Chú ý chọn công ty May Đồng phục công sở giá rẻ tại khu vực tại Đồng Nai.

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi SieU_Thi24H, 16/4/15.

 1. SieU_Thi24H

  SieU_Thi24H Member

  Như bạn đã biế đồng phục văn phòng là nét văn hóa đặc thù của các xí nghiệp. Đồng phục công sở tốt sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho giá trị thương hiệu và đóng góp không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Dựa vào đó còn phản ánh tính cách, nét đẹp và ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng công việc của xí nghiệp.
  [​IMG]

  Dựa theo đó, đồng phục văn phòng còn biểu hiện sự chăm chút , chu toàn của người quản lý đối với cơ quan và nhân viên của mình. Đồng phục văn phòng tốt, thời trang sẽ giúp cho mọi cơ quan từ cấp lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, thoải mái trong quá trình làm việc và tạo cảm tình đẹp với các khách hàng làm ăn trong giao dịch.
  Cho nên, việc lựa chọn đồng phục văn phòng như thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính model, vừa hài hòa với thương hiệu công ty, doanh nghiệp, và tạo cảm giác dễ chịu thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều rất quan trọng. Có khá nhiều mẫu đồng phục văn phòng tiêu biểu,thuận tiện được tận dụng làm đồng phục công sở , song quy tụ lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về tong màu:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Do đó, tong màu vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng nhãn hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tone màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở trang phụ, tuy nhiên hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó đồng màu với màu chính của logo để tạo nên sự đồng bộ.
  Tóm lại một hiệp hội công ty không chỉ chọn riêng cho doanh nghiệp một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những xí nghiệp, hiệp hội có tổ chức lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục công sở cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục công sở nêu trên tùy theo chức vụ, phòng tổ chức mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu doanh nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu đặc trưng nên có dự án xây dựng đồng bộ mẫu đồng phục công sở dựa vào sự trợ giúp của công ty thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, chất lượng để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của xí nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: gapiefashion@gmail.com – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc doanh nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Cách chọn DN May Đồng phục công sở thời trang ở khu vực ở Đồng Tháp.

Chia sẻ trang này