CẢI THIỆN KHẢ NĂNG TƯ DUY CHO TRẺ THÔNG QUA KHÓA HỌC LẬP TRÌNH CM JR. & BEAVER ACHIEVER

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi tienmanh90, 28/3/23.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Việc cải thiện khả năng tư duy cho trẻ rất quan trọng, bởi kỹ năng tư duy sẽ giúp các bạn nhỏ phán đoán được tình huống. Từ đó có thể giải quyết vấn đề chủ động và hiệu quả nhất. Và cải thiện khả năng tư duy cho trẻ thông qua các môn học lập trình được nhiều phụ huynh lựa chọn. Cùng tìm hiểu khóa học lập trình CM Jr. & Beaver Achiever tại MangoSteems có thể giúp gì cho bé trong cải thiện tư duy sáng tạo nhé.

  Giới thiệu khóa học lập trình CM Jr. & Beaver Achiever
  Khóa học CM Jr. & Beaver Achiever được phát triển với 140 trò chơi thử thách ở các cấp độ khác nhau. Khóa học chỉ thích hợp với các bé từ 4-8 tuổi với ngôn ngữ lập trình kéo thả với 2 phần học chính gồm:

  Phần 1 – CodeMonkey Jr.: Giảng giải các kỹ năng tư duy logic và tư duy phản biện thông qua các trò chơi thông minh trong từng mảng game. Các bé sẽ sử dụng các khối kéo thả nhằm giúp chú khỉ đi tìm được kho báu được giấu kín.

  Phần 2 – Beaver Achiever: Là phương án dạy cho trẻ các kỹ năng lập trình cơ bản để các bé tận dụng các khối kéo thả và giúp chú hải kỳ hoàn thành được nhiệm vụ trong trò chơi game.

  Việc kết hợp sức mạnh của giảng dạy và game sẽ giúp các bé hứng thú hơn trong học tập và tạo điều kiện giúp các con ghi nhớ dễ dàng nhất.

  [​IMG]Đặc điểm nổi bật của khóa học
  Trong khóa học các trò chơi có nội dung hấp dẫn hướng dẫn dưới dạng hoạt hình giúp các con có hứng thú học tập hơn.

  Các thử thách lập trình có thể giúp các con thỏa sức sáng tạo, phát triển toàn diện các kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề

  Giáo viên giảng dạy là người thấu hiểu tâm lý trẻ con có thể truyền cảm hứng và duy trì động lực cho con tốt nhất.

  Phiếu báo cáo tiến độ và chứng nhận kết quả học tập thường xuyên giúp các con có thêm năng suất và tự tin trong công việc.

  Học lập trình qua khóa học CM Jr. & Beaver Achiever mang lại lợi ích gì
  Lập trình là ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 21 với quá trình hội nhập thế giới. Ngoài ra đây còn là ngôn ngữ giao tiếp để máy tính thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trong làm việc. Lập trình cho phép tạo ra một phần mềm, ứng dụng, game điện tử và cho phép con bạn dạy cách tư duy, sáng tạo logic hoàn hảo nhất. Cụ thể có thể mang lại các kỹ năng cơ bản như:

  Lập trình ngôn ngữ thành thạo: Khóa học mang được chứng nhận hướng trẻ đến các ngôn ngữ lập trình hiệu quả nhất.

  Sáng tạo trong công việc và học tập: Giúp các bé có nhiều không gian, thời gian để sáng tạo mở rộng các dự án mở của mình.

  Cải thiện khả năng tư duy logic: Hiểu về các đoạn mã code là các rèn luyện tư duy logic của bé toàn diện nhất.

  Giải quyết vấn đề nhanh chóng, đúng hướng: Khi hiểu về các vấn đề, sự cố xuất hiện các bé sẽ giải bài toán nhanh chóng, từ đó tăng khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

  [​IMG]
  Vì sao nên chọn học lập trình cùng CM Jr. & Beaver Achiever tại MangoSteems

  Phát triển kỹ năng học tập theo tốc độ riêng của các bé: Môi trường học tập tại MangoSteems tùy ứng với các bé ở độ tuổi khác nhau và tìm được sự cân bằng giữa các thử thách học tập và quá trình tiến bộ của các bé. Đó là nguyên do vì sao chúng tôi được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá chất lượng cao.

  Hướng đến niềm vui trong học tập lập trình: Cách tiếp cận ngôn ngữ lập trình thông qua các game hoạt hình được thiết kế sẵn sẽ giúp các con hứng khởi hơn trong học tập và tạo động lực học tập tốt hơn. Nhờ thế các con sẽ phát huy khả năng tư duy và ghi nhớ của mình tốt hơn.

  Được học lập trình và tiếp cận với những học liệu chuyên sâu nhất: Tại MangoSteems chúng tôi luôn cung cấp các học liệu chuyên sâu với từng cấp bậc trong học lập trình hỗ trợ các con phát triển trong từng giai đoạn. Các con sẽ được tiếp xúc học liệu, thực hành trực tiếp để thấu hiểu vấn đề một cách thấu đáo nhất.

  Theo dõi kết quả học tập của các bé thường xuyên để có phương án giảng dạy học tập phù hợp với các bé. MangoSteems luôn theo sát tiến độ của các con để các con nắm vững kiến thức lập trình cơ bản. Đồng thời giúp các con tập trung sáng tạo, giải quyết vấn đề, tư duy logic nhất. Các con sẽ nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi học phần.

  Với những thông tin về khóa học cải thiện khả năng tư duy cho trẻ em tại MangoSteems trên đây, hy vọng phụ huynh và học sinh đều có cái nhìn tổng quan về khóa học và lợi ích khóa học mang lại. Liên hệ ngay đến MangoSteems để nhận đươc tư vấn, đánh giá tốt nhất.

  https://mangosteems.vn/cai-thien-kh...qua-khoa-hoc-lap-trinh-cm-jr-beaver-achiever/

Chia sẻ trang này