Chưa từng có iPad Mini 6 giảm giá 100 $

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi Doan Gam, 27/6/22.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Sở hữu Prime Day gần diễn ra, bạn sẽ không chờ mong thấy bất kỳ khuyến mãi to nào về kỹ thuật bậc nhất - nhưng chúng tôi đang ở đây, với khoản tiết kiệm 100 USD lý tưởng trên iPad mini 6. Điều ấy làm nó giảm xuống còn 399 đô la - mức tốt nhất từ trước cho tới hiện tại tầm giá.
  Và đây chẳng phải là iPad mini 6 độc nhất với giá thấp nhất mọi thời đại - cái di động giảm từ 649 đô la Mỹ xuống còn 549 đô la. Đấy là 1 khoản tiết kiệm 100 đô la Mỹ khác.
  >> Mua iPad mini 6 tại Cửa hàng Apple chính hãng shopdunk.com
  [​IMG]
  Trong bài Phân tích iPad Mini 6 của chúng tôi, chúng tôi gọi nó là một 'niềm vui lúc mang theo' và khi bạn phê duyệt qua danh sách tham số công nghệ, bạn sở hữu thể tiện lợi hiểu vì sao. Nó với màn hình retina lỏng sắc nét, chip A15 như vậy như trên iPhone 13 và sạc USB-C ở phía dưới.
  Bạn sẽ ko thấy nó muốn với hiệu suất - không sở hữu vấn đề gì sở hữu bất cứ thứ gì mà apple arcade mang thể ném vào nó, và thậm chí với thể chỉnh sửa ảnh và video nhẹ với con chip nhỏ đầy giết của nó. Thật không may, không với tương trợ cho bất kỳ thứ gì sử dụng đầu nối sáng tạo của Apple, vì thế điều đấy sở hữu tức thị không có bàn phím thông minh. Rất may, sở hữu những tùy chọn khác ở mặt trước đấy - đây là 1 số bàn phím rẻ nhất cho iPad Mini .
  sở hữu thể bạn cũng sẽ muốn sở hữu 1 loại ốp lưng, bởi vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã xem qua những dòng ốp lưng iPad mini 6 rẻ nhất và các tấm bảo vệ màn hình iPad mini 6 thấp nhất hiện sở hữu. Bạn muốn biết về bất kỳ ưu đãi iPad sắp đến trong ngày Prime Day này? Hãy truy nã cập trang khuyến mại dành cho iPad Prime Day của chúng tôi và theo dõi các chi phí quyến rũ hơn cho iPad trong những tuần đến.
 2. duongpham

  duongpham Member

  Ipad so với các dòng máy tính bảng khác luôn đỉnh, mỗi tội giá cả lại là vấn đề lớn, trừ khi mua cũ

Chia sẻ trang này