Cao đẳng Y Dược TP HCM - thu hút giới trẻ theo học

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi hongtham, 15/5/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Lựa chọn các ngành Y Dược để đăng ký học năm 2018 thì Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ uy tín và chất lượng của nhiều thí sinh lựa chọn.

  [​IMG]/CENTER]
  Vì sao Cao đẳng Y Dược HCM đang trở nên thu hút giới trẻ?

  Trong kỳ tuyển sinh năm 2018 lượng thí sinh tham gia đăng ký học ngành Y Dược rất lớn chủ yếu là ngành Bác sĩ đa khoa. Nhưng theo các chuyên gia y tế cảnh báo Bác sĩ dễ rơi vào tình trạng thất nghiệp trong tương lai bởi hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh tại nhiều cơ sở có dấu hiệu bão hòa. Trong khi đó các ngành quan trọng như Dược/Hộ sinh/Xét nghiệm…. Lại đang thiếu thốn nhân lực. Vì vậy việc đăng kí hồ sơ học Cao đẳng Y Dược nhiều thí sinh chú trọng cũng như được các chuyên gia y tế giáo dục đánh giá cao khi tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang diễn ra trầm trọng hơn. Vì vậy theo học Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ theo học cũng như mong muốn cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường.
  Thầy Mai Văn Đông Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho biết hiện nay theo học Cao đẳng Y Dược HCM là lựa chọn đúng đắn. Bởi tỉ lệ chọi cũng như điểm trúng tuyển đầu vào của các trường đại học Y Dược cao hơn nhiều.

  Học Cao đẳng Y Dược TP HCM có tốt không?

  Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược không có gì khác so với hệ đại học với chương trình đào tạo Đại học. Sinh viên học Cao đẳng Y Dược ở các ngành nghề như Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh được đào tạo bài bản, đảm bảo đầy đủ kiến thức kĩ năng trong học tập. Hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Hà Nội mở rộng quy mô đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng, nhất là hệ cao đẳng chuyên ngành Dược.
  [​IMG]


  Học Cao đẳng Y Dược https://sites.google.com/site/caodangduoctphcm/ sẽ giúp giải quyết vấn đề thất nghiệp lớn của xã hội. Bởi nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Dược khá cao khi Việt Nam đang trong quá trình đổi mới, hội nhập với quốc tế. Đồng thời nhu cầu dùng dược phẩm của con người ngày một tăng cao. Vậy tiêu chí học Cao đẳng Y Dược HCM cần đáp ứng những gì?
  Thí sinh đã có bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên
  Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có tiền án tiền sự
  Thí sinh có sức khỏe tốt
  Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược phẩm Nhà trường chiêu mộ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy đào tạo lâu năm, tâm huyết với nghề. Từ đó sẽ dẫn dắt đào tạo sinh viên ngành Dược một cách bài bản, nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng thực hành. Trường có đầy đủ phòng học, phòng thực hành tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, ứng dụng kiến thức lý thuyết đã được học vào trong thực tế. Sinh viên Cao đẳng Dược TPCHM nắm chắc cách vận hanh, giảm sát… phòng thí nghiệm. Đồng thời giúp sinh viên mở rộng kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội.
  Chỉnh sửa cuối: 15/5/18

Chia sẻ trang này