Bột Cá TP HCM Giàu Đạm giá tốt

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi ketquasxtv, 27/7/20.

  1. ketquasxtv

    ketquasxtv New Member

    cung cấp bột cá TP HCM rất chất lượng đã có sự ứng dụng rộng rãi trong nuôi trồng thuỷ sản & về mặt dịch vụ thương mại cũng có thể có thể dành được nếu điều hành và kiểm soát được chất lượng nguyên vật liệu thô & ĐK chế biến một cách chặt chẽ. Theo đà tăng, nuôi trồng thuỷ sản thâm canh sử dụng loại thức ăn thuỷ sản có chứa loại bột cá được sản xuất chuyên biệt, được gọi bằng bột cá giàu đạm.

    có 1 số ưu điểm nhấn so với khá nhiều loại bột cá khác. Thức ăn đã được sâu sát công dụng chuyển hoá khi thêm loại bột cá Sài Gòn giàu đạm này vào, vì thế giảm được Chi phí thức ăn.Là loại thức ăn tốt nhất có thể cho cá xương & giáp xác, chất lượng nổi bật với hàm lượng prôtêin cao.

    Việc bổ sung bột cá HCM giàu đạm vào thức ăn thuỷ sản cũng có thể có một vài điểm nhấn, tuỳ thuộc vào loài, giai đoạn trở nên tân tiến của loài sẽ ứng với những khẩu phần & Những thành phần dinh dưỡng tương ứng. mật độ thêm vào thịnh hành, Hiện tại giới hạn từ mức thấp 5 % trong thức ăn của cá da trơn đến cao 60 % trong thức ăn của cá biển.

    Bột cá dựa đa phần từ nguồn khai thác trên biển khơi theo mùa, một phần chính sử dụng như phân bón, phần còn lại phơi khô một thời gian dài và được nghiền nát thành bột cá (thức ăn cho động vật), sử dụng đa số trong khẩu phần của gia cầm, lợn và cá – Những loài mong muốn cao về tỷ lệ prôtêin hơn Những loài chăn thả như gia súc và cừu.

    khoảng 90 % lượng bột cá của thế giới được chế tạo từ Các loài cá có dầu như maclerel, pilchard, capelin & manhaden, 10 % còn lại ít hơn từ loài cá thịt trắng, số khác từ cá voi hay Những loài có vỏ đá vôi.Toàn bộ cơ thể cá, sau khoản thời gian loại bỏ nước và một chút dầu sẽ được phơi khô và nghiền thành.

    Lipid có trong bột cá đựơc làm từ cá có dầu là 5-10 %. vật liệu thô chứa 10 % lượng dầu, tính trọng lượng khi ướt. thông thường, nhiều trong những dầu này đã đạt được khi vắt, ép cá suốt quá trình chế biến.

    Bột cá HCM làm từ nguyên con (đến 8 % dầu), bánh ép (10 % dầu) hoặc dạng hoà tan, Các thứ được bán ở dạng cô đặc hoặc dạng khô. Chất lỏng được ép chứa 13 % dầu và 6,5 % chất rắn lơ lửng, phần nhiều dầu được lấy đi bằng phương pháp li tâm trước lúc Những chất rắn được tập trung thành dạng cô đặc hoặc dạng khô rất có thể hoà tan. hầu hết bột cá là bột “nguyên vẹn”, có nghĩa là bột mà hơi ẩm và một chút ít dầu đã được lấy đi.

    Là thành phần có giá trị nhất trong thức ăn thuỷ sản & nó là thành phần đa phần trong khẩu phần của cá săn mồi & tôm. Nó có vị ngon & chất lượng rất tốt, cung ứng đủ prôtêin với các axít béo cần thiết. Nếu xét về góc nhìn kinh tế thì nó là nguồn cung prôtêin duy nhất trong thức ăn thuỷ sản.

Chia sẻ trang này