cải thiện tốt sự thăng bằng của bạn với 3 mẹo chơi patin cho người mới bắt đầu - giaypatingox

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi binhgox, 6/1/21.

 1. binhgox

  binhgox New Member

  cải thiện sự cân bằng của bạn với 3 mẹo trượt pa-tanh cho người mới bắt đầu

  Gọi đó sẽ là thể hiện hoặc chỉ là để vui vẻ, vượt qua giới hạn của bạn về giày trượt và học các bí thuật trượt patin mới là 1 cách làm hoàn hảo để tăng cường khả năng giữ cân bằng và khám phá tiềm năng trượt patin của bạn. Kiểm tra những thủ thuật trượt patin dễ dàng của giaypatingox dưới đây.

  ko có 1 công thức khác biệt nào để học cách thực thi các thủ thuật trượt pa-tanh và câu nói cũ vẫn đúng là “Thực hành xây dựng sự hoàn hảo”. không những thế, quá trình học tập diễn ra dễ dàng và một khi bạn học cách trượt ngược, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện các thủ thuật khó hơn. Trước khi bắt đầu thử các thủ thuật trượt băng mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản.

  Trượt băng về phía sau luôn trông rất thú vị và giờ là lúc bạn nên tự làm điều đó! Có hai cách đơn giản để học cách trượt ngược và cách làm thứ nhất là dễ nhất. Tìm cho mình 1 mặt phẳng và sau đó phân bổ đều trọng lượng của bạn lên mỗi chân. Đảm bảo rằng đầu gối của bạn không bị khóa và bạn cảm nhận thấy thoải mái trong tư thế ngồi xổm và ko sợ bị ngã. Đẩy chân của bạn sang 1 bên và đưa Chúng trở lại trong khi tạo thành hình số tám và viola, bạn bắt đầu di chuyển về phía sau. cách làm thứ hai để trượt về phía sau là từ một tư thế đứng yên và phân phối đầy đủ trọng lượng của bạn sang 1 bên chân trong khi chống đẩy bằng chân kia. Đẩy 1 chân của bạn ra và đưa chân ra sau, tạo thành hình chữ S (nửa hình 8).

  Tiếp theo trong danh sách là "Moonwalk". Bây giờ bạn còn có thể trượt ngược thủ thuật này sẽ trở nên nhanh chóng. Bạn phải có nút chặn ngón chân trên giày trượt của mình để thực hiện bước đi trên mặt trăng vì bạn sử dụng Chúng để chống đẩy. Trước tiên tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển động của con đường đi bộ trên mặt trăng.

  Bắt đầu với một chiếc giày trượt phẳng và chiếc còn lại thẳng đứng với nút chặn ngón chân trên mặt đất. sử dụng nút chặn ngón chân đẩy ra và lướt chiếc giày trượt khác của bạn về phía sau, sau ấy lặp lại bước này. Luân phiên bàn chân sử dụng nút chặn ngón chân. Sau khi bạn học các chuyển động, bạn có thể thực hiện Nó với tốc độ của riêng mình.

  “Xe 4 bánh” là 1 thủ thuật tuyệt vời để nâng cao khả năng giữ cân bằng của bạn và có thể được thực thi với bánh sau hoặc bánh trước và bánh sau. Mục tiêu là chỉ lăn trên 2 bánh xe với mỗi chiếc giày trượt. Bắt đầu bằng một bàn chân bằng phẳng và chân kia đặt trên hai bánh sau. Đẩy mạnh bằng chân phẳng rồi tựa vào bánh sau. Để giữ cân bằng, bạn phải chắc chắn luôn có chân trước chân kia. Di chuyển gót chân của bạn từ bên này sang bên kia để lấy đà.

  Hướng dẫn cho người mới chơi về ba thủ thuật cơ bản của quad skate. Hãy cố gắng chờ đợi, mặc đồ bảo hộ trượt băng và hơn hết là vui chơi.

Chia sẻ trang này