Card doanh nghiệp là gì ? Lí do bạn nên tạo mã QR code và in mã qr trên card doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết bị bơm' bắt đầu bởi nguyen minh, 15/10/18.

 1. nguyen minh

  nguyen minh New Member

  Card doanh nghiệp là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp hoặc một cá nhân, tổ chức nào đó. Card doanh nghiệp sẽ giúp mọi người biết đến thương hiệu và quảng bá với khách hàng. Card doanh nghiệp sẽ là phương tiện kết nối giữa bạn và khách hàng một cách nhanh nhất. Và để tạo một card doanh nghiệp thành công thì ngoài các yếu tố về nôi dung thì bố cục, giao diện rất là quan trọng.  Tấm card doanh nghiệp đã càng ngày được cải tiến. Cùng với sự phát triển của công nghệ , tấm card đã trở lên tối giản nhất, sang trọng nhất với mã QR code được in trên tấm card.

  Làm thế nào để tạo mã QR code để in trên tấm card doanh nghiệp ?

  Hiện nay, việc tạo mã QR code rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Nếu điện bạn hệ điều hành Android thì bạn chỉ cần cài đặt 1 app ví dụ QR code. App sẽ giúp bạn tạo mã quét qr một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Dưới đây là những lí do tại sao cần có card doanh nghiệp in mã Qrcode :

  1. Các thông tin doanh nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp thường có nhiều thông tin như là Tên, địa chỉ, số điện thoại, link website công ty… . Việc liệt kê hết những thông tin này bằng văn bản trên card nhìn sẽ bị thu hẹp , không rõ ràng . Mà kích thước của tấm card thì không lớn để hiển thị hết những thông tin đó.  [​IMG]  2. Tăng tính chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp. Khi khách hàng nhận được tấm card có in mã QR đẹp thì họ sẽ có cảm nhận doanh nghiệp của bạn luôn bắt kịp công nghệ, tạo được sự ấn tượng và thú vị ngay lập tức.

  3. Không sợ mất liên lạc. Giả sử tại một buổi sự kiện , bạn tình cờ gặp được một khách hàng tiềm năng , bạn đưa card doanh nghiệp của bạn cho họ. Nếu họ scan vạch đó trên card của bạn luôn thì những thông tin của bạn sẽ dễ dàng được tạo liên hệ trong điện thoại của họ. Chính vì thế ngay cả khi tấm card có bị làm mất.. Thì khách hàng vẫn có thể liên lạc lại cho bạn được khi họ cần.

  Bạn cũng không cần phải lo lắng về mức chi phí để làm mã qr vì hiện nay rất nhiều ứng dụng tạo mã qr free bạn có thể tải về sử dụng. Cùng thử và trải nghiêm công nghệ QR code để khám phá rất nhiều tiện ích nhé!

Chia sẻ trang này