Chủ tịch Real Madrid bị tố mua trọng tài

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Tin tức thể thao nhanh, 3/10/23.

 1. cựu ủy viên cảnh sát Tây Ban Nha, vừa gây sốc với bật mý rằng chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã mua những trọng tài tại xứ Bò tót. Hãy cùng nhau đến với bet69 việt nam nhé các bạn

  Như đã biết, Barcelona hiện là điểm trung tâm của bóng đá Tây Ban Nha. Đội bóng xứ Catalan bị buộc tội hối lộ trọng tài trong vụ án mang tên “Negreira”.

  trong những lúc scandal của Barcelona đang tới kết quả cuối cùng và sắp được đề ra ánh sáng thì làng bóng đá xứ Bò tót vừa rúng động vì Real Madrid cũng trở nên tố có hành vi tương tự.

  chi tiết, trong cuộc phỏng vấn bên trên đài phát thanh xứ Catalan, RAC1, ông José Manuel Villarejo, cựu ủy viên cảnh sát Tây Ban Nha, nói: “Trước vụ Negreira, mình đã phát hiện ra điều tương tự với Real Madrid.

  Xem thêm: https://www.thegioidathat.vn/Forums/threads/nguoi-than-cu-bat-cuoi-khi-noi-den-m-u.196372/

  Ở non sông này, không có gì tương quan đến Florentino Perez có thể bị truy tố. Ai dám làm là tự sát. Ông đấy là kẻ không thể đụng đến”.

  ngay trong khi ông José Manuel Villarejo đề ra tuyên bố bên trên, Real Madrid lập tức phản ứng. trên Home, đội chủ sân Bernabeu ra thông tin cho hay sẽ khởi kiện vị cựu uỷ viên cảnh sát Tây Ban Nha.

  “Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Pérez, đã ra lệnh ngay lập tức có hành vi pháp luật đối với cựu ủy viên Villarejo vì những cáo buộc sai lầm được đặt ra trên đài phát thanh xứ Catalan, RAC1”. Ngoài ra hãy cùng đến với tỷ lệ kèo nhé

  tương quan đến vụ Vấn đề này, trong cuộc phỏng vấn thời điểm hôm nay, cựu quản trị Barcelona, Sandro Rosell - gia đình bạn bị buộc tội trong scandal Negreira, cho hay: “Florentino Perez không hề chạm tới ư? chúng tôi sẽ bảo rằng Barca là mục tiêu. chúng tôi đã chiếm lĩnh được đội bóng xuất sắc nhất lịch sử hào hùng trong thời hạn này (thời gian xẩy ra vụ Negreira) và chính là Lý Do Nguyên Nhân họ giam cầm chúng tôi, có không ít điều ghen tị & cường điệu hóa mọi thứ”.

  Bây Giờ, NHM Tây Ban Nha nói riêng và thế giới nói chung đang ấm lòng chờ thêm các chi tiết bắt đầu liên quan đến vụ Real Madrid bị tố mua trọng tài.

Chia sẻ trang này