Công trình ốp lát sẽ hoàn thiện hơn nếu tìm được keo thích hợp

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi nguyentrang0402, 15/6/17.

 1. nguyentrang0402

  nguyentrang0402 New Member

  Các sản phẩm keo ốp lát hiện tại không còn xa lạ mà rất thân thiết và có mặt tại nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên bước đầu tiên để có một công trình chất lượng nhờ keo thì bạn phải chọn được keo phù hợp. Vậy làm sao để chọn được sản phẩm keo thích hợp?

  Hãy cùng trả lời những câu hỏi sau để tìm được loại keo phù hợp và chất lượng với công trình.[​IMG]
  Thi công bể bơi cần chọn keo dán bể bơi


  Bề mặt dán gạch của bạn là gì: Là bề mặt xi măng thô, nền gạch cũ hay bề mặt gỗ, kim loại, mặt sơn cũ,..Nếu công trình được trám nền bằng xi măng thô bạn có thể chọn loại keo dán gạch thông thường nào cũng có thể thi công tốt. Nhưng với bề mặt đặc biệt như gỗ, kim loại bạn lại cần sản phẩm keo cao cấp hơn là keo dán gạch hai thành phần với thành phần chính là Epoxy mới có thể đảm bảo bám dính cho chúng.

  Khu vực sử dụng ở đâu? Như ở phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, hồ bơi, sân vườn,..Như với những khu vực trong nhà thì việc chọn keo khá dễ hầu hết các loại đều có thể thi công bạn chỉ cần chọn loại có giá thành vừa phải nhất. Nhưng với khu vực như bể bơi, spa nơi có độ ẩm cao thì yêu cầu keo phải chống thấm và bám dính cực tốt khi đó keo dán gạch bể bơi sẽ là lựa chọn tốt.

  [​IMG]

  Sản phẩm gạch ốp lát: có thể là gạch bóng kiếng, mosaic, đá cẩm thạch, ... Những loại gạch này có đặc điểm là ít và gần như không hút nước vì vậy chọn keo phải cẩn thận. Tốt nhất là dùng keo dán gạch Weber. tai gres cho thi công chúng hiệu quả nhất.

  Tìm tới các đại lý keo uy tín chất lượng họ sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất sau khi bạn trả lời được những câu hỏi trên. Không chỉ vậy khi tới các đại lý lớn bạn cũng có được các sản phẩm với giá ưu đãi nhất.
  nguyenhoaquyly thích bài này.

Chia sẻ trang này