Cùng Camera hành trình Polaroid trải nghiệm công nghệ Mỹ, giá Việt Nam

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi nangsom762, 9/4/19.

 1. nangsom762

  nangsom762 Member

  Camera hành trình Polaroid C270 được trang bị camera Full HD 1080p, được gắn cố định vào kính chắn gió của xe bằng cốc có nút hút, khả năng cố định camera của cốc rất tốt, C270 sẽ luôn hoạt động liên tục trên các cung đường bằng phẳng cũng như gồ ghề.

  Với một camera độ phân giải HD, màn hình 2.7 inch và các nút chức năng được bố trí hợp lý hai bên cạnh, đi kèm với các ứng dụng, phần mền nổi bật. Ngoài ra trên thân máy còn có cổng AV, HDMI để xuất trực tiếp hình ảnh lên màn hình, cổng USB đảm nhiệm hai chức năng: vừa là cổng truy xuất, sao chép dữ liệu hình ảnh lưu trữ ra các thiết bị khác như (máy tính, ổ cứng…), vừa là cổng sạc chính của camera hành trình.
  [​IMG]
  Polaroid C270 đem lại góc quay 130 độ giúp lưu trữ được nhiều hình ảnh cũng như góc quay tốt hơn. Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB. Khả năng ổn định hình ảnh, chống rung của máy hoạt động rất tốt, giảm tối đa hiện tượng rung lắc khi di chuyển. Khả năng cân bằng sáng tốt, chất lượng hình ảnh khi quay ngược sáng hoặc ban đêm luôn sắc nét nhất.

  Polaroid C270 không lưu lại hình ảnh thành một file mà có thể chia thành từng file nhỏ với thời lượng mà người dùng thiết lập, chức năng giúp cho việc chọn lọc, trích xuất hình ảnh tại từng thời điểm dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra thiết bị cũng tự động ghi đè hình ảnh cũ nếu như hết bộ nhớ, tiết kiệm chi phí mua thẻ nhớ cũng như không cần phải xóa thủ công dữ liệu cũ, đảm bảo luôn ghi lại được thời điểm quan trọng trong suốt hành trình.

  Camera hành trình Polaroid C270 còn được trang bị thêm hai công nghệ tiên tiến nhất, đó là công nghệ:

  G-sensor: Khi có sự cố va chạm, thiết bị sẽ tự động kích hoạt tính năng G-sensor, bảo vệ dữ liệu, không thực hiện thao tác ghi đè dữ liệu cũ.

  Motion Detection: Khi kích hoạt chức năng này, camera sẽ tự động tắt khi không có chuyển động ở phía trước, nhưng khi có một chuyển động dù nhỏ nhất, camera sẽ tự động ghi hình ngay, chức năng giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiêu tốn bộ nhớ.

  Hiện tại các dòng sản phẩm camera hành trình Polaroid đang được bán tại Công ty CP Viễn Thông Á Châu. Với mức giá từ 1.900.000 – 8.000.000VNĐ, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đáng tin cậy và đáng đồng tiền cho bạn. Truy cập vào website http://sieuthivienthong.com để xem thêm nhiều sản phấm.

  Trích nguồn: http://sieuthivienthongachau.blogspot.com/2016/01/cung-camera-hanh-trinh-polaroid-trai.html
 2. NhanVT01

  NhanVT01 Member

  1. Những loại xe bắt buộc phải gắn định vị xe ô tô hợp chuẩn

  Theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải quy định các loại xe sau phải quản lý lắp đặt thiết bị định vị.

  Trước ngày 1/7/2015: xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ mooc, sơ mi rơ mooc kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

  Trước ngày 1/1/2016: xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

  Trước ngày 1/7/2016: xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 7 tấn đến dưới 10 tấn phải lắp thiết bị định vị.

  Trước ngày 1/1/2017: xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3.5 tấn đến dưới 7 tấn phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

  Trước ngày 1/7/2018: xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

  [​IMG]

  Lộ trình của những loại xe bắt buộc phải lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn
  2. Thiết bị định vị ô tô để quản lý xe phải hợp chuẩn, hợp quy
  Cũng theo nghị định số 86 thì thiết bị định vị lắp đặt cho các loại xe phải đạt những điều kiện sau:

  - Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng contener, xe đầu kéo kéo rơ mooc, sơ mi rơ mooc hoạt động kinh doanh vận tải và xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa phải gắn thiết bị định vị ô tô. Thiết bị định vị phải đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt và hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.

  - Thiết bị định vị của xe phải đảm bảo tối thiểu các yêu cầu sau:

  + Lưu giữ và truyền dẫn các thông tin theo quy định của Bộ GTVT

  + Thông tin từ thiết bị định vị của xe được sử dụng trong quản lý nhà nước về hoạt động vận tải, quản lý hoạt động của đơn vị kinh doanh vận tải và cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra khi có yêu cầu.

  Thiết bị định vị phải đạt Quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT với các tính năng sau:

  + Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe

  + Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu

  + Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ

  + Tính năng nhận diện thay đổi lái xe

  + Thiết bị định vị đặt những tham số ban đầu

  + Tính năng cảnh báo đối với lái xe

  + Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu.

  Để mua được thiết bị định vị hợp chuẩn, các bạn cũng lưu ý kiểm tra giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của đơn vị cung cấp. Đồng thời cũng cần nhận biết một bộ thiết bị đầy đủ sẽ bao gồm: 01 Thiết bị định vị + 01 đầu đọc thẻ QC31:2014 (sẽ gồm 01 đầu đọc + ít nhất 02 thẻ lái xe).

  Muốn tìm hiểu kỹ thêm về các sản phẩm định vị cho các loại xe bắt buộc hoặc không trong diện bắt buộc, hoặc các quy định liên quan đến thiết bị, các bạn có thể liên hệ ngay tới: Công ty Việt Tech (Công ty chuyên về sản xuất cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn, hợp quy và các loại thiết bị liên quan khác).

  [​IMG]

  Nguồn: https://viettechgps.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-tai-lao-cai-biet-chinh-xac-vi-tri-xe/

Chia sẻ trang này