Cơ sở kinh doanh bơm nước chìm nước giếng số 1

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 2/4/19.

 1. bơm nước chìm giếng khoan là một sản phẩm may bom hoa tien được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với nhiều điểm tốt tiêu biểu máy bơm nước chìm đang dần trở thành sản phẩm bơm nước phổ thông với nhiều hộ gia đình người Việt.
  [​IMG]
  Từ lâu mọi người đã có thói quen dùng nước giếng khoan. Cho đến ngày nay nước giếng khoan vẫn được nhiều người xài nhờ tiện lợi, nguồn nước sạch & chi phí giá cả thấp so với nước máy.

  Đã có mặt trên thị trường khá lâu những chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan ngày càng được nhiều mọi người ứng dụng. Ngoài mục đích để máy bơm giếng khoan bơm nước thả chìm còn được dùng trong để bơm nước tưới tiêu, bơm nước chống ngập úng, bơm chất thải,...hoặc bất cứ chất lỏng nào nhờ đến độ đẩy mạnh & xa. Với Nguyên lý vận hành dựa trên lực ly tâm, máy bơm thả chìm có điểm mạnh có lực đẩy lớn giúp đẩy nước lên nồng độ cao lớn theo mong muốn của người ứng dụng.

  hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm được các nhà sản xuất uy tín sản xuất với số lượng lớn. những sản phẩm máy bơm nước hay được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,...

  những máy bơm nước thả chìm hầu hết được cấu tạo dễ dùng cho người dùng tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau cho công việc. Nhiều người khi dùng trong khá lo lắng về giai đoạn mồi chất lỏng khi vận hành bơm & băn khoăn về công đoạn mồi khi dùng trong máy bơm thả chìm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi dùng trong máy bơm nước chìm giếng khoan vì máy bơm điện chìm vận hành tự động nên công đoạn này được bỏ qua nhờ đó có thể làm tốt tiết kiệm được nhiều thời gian cho người ứng dụng và dễ dàng hơn khi dùng trong.
  [​IMG]
  các bơm nước chìm giếng khoan thường hay được thiết kế nhiều chủng loại & có đường kính tùy cái. Một số đường kính phổ biến có thể làm tốt thấy ở loại bơm nước này là từ 3inch đến 6 inch tùy mẫu & công suất của từng dòng máy.

  hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất những cái bơm nước chuyên dụng và máy bơm dân dụng giếng khoan uy tín với giá thành phải chăng. Trong đó sẽ kể tới mẫu tên công ty HUPA. Là một đại lý có nhiều kinh nghiệm trong chế tạo và sản xuất máy bơm, đại lý đã đi vào hoạt động từ các năm 90. Đến nay đại lý là một nhà sản xuất có uy tín trong việc sản xuất các mẫu máy bơm nước từ bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn. Với phương châm luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm của đại lý Hùng Phát luôn dành được sự quan tâm & ủng hộ của quý khách trên cả nước.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site : hupa.com.vn

Chia sẻ trang này