Chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy đôi ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Trạch vận' bắt đầu bởi hiendothi95h, 13/1/21.

 1. hiendothi95h

  hiendothi95h New Member

  - Trung tâm hệ thống báo cháy tự động: Hệ thống này thiết kế dạng tủ chứa đựng mainboard điều khiển, các module, một biến thế, một battery.

  - Thiết bị đầu vào: Bao gồm đèn báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa khi chuẩn bị có hỏa hoạn. Công tắc khẩn chức năng nhấn nút. Thông thường người phát hiện ra đám cháy sẽ nhấn nút để báo động

  - Thiết bị đầu ra: Bao gồm bảng hiện thị phụ, chuông báo động, còi áo động , đèn báo động và bộ quay số điện tự động

  Hiện nay, trên thị trường, hệ thống báo cháy được chia làm hai loại là loại thông thường và hệ thống báo cháy theo địa chỉ. Trong đó, hệ thống thông thường chỉ báo cháy cho một khu vực cụ thể còn theo địa chỉ sẽ truyền dẫn tín hiệu từ từng đầu báo riêng biệt về đến trung tâm điều khiển để xác định vị trí cháy cụ thể hơn. Chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy với hệ thống địa chỉ sẽ cao hơn nên được lắp đặt ở các công trình lớn, có tầm quan trọng. Chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

  Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC là một trong những giai đoạn quan trọng trước khi tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống PCCC và dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã không còn xa lạ trong xã hội hiện nay, khi mà nhu cầu PCCC ngày càng cao. Để bảo vệ tính mạng, tài sản và yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất, thì việc sử dụng các hệ thống phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Tuy nhiên, bản thân chúng ta không phải ai cũng có thể tư vấn thiết kế hệ thống PCCC được do đó cần đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này.

  Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy là việc thực hiện tư vấn những thông tin, cũng như thiết kế hệ thống về phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, căn hộ, khu chung cư, doanh nghiệp, nhà xưởng,….Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các đơn vị cung cấp có thể cung cấp các dịch vụ khác nhau.

  Tư vấn thiết kế hệ thống pccc  [​IMG]  Đối với loại foam giãn nở cao, thì hầu như chẳng hư hại gì cả cho hàng hóa, và chỉ trong một thời gian ngắn, cả nhà kho đều trở lại bình thường.

  Hệ thống foam được ứng dụng tại những nơi đặc biệt có rủi ro cao về cháy nổ, được chọn lựa thận trọng, yêu cầu phải trang bị thích hợp chất bọt cô đặc, hệ thống trộn bọt, các thiết bị phun bọt, và sự phối hợp hưu hiệu giữa các bộ phận ấy trong một hệ thống chữa cháy.

  Bọt cô đặc là một chất đối chọi với xăng dầu. Mặc dù nó có cùng chung tiêu chuẩn, tuy nhiên, mỗi loại bọt - protein và fluoroprotein - có những đặc điểm riêng, ứng dụng thích hợp hoặc kém thích hợp hơn đối với từng hiện trường cụ thể.

  Thiết kế hệ thống chữa cháy foam

  VP Hà Nội: Số 112 ngõ 54 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0399891114

  ec.thaibinhduong@gmail.com

  Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 12h00 & 13h30 - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7) & HTKT từ 17h30 - 19h00 (Thứ 2 - Thứ 7) & Chủ nhật từ 09h00 - 17h00

Chia sẻ trang này