Cần tuyển: Quản lý sảnh nhà hàng làm việc tại Thành Phố Hải Phòng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi Lamhong99, 28/7/16.

  1. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  2. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  3. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  4. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  5. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  6. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  7. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  8. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  9. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  10. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
  11. Lamhong99

    Lamhong99 Member

    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

    *** CÔNG VIỆC:

    1. Quản lý, giữ gìn cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách
    2.Phân công các nhân sự sảnh tiệc trực và xử lý các vấn đề có liên quan đến sảnh tiệc phụ trách trong thời gian nhận ca
    3. Tiếp nhận thông tin lịch tiệc và chịu trách nhiệm về tiến độ bố trí thiết bị, trang trí sảnh trước khi diễn ra tiệc
    4. Tổ chức nhân sự và hướng dẫn, phân công công tác phục vụ trước khi diễn ra tiệc
    5. Điều phối nhân sự trả lại hiện trạng như ban đầu của sảnh sau thời gian tiệc diễn ra.
    6. Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự phục vụ đảm bảo chất lượng và cơ số nhân sự phục vụ theo yêu cầu của công ty
    7. Phụ trách xây dựng kế hoạch, tài liệu và training nhân sự Casual phục vụ theo tiêu chuẩn của công ty đề ra
    8. Tuyển dụng và đánh giá nhân viên Casual phục vụ về ngoại hình và phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn
    9. Phụ trách điều phối và chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ, nghiệp vụ, tác phong…của nhân viên phục vụ cơ hữu và đội ngũ casual
    10. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong tiệc mà cấp dưới quyền không thể thực hiện, chịu trách nhiệm chính về chất lượng phục vụ trong tiệc
    11. Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
    12. Lập các khảo sát về chất lượng phục vụ và phản ứng khách hàng sau tiệc
    13. Tham mưu cho Giám Đốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

    *** Chế độ làm việc:

    - Lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
    - Nhân viên chính thức, toàn thời gian theo ca trực và lịch tiệc.
    - Được hưởng BHXH, BHYT và các chế độ làm việc khác của người lao động theo quy định của luật lao động và quy định chung của công ty.
    Hình thức báo cáo
    - Định kỳ hàng tuần và sau mỗi tiệc tại sảnh phụ trách.

    TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

    1.Giới tính: Nam.
    2.Độ tuổi: 25 – 35 tuổi.
    3.Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và vui vẻ.
    4.Chiều cao: từ 1,68m trở lên
    5.Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
    6.Thành thạo vi tính văn phòng.
    7.Có khả năng điều phối và tổ chức công việc.
    8.Biết ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt là một lợi thế ưu tiên tuyển dụng.

    TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC VÀ CAM KẾT

    1.Tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân viên.
    2.Liên tục rà soát, tổ chức thực hành, sát hạch và đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên.
    3.Xây dựng và đào tạo đội ngũ Casual, cung ứng đủ số lượng theo yêu cầu từng tiệc.
    4.Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng phục vụ của đội ngũ phục vụ và Casual.
    5.Cam kết bảo quản tốt cơ sở hạ tầng và công dụng cụ sảnh tiệc phụ trách theo quy định và định mức khấu hao tài sản của công ty đề ra.

    Thông tin liên hệ:

    Chị Nhàn: 0989.413.666
    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.
    Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/8


    Địa điểm làm việc: 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng.

Chia sẻ trang này