Chọn mua Những mẫu tủ bếp Long Biên gỗ đẹp nhất uy tín giá rẻ nhất hiện nay!

Thảo luận trong 'Bóng bàn' bắt đầu bởi lampuhlig27932, 19/10/20.

 1. lampuhlig27932

  lampuhlig27932 New Member

  Dịch vụ tham mưu thiết kế, thi công lắp đặt Tủ bếp nhôm kính tại quận Long Biên tỉnh thành Hà Nội, Sửa và bảo trì Tủ bếp nhôm kính uy tín tại quận Long Biên - Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản, nhiệt liệt năng động trong việc có mặt sau 30 phút khi hấp thụ yêu cầu của quý khách hàng.

  XEM THÊM: Mẫu tủ bếp Long Biên đẹp 2020

  Chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt Tủ bếp nhôm kính tại quận Long Biên, đô thị Hà Nội, Sửa và bảo trì cửa nhựa lõi thép uy tín tại quận Long Biên - Hà Nội tốt nhất đến với quý khách hàng, Với tiêu chuẩn Tủ bếp nhôm kính của bạn luôn hoạt động một cách trơn chu, ổn định nhất. Với các kỹ thuật viên tay nghề cao, với sức trẻ máu nóng sẽ làm chấp nhận quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  Kiến thức tham khảo về số đo ,kích tấc tiêu chuẩn tủ bếp nhôm kính .Tại sao nên làm theo số đo tiêu chuẩn

  1.tri thức Kích thước tiêu chuẩn:

  - Tủ bếp nhôm kính treo tường cao ( 650mm đến 700mm) , sâu 330mm

  - Tủ bếp nhôm kính phía dưới cao 810mm sâu 600mm ( tính cả mặt đá).

  -Khoảng các giữa tủ bếp nhôm kính treo tường và tủ bếp dưới 620mm đến 700mm ( tùy chiều cao người sử dụng).

  -Cánh cửa tủ bếp nhôm kính rộng khoảng 300mm – 350mm.

  2.vì sao nên làm theo Kích thước tiêu chuẩn:

  -Kích thước tiêu chuẩn là gì .Là Kích thước được đúc kết lại bằng kinh nghiệm của hàng trăm nghìn lần thi công của hàng trăm nghìn người.

  -Chiều sâu tủ dưới 600mm ,tủ trên là 330mm để làm gì :

  Vì cánh cửa khoảng 300mm .Khi làm tủ bếp nhôm kính theo chiều sâu tiêu chuẩn thì mở cánh tủ trên sẽ tiện lợi ,cánh cửa tủ bếp không vướng vào người.Nếu độ sâu tủ dưới ngắn đi , hoặc độ sâu của tủ treo tường lớn hơn.Khi mở cửa , cánh cửa sẽ dễ vướng vào người.

  Làm tủ theo độ sâu tiêu chuẩn thì gần như mua bất kì 1 phụ kiện,vật dụng nào ở ngoài thị trường thì đều lắp đặt được vừa vặn .Ví dụ : chậu rửa , bếp ga ,giá inox úp bát đĩa ,khay Inox dao thớt ….Vì các vật dụng này cũng được sản xuất theo số đo tiêu chuẩn.Đặt biệt là mặt đá tiêu chuẩn 600mm ,mua ở đâu cũng có và lung tung phong phú về kiểu dáng , giá cả.Nếu đá mặt bếp là 800m thì chủng loại ít , hiếm và giá thành rất cao.

  Độ sâu tiêu chuẩn , phối hợp với chiều cao tiêu chuẩn thì người dùng dễ dàng dùng tuốt tuột các ngăn của bộ tủ bếp.thí dụ :nếu chiều sâu tủ bếp dưới là 800mm (hơn thông thường 200m) còn các số đo khác làm đúng theo tiêu chẩn thì khi với lên các ngăn trên cao của tủ bếp treo sẽ rất khó vì khi ấy ,người sử dụng đứng cách xa tủ trên 200mm so với thường ngày.

  -Chiều cao tiêu chuẩn tủ dưới 810mm , trên 650-700mm có ý nghĩa gì:

  Khi dùng bếp ga và chậu rửa sẽ rất vừa với tầm người sử dụng .Không bị cúi gù do thất hoặc phải kiễng vì cao.

  Mở cánh tủ không vướng vào người và có thể với tới bất kì khoang nào của tủ. sử dụng các phụ kiện ,vật dụng ngoài thị trường đều vừa vằn.tỉ dụ :để vừa bình ga và tháo ,lắp ,lấy bình ga dễ dàng hay ngăn dao thớt có thể để vừa tất cat các loại dao thường ngày.

  -Khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới từ 620mm đến 700mm: Tùy thuộc chiều cao của người dùng để điều chỉnh số đo này.

  -Chiều rộng cánh cửa khoảng 300 đến 350mm: Mở cánh cửa tủ bếp trên không chạm vào người. Mở cánh cửa tủ bếp dưới thì không phải lùi người lại Nhìn cân đối và đẹp

  Thiết kế, thi công lắp đặt Tủ bếp nhôm kính tại quận Long Biên, đô thị Hà Nội, Sửa và bảo trì Tủ bếp nhôm kính uy tín tại quận Long Biên - Hà Nội


  Nội Thất Đăng Hưng Gia công sản xuất và lắp đăt hoàn chỉnh các sản phẩm sau:

  Cửa nhôm,tủ nhôm kính,tủ bếp,lan can,cầu thang kính,vách ngăn văn phòng,mặt dựng kính,cửa kính bản lề sàn,lề kẹp,cửa kính tự động,phòng tắm kính,mặt dựng,mái hiên,ô sáng kính,sàn kính v v… Cắt và lắp đặt kính từ 3ly – 20 ly cường lực.

  Giá thành hấp dẫn.

  Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế thi công sinh sản lắp đăt có hàng ngũ thợ tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc sẽ làm chấp thuận quý khách cũng như đã làm bằng lòng những khách hàng cũ trong 11 năm qua.

Chia sẻ trang này