với tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, bạn có thể
  giảm một lượng lớn
  năng lượng tiêu thụ.
  Cũng là một hệ thống chiếu sáng phòng lạnh có thể tiết kiệm rất nhiều với tuổi thọ dài hơn , giảm
  chi phí bảo trì , và giảm giá .
  Làm việc ở nhiệt độ thấp
  Đi bộ trong mát, tủ đông, cửa ra vào, và môi trường kho lạnh khác cần một hệ thống chiếu sáng có thể chịu được các điều kiện, và LED có thể làm việc đó.
  Trong thực tế, do môi trường lạnh nó thực sự có thể làm tăng tuổi thọ của một LED do nó không bao giờ trở nên quá nóng.
  Thiết bị chiếu sáng lạnh tủ đông lưu trữ LED của chúng tôi sẽ duy trì sản lượng ánh sáng tuyệt vời ở nhiệt độ thấp cũng như duy trì tuổi thọ dài trên 50.000 giờ.
  Vì vậy, cho dù bạn cần đi bộ trong mát hoặc đi bộ trong tủ lạnh LED thiết bị chiếu sáng; họ sẽ chịu đựng được nhiệt độ.
  Giữ độ ẩm ra
  >>>Xem thêm: Đèn led công nghiệp siêu sáng tiết kiệm điện khẳng định chất lượng quốc tế
  Coolers thể chứa độ ẩm, và đó chính xác lý do tại sao chúng tôi có dây chuyền của chúng ta về đi bộ chặt chẽ hơi trong đèn mát mà sẽ tránh ẩm này.
  Trong một môi trường như một tủ đông, cho phép bất kỳ loại hình ẩm vào một vật cố có thể gây phương hại đến ánh sáng và tuổi thọ của nó. Với thiết kế chặt chẽ hơi, nó ngăn chặn vấn đề này từ mọi xảy ra.
  Được đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng LED mới của bạn cho mát hoặc tủ đông của bạn sẽ tránh độ ẩm và duy trì tuổi thọ lâu dài với hơi LED đèn chiếu sáng bằng chứng của chúng tôi cho đi bộ trong mát và tủ đông.
  Một cách tuyệt vời để giảm thay thế đèn mát của bạn là với LED tùy chọn bộ trang bị thêm ánh sáng mát. Những bộ cho phép bạn giảm chi phí thay thế, nhưng vẫn được hưởng những lợi ích của đèn LED; bao gồm giảm giá tiềm năng.
  Cho dù bạn có một kho lưu trữ lạnh cần retrofits bay cao mà chịu được nhiệt độ lạnh hoặc cần một số mát uống LED bộ dụng cụ trang bị thêm ánh sáng cho một bước đi trong mát hoặc thậm chí cần nó cho LED trường hợp trưng bày trong tủ lạnh chiếu sáng, chúng tôi có thể bao gồm một trong hai và tất cả mọi thứ trong -giữa.
  LED Cooler Door Lights
  Đèn cửa Cooler là phổ biến trong sự thuận tiện hoặc cửa hàng tạp hóa nơi họ hiển thị tất cả các mặt hàng lạnh của họ để bán. Chúng tôi cung cấp cả hai hệ thống đầy đủ vật cố cho cửa mát cũng như đèn thay thế đèn LED cho cửa mát, trong đó bao gồm bộ dụng cụ trang bị thêm mát LED của chúng tôi.
  LED trong không gian này cho phép ánh sáng hoàn hảo lên chống lại các mặt hàng để bán, cho phép cải thiện độ tương phản cùng với tất cả các lợi ích khác đèn LED cửa mát cung cấp.
  Bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi đi bộ đèn LED ở đèn tủ đông, đèn mát, cửa ra vào, hoặc ánh sáng kho lạnh nói chung? Sử dụng thông tin liên hệ của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu và để chúng tôi giúp bạn thiết lập LED trong kho lạnh của bạn có thể đáp ứng tất cả các kho lạnh & đi bộ trong các yêu cầu ánh sáng mát.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội.
  Đường dây nóng: 043 224 2828.
  >>>Xem thêm: Đèn LED downlight âm trần giá tốt cho không gian ngôi nhà bạn

Chia sẻ trang này