Casa Del Rio Hoa Binh

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi legacyriverside, 11/4/22.

 1. legacyriverside

  legacyriverside New Member

  Xu hướng nghỉ dưỡng đảo hồ đã và đang phát triển với một số resort nổi tiếng như Porto Zante Villas & Spa (Hy Lạp), Four Seasons Resort Bora Bora (Pháp)... Các khu nghỉ dưỡng này đều có điểm chung sở hữu bể bơi riêng biệt, bao quanh các căn biệt thự là không gian xanh, tiện ích đẳng cấp, cảnh quan được thiết kế hòa quyện với đặc trưng văn hoá nghệ thuật của vùng miền.

  Mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm dịch vụ thượng lưu của mô hình nghỉ dưỡng này, Casa Del Rio Hòa Bình đã giới thiệu 32 căn biệt thự riêng Sancie Villas phiên bản giới hạn được xây trên đảo Sung – đảo tự nhiên ở lòng hồ Hòa Bình. Tại đây, gia chủ được tận hưởng vẻ đẹp của hồ nước tự nhiên ngay bên thềm nhà, sống chan hòa với thiên nhiên núi rừng.

  Bao trọn khu biệt thự riêng Sancie Villas là hệ thống tiện ích đẳng cấp như việc di chuyển ra đảo 100% bằng du thuyền, các địa điểm giải trí bao gồm Pông Khim Clubhouse, khu trekking, khu thể thao nước hay thư giãn tĩnh tại trong công viên đá, đồi sim, bể bơi riêng biệt... Kết hợp tour khám phá trải nghiệm văn hoá các bản làng dân tộc Mường xung quanh, Casa Del Rio Hòa Bình hứa hẹn mang tới gia chủ những trải nghiệm ấn tượng.
  [​IMG]

  Bên cạnh các giá trị nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá, Casa Del Rio Hòa Bình còn là kênh đầu tư khi giúp các gia chủ sở hữu thu nhập từ vận hành cho thuê.

  Hiện tại, chủ đầu tư dự án đang tung ra nhiều chương trình ưu đãi. 10 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên kể từ ngày 01/10/2021 sẽ nhận được phần quà lên tới 200 triệu. Một phần quà là voucher kim cương sẽ dành tặng các khách hàng giao dịch thành công từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.


  Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận ưu đãi thanh toán sớm với mức chiết khấu từ 7% – 8,5% giá trị hợp đồng (chưa VAT). Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng 30 đêm nghỉ miễn phí/năm tại dự án hoặc 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại các dự án thuộc hệ thống của đơn vị vận hành.

  Với trường hợp hỗ trợ vay vốn, ngân hàng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư mức tỷ lệ khoản vay tới 60% giá trị giao dịch sản phẩm (đã bao gồm VAT) trong 12 tháng với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
 2. kddankogroup

  kddankogroup Member

  Ngày 12/5, tại TP Phổ Yên, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường liên kết, kết nối các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc. Tới dự có Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và lãnh đạo các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên và Vĩnh Phúc.

  Dự án đường liên kết, kết nối Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt từ ngày 12/11/2021, là dự án nhóm A, công trình trình giao thông cấp 1 sử dụng vốn đầu tư công; tổng mức đầu tư 3.781 tỷ đồng.

  Dự án do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Thái Nguyên làm chủ đầu tư; nhà thầu thi công là liên danh Công ty CP Đầu tư năng lượng, xây dựng, thương mại Hoàng Sơn, Tổng Công ty 319 Bộ Quốc Phòng, Công ty TNHH MTV Minh Đăng, được thực hiện trong giai đoạn 2021- 2025.

  [​IMG]

  Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể và các đại biểu nhấn nút khởi công dự án đường liên kết, kết nối Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc.

  Dự án có tổng chiều dài 42,55 km, gồm tuyến chính dài 36,51 km, đoạn nối với tỉnh Vĩnh Phúc và đường tỉnh 216 dài 6,04 km. Đây là tuyến đường được xây dựng mới, có điểm đầu là cầu Hòa Sơn, nối với huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, điểm cuối là đường tỉnh 261 tại vị trí giáp ranh với tỉnh Vĩnh Phúc.

