Chọn hướng kê ghế sofa cao cấp TPHCM theo mệnh gia chủ

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vyvy956, 18/10/19.

 1. vyvy956

  vyvy956 Member

  Việc chọn hướng kê sofa cao cấp TPHCM theo đúng mệnh gia chủ giúp đem đến sức khỏe, may mắn, tài lộc không chỉ cho chủ nhà mà còn cho các thành viên trong gia đình. Theo quy luật ngũ hành, bạn có thể kê ghế sofa theo hướng của bản mệnh hoặc hướng tương sinh của nó. Cùng tham khảo hướng theo ngũ hành mà Nội thất Edora chia sẻ trong bài viết dưới đây.
  1. Hướng kê sofa cao cấp theo phong thủy hợp mệnh gia chủ
  Dựa vào quy luật ngũ hành, chúng ta có thể phân tích cụ thể hướng kê ghế sofa cao cấp TPHCM theo từng mệnh như sau:

  + Chọn hướng kê sofa theo mệnh Kim: Những người mệnh Kim có thể kê hướng sofa theo mệnh Kim và mệnh Thổ. Cụ thể là các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  [​IMG]

  + Chọn hướng kê sofa theo mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc có thể kê ghế sofa theo mệnh Mộc như hướng Đông, Đông Nam. Ngoài ra, còn có thể kê sofa theo mệnh Thủy (tương sinh) như hướng Bắc.

  + Chọn hướng kê sofa theo mệnh Thủy: Những người mệnh Thủy nên kê ghế sofa theo mệnh Thủy và mệnh Kim. Các hướng có kê đem tài lộc, may mắn như hướng Bắc, Tây, Tây Bắc.

  + Chọn hướng kê kê sofa cho người mệnh Hỏa: Những người có mệnh Hỏa thì nên kê ghế sofa theo hướng mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Các hướng kê ghế sofa rất tốt như hướng Nam, Đông, Đông Nam.

  + Chọn hướng kê sofa cho người mệnh Thổ: Ứng với quy luật ngũ hành thì những người mệnh Thổ có thể kê ghế sofa theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Nam(hướng tương sinh).

  [​IMG]

  2. Những điều cấm kỵ khi bài trí ghế sofa cho phòng khách
  Để kê được bộ ghế sofa cao cấp TPHCM giúp rước tài lộc, may mắn vào nhà; bên cạnh việc đặt ghế theo hướng hợp mệnh, bạn cần phải lưu ý những điều cấm kỵ sau đây.

  + Phía sau ghế không nên là khoảng trống, bởi nó tạo cảm giác lạc lõng, hụt hẫng cho người ngồi và không tốt về phong thủy. Thay vào đó, bạn nên kê sofa tựa lưng vào tường, tạo thế vững chắc và giúp người ngồi có cảm giác an tâm; dễ dàng phát triển công danh, tiền tài.

  + Không nên nên dựa lưng ghế vào tường của nhà bếp hay nhà vệ sinh. Điều này sẽ gây không tốt, ảnh hưởng xấu đến công việc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

  + Phía sau ghế sofa cao cấp TPHCM không nên có gương. Vì nó khiến người ngồi luôn có cảm giác bất an, do phần gáy của họ bị mọi người nhìn thấy. Bạn có thể đặt gương ở bên cạnh, đối diện sofa hoặc gần cửa ra vào của gia đình bạn. Như vậy sẽ vừa giúp không gian phòng trông rộng hơn, vừa giúp cho mọi người có thể chỉnh đốn trang phục trước khi đi ra ngoài.

  + Không nên đặt sofa dưới xà ngang hoặc đèn chùm trên trần nhà, nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị đè nén, nặng nề, luôn cảm thấy bất an về mọi thứ.

  [​IMG]

  + Không nên kê ghế sofa quay lưng ra cửa chính, sẽ khiến bạn không cảm thấy bị động, cảm giác thiếu an toàn khi có người đến từ phía sau. Bạn cũng không nên kê ghế sofa với cửa chính thành 1 đường thẳng. Thay vào đó, nên kê sofa quay mặt ra phía cửa nhưng chếch khỏi cửa chính một chút sẽ phù hợp hơn.

  Trên đây là những gợi ý cho việc bài trí sofa cao cấp TPHCM theo hướng hợp mệnh gia chủ mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay có nhu cầu mua ghế sofa chất lượng, giá tốt thì hãy liên hệ đến Nội thất Edora. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, sự đa dạng về mẫu mã sofa cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp; Edora chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý vị!

  Nguồn: Ghế sofa giường | Edora.vn

Chia sẻ trang này