Cơ hội gặp đầu bếp số 1 Singapore tại VN

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi khoanguyen29k, 26/3/19.

  1. khoanguyen29k

    khoanguyen29k New Member

    nhập cuộc event, các bạn sẽ trực tiếp học hỏi và giao lưu tài năng công việc và nghề nghiệp & lắng nghe mẩu chuyện hơn 40 năm theo nghề của đầu bếp Pung Lu Tin.

    Sự đa chủng loại trong văn hoá đã khiến cho Singapore biến thành nơi hội tụ nhiều nền văn hoá ẩm thực rực rỡ, nhất là các món ăn Trung Hoa. thời điểm cuối tháng 3 tới đây, đầu bếp hàng đầu Singapore - Chuyên Viên ẩm thực Trung Hoa Pung Lu Tin sẽ sở hữu chuyến thăm việt nam để share các kinh nghiệm quý báu trong quãng chặng đường sự nghiệp của bản thân mình.

    thay mặt Ban tổ chức cho biết, tại sự kiện đặc trưng này, những đầu bếp đc trực tiếp học hỏi và giao lưu các kĩ năng nghề nghiệp and lắng nghe mẩu chuyện hơn 40 năm theo nghề của đầu bếp Pung Lu Tin.

    Singapore - thiên đàng ẩm thực chuẩn chỉnh nước ngoài

    là 1 trong điểm đến lựa chọn tiến bộ và đắt đỏ, Singapore chiếm hữu nhiều nhà hàng quán ăn đẳng cấp và sang trọng quốc tế, với gần 40 nhà hàng quán ăn được nhận sao Michelin năm 2017 & số lượng này đang không hoàn thành tăng lên.

    chuyên gia ẩm thực Singapore chia sẻ đam mê nghề bếp
    Đảo quốc Singapore với sự đa dạng trong văn hoá ẩm thực. Ảnh: Tasty Court.

    trong những nền ẩm thực nổi bật nhất tại đảo quốc này đó là những món ăn mang đậm dấu ấn Trung Hoa. and đầu bếp Pung Lu Tin cùng quán ăn món Hoa Tasty Court nơi đây đã ghi dấu ấn với tương đối nhiều món ăn được thực khách tại trang TripAdvisor đánh giá là mang đậm phong vị Trung Hoa, ăn một lần nhớ mãi. các món ăn đặc biệt này gồm bánh bao chiên giòn, bào ngư om đậu phụ, thịt ba chỉ truyền thống Hải Nam hay cơm chiên tôm & cá cơm sữa...

    Đầu bếp hàng đầu Singapore đam mê ẩm thực Trung Hoa

    trở thành Master Chef trẻ nhất Singapore khi chỉ mới 23 tuổi, đầu bếp Pung Lu Tin từng bước gặt hái nhiều thắng lợi trong hơn 40 năm sự nghiệp. Ông đã nhận những giải gồm: giải thưởng "Singapore truyền thông Corp Gourmet Hunt Honor Award" cho hạng mục "Đầu bếp xuất sắc nhất năm" (2004), "China Golden Chef Award" (2005), "Đầu bếp quốc tế về ẩm thực Trung Hoa" của cộng đồng ẩm thực Trung Hoa (2006).

    từ thời điểm năm 2012, ông biến thành thành viên danh dự của hiệp hội ẩm thực Canada and nắm giữ cương vị Phó chủ tịch ủy ban đầu bếp nước ngoài của hiệp hội ẩm thực Trung Hoa từ thời điểm năm 2014...

    Đầu bếp Pung Lu Tin (thứ 2 từ trái sang) chiếm hữu nhiều phần thưởng danh giá trong sự nghiệp.

    Ngay từ lúc còn là một cậu bé nhỏ, đầu bếp Pung Lu Tin đã đc bố ủng hộ để đi theo con đường đầu bếp. khi chúng ta bè còn đang miệt mài đuổi theo những trái bóng trên sân, Pung lại kết thân với những dao, thớt, vật liệu nấu nướng.

    Xem bài viết Học trung cấp nấu ăn CET – được gì, mất gì : tại nơi này

    Niềm đam mê lớn dần lên theo năm tháng miệt mài bên gian bếp gia đình. Ngày ấy, khi Internet vẫn còn đó chưa phát triển, chàng trai trẻ Pung Lu Tin dành đa số thời gian rảnh để đến thư viện, say mê với những bí quyết nấu ăn từ thế hệ đi trước, tận dụng mọi cơ hội để đc gặp gỡ trực tiếp nhiều đầu bếp lũ anh để giao lưu và học hỏi.

    các điều trên cũng là khởi nguồn cho kim chỉ nan làm nghề của đầu bếp Pung Lu Tin. Vị đầu bếp nổi tiếng Singapore tậm sự, việc sẻ chia tuyệt kỹ sẽ không khiến người đầu bếp mất đi tinh hoa, mà Ngược lại còn kích thích khả năng phát minh, không ngừng tìm tòi và giao lưu và học hỏi để vững bước trên con đường bứt phá mọi giới hạn của ẩm thực.

    Đầu bếp đẳng cấp bậc nhất Singapore về ẩm thực Trung Hoa Pung Lu Tin.

    Pung Lu Tin và kim chỉ nan ẩm thực không dứt vươn tới sự hoàn chỉnh

    Với đầu bếp Pung Lu Tin, để biến thành một đầu bếp tốt, mỗi đầu bếp cần sở hữu and không chấm dứt nuôi dưỡng đam mê tương tự như cam đoan với các bước đang theo đuổi. Bởi theo đầu bếp Pung, đam mê sẽ khiến đầu bếp càng ngày càng yêu thích công việc and sự cam đoan là chìa khoá để đầu bếp ngày càng trở nên phát minh sáng tạo, không kết thúc cải thiện tài năng.

    Pung cho thấy, điều quan trọng nhất vẫn là sự hiểu rõ sâu xa. Không gì hấp dẫn hơn khi một đầu bếp thấu hiểu thực khách, để khiến cho các món ăn hợp khẩu vị nhất. quan trọng đặc biệt, khi bạn đã thật sự thấu hiểu quý khách, mỗi món ăn đều sẽ biến thành tuyệt tác.

    Chuyên Viên ẩm thực Singapore share đam mê nghề bếp - 3
    Đầu bếp Pung Lu Tin tại event kỷ niệm Knorr 60 năm hương vị cổ điển. Ảnh: Unilever Food Solutions Singapore Fanpage.

    Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề, Pung tin rằng, tài năng của một đầu bếp sẽ ngày một hoàn thiện nếu đích thân gặp từng thực khách. tự tin bước đi ra khỏi gian bếp, lắng nghe từng phản hồi dù cho là khen hay chê, chính là cách sớm nhất để một người đầu bếp tiến xa hơn bên trên con đường sự nghiệp.

Chia sẻ trang này