Chữa trị bệnh hôi nách khỏi nhanh không tái phát

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi guccisino1, 19/5/15.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Bệnh hôi nách hiện nay không phải là điều quá là xa lạ đối với mọi người. Không chỉ dừng lại ở lý do khiến cho bạn cảm thấy khó chịu mà chúng còn gây khó chịu cho những người xung quanh bạn.

  Dưới đây là phương pháp trị bệnh hôi nách vĩnh viễn giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin khi ở những chỗ đông người mà không cần phải lo lắng đến mùi hôi dưới cánh tay nữa.
  [​IMG]
  Bệnh hôi nách gây ra sự khó chịu cho người mắc phải​
  Công nghệ nội soi ra đời đã khẳng định được vị thế của mình trong công cuộc tr hôi nách vĩnh vin, với một phương pháp điều trị không phẫu thuật, không gây ra đau đớn hay bất cứ tổn thương nào, đã được Cục quản lý thưc phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, Châu Âu chứng nhận về độ an toàn đối với người điều trị và hiệu quả lâm sàng lên đến 90% không phải dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc nhiều.

  Có thể khẳng định là công nghệ nội soi đã tạo ra bước ngoặt trong điều trị tăng tiết mồ hôi và trị hôi nách khi không sử dụng đến thủ thuật xâm lấn hay phẫu thuật. Mang đến kết quả điều trị duy trì vĩnh viễn mà không có một công nghệ nào trước đó làm được.

  Cơ chế hoạt động của công nghệ nội soi

  Trong cơ thể chúng ta tuyến mồ hôi là tuyến sinh lý mà ai cũng có chúng giúp cho điều hòa thân nhiệt. Còn ở những người bị hôi nách thì các tuyến này hoạt động quá mạnh. Do đó mà việc điu tr hôi nách có hiệu quả nhất chính là tác động để đưa chúng về hoạt động bình thường mà không làm ảnh hưởng đến các vấn đề khác.

  Dựa trên nguyên tắc hình thành mùi hôi thì để điều trị hôi nách cần phải phá hủy toàn bộ vi khuẩn lớp nhầy màu vàng (acid béo không hòa tan) và tiêu diệt các tuyến mồ hôi đầu tiết. Sức mạnh của năng lượng vi sóng tỏa ra phân nhiệt lên đến 60 độ C của công nghệ nội soi sẽ loại bỏ vi khuẩn và tuyến mồ hôi gây mùi triệt để tận gốc mà không có cơ hội quay trở lại. Đặc biệt khi điều trị để bảo vệ da và bề mặt của chúng thì đã có hệ thống làm lạnh thông minh. Do đó mà khách hàng sẽ không có cảm giác tê rát hay đau đớn khi năng lượng phát ra ở nhiệt độ rất cao.

  Điểm vượt trội mà công nghệ trị hôi nách bằng công nghệ nội soi mang lại

  Kết quả duy trì vĩnh viễn sau 1 lần điều trị.

  Chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi hôi nữa. Bởi năng lượng vi sóng sẽ đốt cháy hoàn toàn các nhân tố gây mùi hôi của cơ thể, ngăn chặn chúng để không phát triển.

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  [​IMG]
  Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi không gây ra đau đớn nhờ công nghệ không phẫu thuật​


  Với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và khắt khe của FDA, CE đã đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình điều trị mà không gây ra bất cứ tổn thương hay ảnh hưởng bất lợi cho người điều trị. Bên cạnh đó đây là cách tr hôi nách trit đ mà không cần phẫu thuật nên sẽ không xảy ra phản ứng bất thường nào trong quá trình.

  Trẻ hóa da từ bên trong.

  Ngoài ra thì không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi tận gốc vi sóng còn giúp kích thích các sợi collagen và elastin phát triển nhằm thay thế những tế bào da đã bị hư tổn ( do nhổ lông nách hay các tổn thương ngoài ra khác bị thâm …) mang đến làn da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng và là trợ thủ đắc lực cho trị viêm nang lông.

  Khẳng định kết quả qua thực tế.

  Thực tế thu nhận được hàng triệu khách hàng đã điều trị tại Mỹ vẫn không có dấu hiệu tái phát sau 24 tháng. Tại Nhật Bản thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và đã nhận định chỉ cần một lần điều trị sẽ loại bỏ hoàn toàn về mùi hôi.Chia sẻ trang này