Công Ty Mua Bán Bất Động Sản Giá Rẻ Quận Gò Vấp Tphcm

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà đất' bắt đầu bởi bannha123312, 18/11/14.

 1. bannha123312

  bannha123312 New Member

  – Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng – Thýõng Mại – Dịch Vụ Trýờng Ðông là doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực mua ban nha dat quan go vap tphcm , Q12, Q Bình Thạnh, Q Tân Bình…Tphcm.

  – Website của Công Ty hiện nay là 1 trang thýõng mại ðiện tử hoạt ðộng chuyên ngành bất ðộng sản. Cung cấp thông tin rất nhiều nhà ðất bán khu vực quận Gò Vấp,Q12… Tphcm. Cùng theo đó là những thông tin cập nhật thị trýờng bất ðộng sản mới nhất cho khách hàng.

  Giới thiệu về Công Ty :

  – Công Ty TNHH Xây Dựng – TM – DV Trýờng Ðông bắt ðầu ði vào hoạt ðộng từ ðầu nãm 2008.

  – Ðến nãm 2009 Công Ty chính thức ðýợc xác nhận là doanh nghiệp bất ðộng sản kèm theo ðó là chứng thực và giấy phép hoạt ðộng kinh doanh do Sở kế hoạch ðầu tý Tphcm cấp.

  – Từ khi thành lập ðến nay. Công Ty Trýờng Ðông ðã và đang là địa chỉ uy tín – tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trong khu vực quận Gò Vấp, Q12…Tphcm.

  – Cung cấp rất nhiều dịch vụ chất lýợng ðến khách hàng có nhu cầu về bất ðộng sản – mua bán nhà ðất

  – Có thể nói chúng tôi là 1 trong những công ty lâu ðời và có tên tuổi trong ngành.

  – Hoạt ðộng ðúng chức nãng của Cty chuyên về bất ðộng sản – Công ty ðã hoàn thành rất nhiều dịch vụ – mua bán – sửa chữa – tý vấn ðầu tý xây dựng nhà ðất trong những nãm vừa qua.

  – Mỗi nãm Cty lại ðề ra nhiều mục tiêu nhằm nâng cao chất lýợng dịch vụ cũng nhý làm cho khách hàng hài lòng hõn khi ðến với Cty.

  – Phýõng trâm hoạt ðộng : “Khách hàng là gia ðình". Từ đó, chúng tôi luôn luôn lắng nghe – ghi nhận ý kiến và mong muốn thiết thực của khách hàng khi tìm đến Cty.

  – Với nhiều năm hoạt động, có thể nói chúng tôi tự tin là doanh nghiệp Uy tín – Chất lýợng – An toàn cho mọi khách hàng có nhu cầu về bất ðộng sản.

  Thành Viên Chính:

  ♦ Giám Ðốc : Phạm Vãn Ðông

  – Anh Ðông hoạt ðộng trong ngành bất ðộng sản từ nãm 2002, khởi nghiệp là nhân viên kinh doanh – Chãm sóc khách hàng của những công ty nhỏ và lớn.

  – Với nhiều nãm kinh nghiệm, anh Ðông chính thức thành lập Công Ty vào ðầu nãm 2008 cùng với nhiều anh em trong ngành bất ðộng sản.

  – Hiện tại , Anh là doanh nhân thành ðạt và ðýợc nhiều khách hàng cũng nhý ðối tác biết ðến.

  ♦ Phó Giám Ðốc : Nguyễn Ðãng Hùng

  – Chuyên viên Môi Giới Bất Ðộng Sản

  – Tý Vấn Ðầu Tý Xây Dựng

  – Gia nhập từ những ngày ðầu khi công ty thành lập, với kinh nghiệm hõn 7 nãm trong ngành bất ðộng sản, anh Hùng ðã và đang là thành viên quan trọng nhất trong Cty.

  – Hiện nay , anh là Giao Dịch Viên chính – và cũng là ngýời trực tiếp tiếp xúc và làm việc với khách hàng.

  – Ngoài ra anh còn là cá nhân ( Đại diện cho Cty ) môi giới nổi bật – uy tín trên nhiều diễn đàn doanh nghiệp bất động sản và nhiều website thýõng mại ðiện tử về nhà ðất nhý : muabannhadat.com.vn, batdongsan.com.vn, nhaban.com.vn…

  – Sống và làm việc rất thực tế, anh ðã hoàn thành rất nhiều thýõng vụ mua bán – giao dịch – dịch vụ liên quan trong ngành.

  – Anh Hùng ðýợc khách hàng ðánh giá là : Nhiệt tình – Thực Tế – Tâm Huyết với khách hàng. Điều quan trọng nhất là anh luôn nắm bắt được tâm lý khách hàng ngay lần đầu tiếp xúc và qua đó anh mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi làm việc với anh.

  – Anh chia sẻ thêm : " Hiện nay nhu cầu về bất động sản ngày càng phát triển kèm theo những dịch vụ liên quan. Dù bạn là ngýời mua hay ngýời bán, thì hãy tìm ngay cho mình 1 Cty đủ uy tín để có thể giúp bạn giao dịch thành công, anh toàn và nhanh chóng nhất. Khi bạn đã tìm đến chúng tôi, thì hãy liên hệ ngay và đừng ngần ngại , chúng tôi luôn luôn ghi nhận mọi thông tin – nhu cầu của khách hàng qua đó có thể giúp khách hàng đạt được điều mình mong muốn khi đến với Cty”.  Lĩnh Vực Hoạt Động:

  Ký Gửi Mua Bán Nhà Đất Chính Chủ

  Thi Công Xây Dựng Nhà Dân Dụng Và Công Nghiệp

  Nhận Làm Thủ Tục Đo Vẽ – Hoàn Công

  Hợp Thức Hóa Nhà – Đất

  Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng

  Hỗ Trợ Vay Vốn Ngân Hàng

  Đáo Hạn Ngân Hàng

  Chúng tôi hoạt động đủ lâu trong ngành bất động sản để hiểu rằng, mỗi sản phẩm hay dịch vụ phải thật chất khi đến tới khách hàng, chỉ nhý vậy thì mới có thể tồn tại và có chỗ đứng trên thýõng trýờng.

Chia sẻ trang này