Chỉ dẫn tiêu dùng tủ lạnh đúng cách thức lúc mới tìm sao cho hiệu quả, bền bỉ

Thảo luận trong 'Tủ lạnh' bắt đầu bởi giaydep2306, 20/7/18.

 1. giaydep2306

  giaydep2306 Member

  Gia đình bạn mới tìm 1 dòng tủ lạnh và không biết mình đã dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận hà đông dùng đúng bí quyết hay chưa? Hãy cộng tham khảo 1 số lưu ý về cách thức sử dụng tủ lạnh khi mới tậu về, để tủ lạnh nhà bạn với thể hoạt động ổn định và bền đẹp theo thời gian.
  một thời kì cắm điện và bắt đầu tiêu dùng tủ lạnh
  Tủ lạnh khi mới sắm về vừa trải qua công đoạn vận tải một quãng đường dài. Cho nên lúc này bạn không nên dùng tủ ngay mà nên lưu ý các điểm sau đây:

  - Sau khi với tủ về, lắp đặt trên 1 mặt phẳng ổn định, chắc chắn và không cắm nguồn điện trong hai tiếng để tủ ổn định khí gas và giảm thiểu tình trạng sốc điện do cắm điện.
  - Sau 2 tiếng, bạn cắm nguồn điện vào, để tủ hoạt động ở công suất nhỏ nhất từ 8 tiếng và không cho bất kì thực phẩm nào vào tủ. Điều này sẽ giúp tủ quen dần với chế độ khiến việc, tránh gây hư hỏng do bị ép khiến cho việc đột ngột. Hơn nữa, giả dụ bỏ thực phẩm vào sớm thì thực phẩm sẽ bị ám mùi nhựa do tủ lạnh mới.
  - Trong giai đoạn tủ chạy ko vận chuyển (không cất thực phẩm), cứ mỗi hai tiếng bạn nên mở cửa tủ khoảng 5 phút để mùi nhựa theo khá lạnh thoát ra ngoài.
  - Sau 8 tiếng, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ bên trong tủ và cho thực phẩm vào bảo quản thông thường.

  2 một số lưu ý trong thời kỳ tủ hoạt động
  + 1 số các bạn thường cho rằng tủ bị lỗi lúc tủ lạnh đã hoạt động được vài tiếng mà vẫn ko thấy lạnh. Đừng quá lo lắng về vấn đề này. Vì là tủ lạnh mới, nên tủ sẽ cần 1 khoảng thời gian để ổn định, sau 8 tiếng máy chạy không vận tải (không cất thực phẩm) thì sẽ hoạt động thường ngày.

  + thời gian đông đá cho 1-2 khay đá viên là trong khoảng 2 tới 4 tiếng.
  + Đối có đá lon tủ sẽ mất phổ quát thời kì hơn. Cụ thể, ví như bạn khiến từ 5 lon đá phát triển thành thì phải để qua đêm trong khoảng 8 tới 10 tiếng mới đông cứng được.
  + ko nên xếp thực phẩm quá chật chội bên trong tủ, vì khi này tương đối lạnh khó sắm được kẽ hở để tuần hoàn bên trong tủ, sửa chữa điện tại cầu giấy dẫn tới làm cho lạnh kém và người dùng lầm tưởng tủ lạnh bị lỗi.

  [​IMG]

  Đặt khăng khăng tủ trên nền cứng để khi hoạt động máy sẽ không kêu , nên đặt tủ trên mặt đất vài chục centimet để bảo đảm hoạt động được trong tương lai mà ko bị hỏng móc do những vấn đề ẩm thấp hay sét gây ra.
  tuy nhiên không dung chung ổ điện sở hữu những đồ vật khác, sở hữu thể khiến tủ lạnh bị chập điện hay ko đủ điện sinh hoạt. Nên sử dụng cầu chì để tối đa việc an toàn cho tủ lạnh đanh tiêu dùng. Bạn mang thể tham khảo một số bí quyết nối dây max tủ lạnh tiếp đất để hạn chế hiện trạng nhiễu điện- rò điện tủ lạnh ra ngoài gây nghiêm trọng.

  Tham khảo =>https://suachuadiennuoc247.net/sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-long-bien/

  không những thế bạn nên hiểu được cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung sao cho đúng phương pháp để máy chạy ổn định, tối đa được sự bảo quản thực phẩm - tiết kiệm điện sinh hoạt cũng là 1 điều quan trọng bạn nên Tìm hiểu trước lúc dùng.

  Nhớ nhé trước lúc sử dụng, nên Tìm hiểu thật kỹ những trở ngại này. Cách dùng tủ lạnh mới mua này kỳ vọng sẽ giúp bạn mang những kiến thức thấp nhất.

Chia sẻ trang này