Cao đẳng Xét nghiệm và những cơ hội việc làm sau khi ra trường

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi vietnong, 21/8/18.

 1. vietnong

  vietnong New Member

  Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là sự lựa chọn đượcđược phụ huynh và thí sinh chú ý. sau khi ra trường Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn các người học sẽ trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm. bài viết này là những Kiến thức sẽ phải nắm được đối với kỹ thuật viên xét nghiệm.

  [​IMG]

  Kiến thứcsẽ phải nắm được sau khi kết thúc khóa học Cao đẳng Xét nghiệm
  đối với kỹ thuật viên xét nghiệm y học ngoài những kiến thức chuyên ngành và sự cẩn thận ở thời gian học thì phải trang bị cho bản thân những kinh nghiệm cần thiết để phục cho công việc việc làm thuận lợi.
  các kỹ thuật viên Xét nghiệm cần phải có khả năng thành thạo ở việc thực hành những trang thiết bị máy móc hiện đại để nghiên cứu những mầm bệnh mới. VìBởi những kỹ thuật viên phải làm việc với những thiết bị máy tính là chủ yếu vì vậy học viên cần phải trau dồi cho chính mình những kỹ năng làm việc với máy móc thuận lợi.
  Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi phải có kiến thức về tính toán và phán đoán chính xác vì một sơ xuất nhỏ là đã ảnh hướng trực tiếp đến kết quả điều trị bệnh.
  các kỹ thuật viên Xét nghiệm đòi hỏi kỹ năng về thiết lập, điều chỉnh và kiểm tra những công đoạn tay nghề chuyên môn để có được sự chính xác Xét nghiệm.
  theo học Học Cao đẳng Xét nghiệm ở trường nào?
  Để thực hiện ước mơ trở thành chuyên viên Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn học cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Cơ sở chất lượng hàng đầu có sứ mệnh đào tạo nhân lực y dược chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Khi đăng ký tham gia học tại tất cả các ngành như: Xét nghiêm, Hộ sinh, Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018,... học viên sẽ được học tập trong môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất với việc chú trọng thực hành thực tế đi đôi với lý thuyết chuyên môn giúp sinh viên có kỹ năng vững chắc khi ra trường, trong đó có 70% học phần để đào tạo những môn thực hành.
  Cao đẳng Y Dược Sài gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Không chỉ có đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn mà còn là những thầy cô rất tâm huyết và yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất đạo đức tốt với sứ mệnh là một giáo viên kiêm thầy thuốc. Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có trong mình đầy đủ kiến thức đáp ứng các điều kiện cần thiết của một Xét nghiệm viên để có thể hoàn thành tốt công việc của mình ở tất cả các cơ sở y tế.
  Nguồn: Cao đẳng y tế đồng tháp tuyển sinh 2018
 2. thanh49bl01

  thanh49bl01 New Member

  Cần bán nhà măt tiền kinh doanh Phạm Ngọc Thạch, Phường 1, trung tâm Bảo Lộc, Lâm Đồng cần bán

  Mặt bằng kinh doanh

  Đường trước nhà 8m

  Diện tích sử dụng 31,5 * 12,3 m

  43,8 m mặt tiền ( 2 mặt tiền)

  Diện tích sử dụng 302,7m, xây dựng là 167,5 m2 (24 * 7,5m)

  Nhà Đúc kiên cố cao 4,1m,gồm 1 nhà bếp, 2 phòng ngủ, 2 toilets, và mặt bằng kinh doanh quán cafe theo phong cách hiện đại.

  Nằm ngay ngã 4 đường một bên là chợ Hàng dừa một bên là Khu Công Nghiệp Sạch 54 ha, cách chợ mới Bảo Lộc 1 km

  Nay muốn bán với giá 4 tỷ

  Rất mong gặp người thiện chí

  Cảm ơn quý vị !

Chia sẻ trang này