Cặp da ipad món quà ý nghĩa dành tặng nhau trong dịp lễ năm mới

Thảo luận trong 'Balo' bắt đầu bởi mr.men88.12, 30/12/16.

 1. mr.men88.12

  mr.men88.12 New Member

  Cặp da ipad có nên lựa chọn làm món quà để tặng hay không?

  Thực sự những chiếc cặp da như vậy có những ưu điểm gì và ý nghĩa thế nào để làm quà tặng?

  ... tất cả những nghi vấn, ngờ vực sẽ được Shop đưa ra để giúp cho bạn đọc có thêm được kênh thông tin rõ ràng, để từ đây có thể chủ động trong việc lựa chọn món quà phù hợp nhất nhé!  [​IMG]


  Trong bài viết này Shop muốn phân tích cho bạn vì sao cặp đựng ipad lại là món quà ý nghĩa nhất nhé:
  1. - Phụ kiện Cặp da cao cấp luôn đồng hành cùng thầy cô:
  Trong mắt chúng ta về hình ảnh thầy cô đó là những chiếc cặp đựng giáo án cùng thầy cô đã trở nên quen thuộc. Vậy tại sao mình không có một món quà để thầy cô luôn nhớ tới mình chứ. Thật vậy trong xã hội hiện tại ngày nay, khi mà những giá trị đạo đức đang bị biến đổi, thì những giá trị tình cảm sâu lặng như ngày xưa đang bị mất đi. Những món quà mang đậm vật chất như “Phong bì chúc tết” đang len lỏi rất nhiều trong cuộc sống và làm mất đi những tình cảm đơn thuần nhất của tình thấy trò. Thì việc có được món quà thực chất và ý nghĩa như chiếc cặp da cao cấp là một cách thể hiện tình cảm của mình dành cho thầy cô.
  [​IMG]


  - Chiếc cặp da cao cấp luôn đồng hành cùng thầy cô mỗi khi đến lớp, sẽ được tiếp xúc hàng ngày. Ngoài ra còn là phụ kiện để đựng và chứa những phụ kiện quan trọng khác như: giáo án, bút, điện thoại … Một phụ kiện gắn bó với thầy cô rất lâu. Một chiếc cặp da cao cấp da bò, có tuổi đời sử dụng có thể lên tới hàng chục năm. Trong khi đó các món quà khác chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn, và đương nhiên qua thời gian mọi thứ sẽ lãng quên.
  [​IMG]


  - Một phụ kiện đại diên cho tầng lớp tri thức, tầng lớp giáo dục. Và thầy cô là những người đặt nền móng cho giá trị như vậy.

  Còn bạn thì sao, qua những phân tích như vậy chắc bạn cũng như tôi, cũng đã sẳn sàng có được lựa chọn cho mình rồi đúng không. Nếu vậy, hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website: www. captuixach.com hoặc trực tiếp gọi đến số Hotline: 01689.585.666 - 01223.261.666 để được Shop tư vấn và đặt hàng.
 2. thicongpccc

  thicongpccc Active Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này