Chương trình học IGCSE Business Studies

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi Giasuquocte, 11/8/22.

 1. Giasuquocte

  Giasuquocte New Member

  IGCSE Business Studies là một trong những môn học được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nội dung khá đa dạng, thiết thực và hữu ích cho những ai muốn định hướng cho công việc tương lai chuyên sâu vào mảng kinh doanh. Nếu bạn đã biết igcse là gì rồi thì bước tiếp theo là tìm hiểu chương trình học IGCSE Business Studies nhé.

  Chương trình IGCSE Business Studies
  Ở Việt Nam, môn học này chỉ được giảng dạy ở các bậc đại học – cao đẳng, nhưng trong các trường quốc tế, việc học đã được áp dụng từ khi còn phổ thông. Do đó, IGCSE Business Studies đã được tăng thêm độ khó vì phải học từ vựng chuyên ngành bằng tiếng Anh và đòi hỏi học sinh phải có thói quen cập nhật liên tục tin tức trong và ngoài nước với nhiều mảng khác nhau.

  Theo học môn này, học sinh sẽ được cung cấp thông tin, phát triển hiểu biết về loại hình kinh doanh trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân, nắm bắt tầm quan trọng của sự đổi mới và cải tiến.

  Học sinh còn hiểu cách thức các loại hình tổ chức kinh doanh chính được thiết lập, tài trợ, hoạt động, các chức năng kinh doanh như tiếp thị, tài chính, chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định trong kinh doanh phải lưu ý để xem xét, giải thích giá trị quan trọng của hợp tác và phụ thuộc lẫn nhau trong kinh tế…

  Song song với việc nghiên cứu các khái niệm kinh doanh và kỹ thuật, nội dung chương trình còn bao hàm nâng cao các kỹ năng liên quan như tính toán và diễn giải dữ liệu kinh doanh, phân tích các tình huống kinh doanh và đưa ra quyết định hoặc phán đoán.

Chia sẻ trang này