Chành xe đi Tp.HCM đến Nghệ An chở hàng ghép

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 8/3/24.

 1. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam, chúng tôi đã không ngừng nổ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng với sự hài lòng tốt nhất.

  Vì là chành xe ghép hàng nên chúng tôi nhận vận chuyển được nhiều loại hàng hóa trên một chuyến hàng. Chính vì vậy góp phần giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Và đó cũng là cơ sở để chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh bắc nam nói chung và chành xe Sài Gòn đi Nghệ An nói riêng.

  [​IMG]

  Lời cam kết của chúng tôi về dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Vinh
  Hoạt động với phương châm “Trao giá trị - Nhận niềm tin”, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của mình phải trở thành một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất trên địa bàn miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng.

  Chúng tôi cam kết về dịch vụ của mình:

  • Dịch vụ gửi hàng đi Vinh Nghệ An coi trọng và đặt yêu tố an toàn lên hàng cao nhất
  • Cam kết giá dịch vụ rẻ, hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng
  • Cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo giao và nhận đúng những gì đã ký kết trong hợp đồng
  • Cam kết đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc nhiều tuyển đường, có giấy tờ xe đầy đủ, có thẻ nhân viên của công ty
  • Mọi hóa đơn, giấy tờ đều được nhập vào hệ thông phần mềm thông minh trên máy tính để dễ quản lý, theo dõi và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.
  • Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7
  • Hơn nữa, để đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn nguyên vẹn, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của các chành xe đi TP.HCM tới Nghệ An.

Chia sẻ trang này