Công nghệ AI xử lí dữ liệu cục bộ trên camera

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi vietnetads, 17/8/22.

 1. vietnetads

  vietnetads New Member

  Công nghệ AI áp dụng trong hệ thống camera
  [​IMG]

  Công nghệ AI là trí hợp lý nhân tạo, là công nghệ giúp máy móc chắc chắn mô hình giai đoạn thực hiện và thích nghi của con người, đặc biệt là với hệ thống máy tính. Công nghệ AI lần thứ nhất được nhà khoa học máy tính John McCarthy vào năm 1956 tại hội nghị The Dartmouth. Công nghẹ AI là thuật ngữ của chủ yếu các giai đoạn tự động hóa robot đến người máy.

  Công nghệ AI gần đây phát triển thành nổi tiếng, nhận được nhiều lựa chọn sự quan tâm của phổ thông người cũng là mối ưa chuộng của những tổ chức bởi nó quan yếu có ngành nghề công nghệ thông tin đang ngày được tăng trưởng mạnh mẽ, giúp cho công nghệ AI xử lí nhanh thông báo xác thực và được ứng dụng nhiều lựa chọn trong đa dạng ngành nghề, đặc biệt là camera an ninh.

  Phân loại công nghệ AI
  Công nghệ AI được phân theo thành 4 loại đa dạng như sau:

  Loại 1: Công nghệ AI bức xúc (Reactive Machine)
  mẫu công nghệ AI này Đánh giá các động thái khả thi của bản thân và đối thủ, trong khoảng đó đưa ra hành động và chọn lựa chiến lược mê say. Không những thế công nghệ này chỉ ứng dụng trong một phạm vi hẹp và còn vô cùng khó để mở rộng pham vi hoạt động.

  Loại 2: Công nghệ AI có bộ nhớ tránh
  những hệ thống AI này chắc hẳn tiêu dùng các từng trải đã tích lũy trong dĩ vãng để đưa ra những quyết định lâu dài. CÔng nghệ này được áp dụng trong một số thiết bị không người như xe, phi cơ drone hoặc tàu ngầm. Hài hòa các cảm biến môi trường tiếp giáp với công nghệ ai này chắc chắn dự đoán được tình huống và đưa ra các bước hành động dành đầu tiên cho thiết bị.

  Loại 3: Lý thuyết về trí tuệ nhân tạo
  Đây là một thuật ngữ tâm lý, kỹ thuật này cho phép máy móc cứng cáp tự học tập và thích nghi mang môi trường không tính trong khoảng đấy đưa ra quyết định cho từng hành động của mình.

  Loại 4: Tự nhận thức
  Đây là hình thức cả hệ thống AI mang ý thức về bản thân, sở hữu tinh thần và hành xử tương tự con người. Chúng thậm chí còn sở hữu xúc cảm và hiểu biết được cảm xúc của những người khác. Tát nhiên, mẫu công nghệ AI này vẫn còn trong thủ tục nghiên cứu và được giám định với tính khả thi cao.

  Ứng dụng của AI vào hệ thống camera
  Giới thiệu về giải pháp
  Giải pháp Camera an ninh thông minh là giải pháp tích hợp giữa các thiết bị, cung cấp hệ thống camera thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo có chức năng tự động nhận dạng, phát hiện sự kiện, hành vi một cách chính xác… nhằm đáp ứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh, phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,…

  * Một số camera người nào của Wisenet

  Camera Wisenet XNV-8093R- Camera Dome người nào IR Vandal 6MP

  Camera Wisenet XNV-C8083R- Camera Dome người nào IR Vandal 6MP

  Camera Wisenet XND-C9083RV- Camera Dome người nào IR 4K

  Camera Wisenet XND-8083RV- Camera Dome người nào IR 6MP

  Thông tin liên hệ:

Chia sẻ trang này