Căn hộ river city quận 7 đem đến cuộc sống hiện đại

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi lockbaxxtriple, 20/4/16.

 1. TIỀM LỰC MẠNH TỪ CHỦ ĐẦU TƯ RIVER CITY

  • Chủ đầu tư dự án River City Quận 7 là Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển BĐS An Gia, Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) và Phát Đạt
  • An Gia Investment là một trong những công ty bất động sản uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, căn hộ, nhà ở tại TPHCM, Đồng Nai, Phan Thiết. An Gia Investment đang là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản đẳng cấp và sang trọng.
  • Với nhiều thế mạnh về nguồn vốn, đối tác uy tín, kinh nghiệm đầu tư và hợp tác với các bên, sự am hiểu về thị trường bất động sản Việt Nam, An Gia Investment là chủ đầu tư mạnh hàng đầu hiện nay.
  “BẮT TAY” VỚI CÁC ĐỐI TÁC MẠNH VỀ TÀI CHÍNH

  • Dự án River City Quận 7 sáng giá trong giới đầu tư BĐS năm 2016 nhờ vào sự hợp tác chiến lược giữa các “ông lớn” về bất động sản và tài chính: Cty CP Đầu tư & Phát triển BĐS An Gia, quỹ đầu tư Creed Group từ Nhật BảnCty CP Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt.
  • Quỹ đầu tư Creed Group từ Nhật Bản uy tín và hùng mạnh với tổng số vốn quản lý hơn 5 tỷ Mỹ Kim.
  • 90% căn hộ của 02 dự án Angia Skyline Angia Riverside đã bán thành công là minh chứng cho sự giàu mạnh và phát triển của chủ đầu tư An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group.
  [​IMG]

  Căn Hộ River City được đầu tư kỹ lưỡng và phát triển theo xu thế mới của thế giới, đây là một trong những công trình đồ sộ tọa lạc trên diện tích 112.585 mét vuông tại khu vực Nam Sài Gòn.

  An Gia Investment đã và đang thành công với nhiều dự án bất động sản lớn và trọng yếu ở TP.HCM: Angia Skyline, Angia Star, Angia RiverSide, Angia Garden,…
  Hotline Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư:
  LÊ NGUYỄN TUẤN ANH
  0903 979 050
  nguồn: river city quan 7

Chia sẻ trang này