  Tuyến đường có quy mô thiết kế từ 2 đến 8 làn xe, nền đường rộng 12 đến 47m (tùy đoạn), công trình trên tuyến gồm 11 cầu và 25 hầm chui dân sinh. Tuyến đường chạy qua địa bàn 8 xã, phường của TP Phổ Yên với gần 2,5 nghìn hộ dân bị ảnh hưởng, trong đó có khoảng 300 hộ bị giải tỏa hoàn toàn.

  [​IMG]

  Bộ trưởng Bộ GTVT phát biểu tại lễ khởi công.

  Tuyến đường cũng chạy qua các xã Cát Nê, Ký Phú và thị trấn Quân Chu, huyện Đại Từ với hơn 41 ha đất được thu hồi, 245 hộ bị ảnh hưởng. Đến nay, đã có hơn 187ha (đạt gần 100% diện tích) được GPMB, bàn giao, 13 khu tái định cư đã được hoàn thành để triển khai dự án.

  Mục tiêu đầu tư dự án nhằm liên kết, kết nối các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang thông qua 5 tuyến đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Lào Cai, Vành đai 5 Thủ đô Hà Nội và Tuyên Quang – Phú Thọ; Kết nối trực tiếp đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đến Khu du lịch Quốc gia hồ Núi Cốc và Khu du lịch Quốc gia ATK Định Hóa.

  Tuyến đường được kỳ vọng tạo thế và lực, tạo quỹ đất, khơi gậy tiềm năng phát triển giao thông, công nghiệp và đô thị, tạo thuận lợi trong lưu thông, phát triển KT-XH; góp phần xây dựng Thái Nguyên trở thành trung tâm của vùng kinh tế trung du và miền núi phía Bắc trong giai đoạn từ nay đến năm 2030.

  [​IMG]

  Phối cảnh tuyến đường liên kết, kết nối Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc.

  Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể khẳng định, Thái Nguyên đã, đang và sẽ tiếp tục là trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn của cả nước.

  Bộ trưởng cũng đánh giá cao nhưng cố gắng của tỉnh Thái Nguyên trong chỉ đạo, triển khai dự án này. Đây là tuyến đường kết nối với các tuyến cao tốc để đưa các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc đến gần hơn với Thủ đô Hà Nội; tạo sự kết nối, thu hút đầu tư vào Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

  [​IMG]

  Các nhà thầu đã triển khai thi công ngay sau lễ khởi công tuyến đường.

  Để tuyến đường sớm hoàn thành, phát huy phát huy hiệu quả, Bộ trưởng đề nghị Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên tập trung, thực hiện tốt công tác GPMB, quan tâm đến quyền lợi người dân bị ảnh hưởng.

  Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các hộ dân chấp hành chủ trương, chính sách, tạo đồng thuận trong GPMB; Phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung chỉ đạo quyết liệt, bảo đảm đảm tiến độ, chất lượng dự án, sớm hình thành các khu đô thị, KCN trên tuyến.

  Bộ trưởng Bộ GTVT cũng đề nghị chủ đầu tư và các nhà thầu, nêu cao tinh thần, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng để dự án sớm được đưa vào khai thác, phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

  [​IMG]

  Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng phát biểu tại hội nghị.

  Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng cho biết, địa phương sẽ sát sao trong chỉ đạo, quản lý, phấn đấu hoàn thành dự án vượt tiến độ đề ra.

  Đồng thời đề nghị chủ đầu tư, các nhà thầu thi công, UBND TP Phổ Yên và huyện Đại Từ tập trung phối hợp đẩy nhanh tiến độ GPMB, đẩy nhanh tiến độ triển khai, thi công, bảo đảm chất lượng công trình.

  Đại diện các nhà thầu cam kết ngay sau lễ khởi công sẽ huy động tối đa lực lượng nhân, vật lực, máy móc, thiết bị thi công, sớm hoàn thành dự án trọng điểm này.

Chia sẻ trang này