Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về UPS ONLINE 10KVA

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi HanhNguyen, 3/4/20.

 1. HanhNguyen

  HanhNguyen Member

  Bộ lưu điện UPS ONLINE 10KVA được sử dụng chuyên dụng cho các thiết bị y tế, phòng mổ, phòng dữ liệu, máy xét nghiệm, máy siêu âm, các khu công nghiệp lớn,…

  Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà bộ lưu điện UPS 10KVA sẽ được dụng chủ yếu để cung cấp điện cho các hệ thống bệnh viện hay các trạm viễn thông, các nhà máy xí nghiệp…. Khi sử dụng trong các bệnh viện thì ups 10 KVA có thể cùng lúc cung cấp điện cho nhiều thiết bị 1 lúc. Điều này cho thấy UPS 10KVA có nhiều ưu việt vượt trội hơn so với các dòng ups có công suất thấp hơn.

  UPS online 10KVA có gì đặc biệt?
  Bộ lưu điện UPS ONLINE 10KVA là bộ lưu điện có công suất lớn 10kva tương đương 9kW. Sản phẩm thích hợp cho các máy móc, thiết bị tải có công suất nhỏ hơn hoặc xấp xỉ 9kW trong hầu hết mọi lĩnh vực như công nghiệp, giao thông vận tải, y tế, viễn thông.

  Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng, bộ lưu điện được tích hợp công nghệ trực tuyến chuyển đổi kép, được điều khiển bằng vi xử lý để nâng cao khả năng hoạt động và chất lượng hệ thống.

  Mặt khác, nó còn được tăng cường khả năng ứng dụng bằng cách mở rộng ngưỡng điện áp nguồn vào và được thiết kế để thời gian chuyển mạch bằng 0 nhằm triệt tiêu thời gian trễ và đáp ứng nhanh chóng, chuẩn xác điện năng đến thiết bị kết nối.

  Bên cạnh đó, bộ tích điện UPS ONLINE 10KVA có khả năng bảo vệ hầu hết các sự cố về nguồn điện và khả năng tự kiểm tra hệ thống khi quá trình khởi động bắt đầu, đảm bảo cung cấp điện năng liên tục đề phòng trường hợp bị gián đoạn năng lượng điện.

  Ngoài ra, nó còn có hệ thống cảnh báo khi dây tiếp đất không đạt tiêu chuẩn tránh tình trạng rò rỉ lưới điện dẫn đến chập mạch gây ra cháy nổ, hư hỏng máy móc, thiết bị. Khi sử dụng bộ lưu điện này nó sẽ khởi động bằng ắc quy mà không cần dùng đến điện lưới.

  Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà bộ lưu điện UPS ONLINE 10KVA mang lại nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng điện năng hiệu quả, tin cậy. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà phân phối một bộ lưu điện chất lượng lại gây không ít khó khăn cho các cá nhân và doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Những điều bạn phải biết về UPS ONLINE 10KVA
  Xem thêm:

  Bộ lưu điện ups Upset

  Bộ lưu điện ups Lever

  Bộ lưu điện ups Bolata

  xem thêm

Chia sẻ trang này