Cô gái 21 tuổi và người tình 74 tuổi

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 15/4/19.

 1. xĐể chứng minh tình với tình nhân lớn hơn mình gần năm chục tuổi, một cô gái 21 tuổi người Serbia và bạn trai năm nay đã 74 tuổi đã cùng dự một chương trình truyền hình thực tế, nơi người tham gia sẽ biểu đạt tình cảm với nhau trước ống kính máy quay, như một cách để chứng minh tình giữa hai người.

  Sản phẩm bao cao su an toàn bao cao su don den

  Milijana Bogdanovic, 21 tuổi, và người tình Milojko “Mikan” Bozic, 74 tuổi, đã khiến nhiều người phải choáng váng với mối quan hệ yêu đương giữa hai người. Bozic đã có 3 người con từ cuộc hôn nhân trước, mà cả 3 người đều có tuổi lớn hơn tình nhân hiện tại, nhưng cho biết điều này không hề ảnh hưởng gì đến tình yêu giữa ông dành cho người yêu.

  Milijana cho biết cô cảm thấy sự cuốn hút ở những người đàn ông lớn tuổi từ khi còn nhỏ do vậy cô đã có cảm tình với ông Milojko trong lần gặp trước nhất.

  “Tôi luôn cảm thấy bị suýt nữa bởi những người đàn ông lớn tuổi hơn tôi”, Milijana san sẻ. “Tôi không thích những người đàn ông trẻ tuổi, mà chỉ thích những người đã lớn tuổi và chín chắn”.

  Cô Milijana và ông Milojko là những hàng xóm sống chung trong một ngôi làng ở Serbia và Milijana đã liền tù tù chăm chút cho Milojko mỗi khi ông đau ốm nên cả hai đã dần phát sinh tình cảm.

  Sản phẩm Dụng cụ bạo dâm https://sexshop18.vn/san-pham/dung-cu-bao-dam-20

  “Tôi đã biết Milojko suốt cả đời mình. Tôi đã bộc trực săn sóc, trợ giúp khi ông ấy bị bệnh và đó là lúc tình giữa chúng tôi bắt đầu”, Milijana cho biết. “Tôi yêu anh ấy và không quan hoài đến những gì mà láng giềng hoặc những người xung quanh bàn tán”.

  Bản thân Milojko cũng rất bất ngờ khi ông lại có thể tìm được tình ái ở độ tuổi hiện tại, nhất là sau một cuộc hôn nhân vỡ.

  “Tôi bị suýt bởi vẻ đẹp và sự tốt bụng của cô ấy. Ai lại không thích những cô gái trẻ cơ chứ?”, ông Milojko cho biết. “Tôi biết cô ấy từ khi còn là một bé gái và tôi không bao giờ nghĩ sẽ có tình cảm khi cô ấy lớn lên. Tình cảm của chúng tôi đã nảy khi cô ấy lớn lên và khi tôi được cô ấy coi ngó”.

  Trước những lời bàn tán về mối quan hệ giữa hai người và để chứng minh tình giữa cả hai là thật, Milojko và Milijana sẽ dự một chương trình truyền hình thực tại có tên “Parovi” (Cặp đôi) tại Serbia, nơi cặp đôi này sẽ trải qua hai đêm trong một căn nhà được chuẩn bị sẵn.

  Cặp đôi này khi xuất hiện trên truyền hình sẽ chỉ là những cảnh quay âu yếm trên giường với đầy đủ y phục, chứ không phải là những cảnh “quan hệ” thực sự. Dù vậy họ vẫn sẽ có những khoảnh khắc riêng tư khi tham gia chương trình và Milijana cho biết sẽ tranh thủ để "quan hệ" vào thời khắc đó.

  “Chúng tôi dự chương trình vì muốn chứng minh cho mọi người thấy tình giữa chúng tôi là thật, chứ không phải là một mối quan hệ lợi dụng lẫn nhau như mọi người bàn tán”, Milijana chia sẻ.

Chia sẻ trang này