Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Saigon Corp

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 29/6/20.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 New Member

  Công ty vận chuyển hàng hóa - công ty vận chuyển Bắc Nam

  Bưu chính Sài Gòn viết tắt là Saigon Corp chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn chạy đường dài từ Bắc vào Nam và ngược lại. Nhận chở hàng lẻ hàng ghép các loại hàng hóa và hàng nguyên xe nguyên lô không giới hạn số lượng hàng. Chúng tôi đã hình thành và phát triển gần 10 năm nay nhờ chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm, chính sách giá cước vận chuyển giá rẻ, hoạt động uy tín chuyên nghiệp nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.
  [​IMG]
  Nhờ vậy mà Saigon Corp ngày càng mở rộng quy mô hoạt động tới 63 tỉnh thành và xây dựng kho bãi riêng tại các tỉnh lớn thuận tiện giao nhận hàng hóa cho khách hàng.
  Đội ngũ xe tải cũng được đầu tư nâng cấp từ 15 xe từ thuở ban đầu hiện tại lên tới gần 50 xe tải và container chở hàng chuyên dụng.
  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ xử lý hàng hoá: Yếu tố nguồn nhân lực vô cùng trọng yếu và không thể thiếu. Đội ngũ nhân viên sẽ là người theo dõi đơn hàng và trực tiếp làm việc với khách hàng. Nhờ đó khách hàng sẽ yên tâm và nắm được hàng hoá của mình có được đảm bảo an toàn và vận chuyển thành công hay không.
  Liên hệ website: vantaibuuchinh.com

Chia sẻ trang này