Chọn vớ y khoa cho bệnh nhân suy tĩnh mạch

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi Trần Linh, 28/11/16.

 1. Trần Linh

  Trần Linh New Member

  Vo y khoa là phương pháp chủ lực điều trị suy tĩnh mạch, làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của bệnh mà không cần dùng thuốc. diễn tả nhẹ có thể là: mỏi chân, nặng chân, đau nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ…, và nặng là: tĩnh mạch màng nhện, tĩnh mạch dãn ngoắt ngoéo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da, xơ cứng bì...

  2. Vớ y khoa có thuốc bên trong không?
  - Vớ y học hoàn toàn không có thuốc bên trong, chỉ điều tri bằng cách tạo một áp lực vừa phải bó chân lại, làm khép van tĩnh mạch bị hở, do đó làm giảm phù và các triệu chứng khác của bệnh suy tĩnh mạch tức tốc.

  3. Mang vớ y khoa có hết hẳn bệnh không?
  - Tùy theo mức độ nặng của bệnh, cũng như mức độ tập tành của bạn. Vớ y học sẽ làm giảm hẳn những than phiền như đau nhức, mỏi, nặng chân, vọp bẻ ban đêm, phù… trong vòng vài ngày đầu tiên. Tuy nhiên, bạn nên đấu mang vớ khi các trình diễn.# này không còn, vì có khả năng các tĩnh mạch đã bị dãn nặng, mất tính đàn hồi và không thể co lại như ban đầu được. Giống như cao huyết áp và tiểu đường, điều trị suy tĩnh mạch cần dài hạn và kiên trì tập tành để có kết quả tốt nhất.

  4. Mang vớ y khoa có bị teo cơ không?
  Có người lo sợ “mang vớ y khoa sẽ làm teo cơ” là không có cơ sở khoa học. Ngược lại, vớ y khoa làm bắp cơ mau bình phục do khi vận động, nó phải thắng một lực ép của vớ y học, giống như tập thể hình. Có thể do trước khi mang vớ chân bị sưng phù nên sau khi mang vớ, chân hết phù nên cảm giác nhỏ hơn lúc trước nên nghĩ là bị “teo cơ”…….

  Vớ y khoa phòng ngừa suy tĩnh mạch, dạng đùi, hở ngón - Basic - Art.970A làm sản phẩm của RelaxSan - Italy được tuyển lựa sinh sản với chất liệu sợi tốt để đảm bảo cho việc dùng sản phẩm lâu dài và không gây kích ứng đối với da.

  Với mép vớ đàn hồi có silicone tạo ra được độ bám vào da nên không gây trơn tuột khi mang vớ http://www.jobst.vn/vo-y-khoa-jobst.html.

Chia sẻ trang này