Có những loại máy bơm gia đình nào?

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi nhvan226, 24/5/20 lúc 01:57.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Máy bơm nước (hay water pumps) là thiết bị dùng để đưa chất lỏng từ nơi này tới nơi khác, được biết đến đầu tiên vào thế kỷ thứ III trước Công nguyên, có cấu tạo như Bơm trục vít.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy teflon. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Máy bơm gia đình là 1 số dòng máy bơm phù hợp với mong muốn dùng của gia đình, đặc biệt 1 số gia đình kinh doanh hay cung ứng nhỏ lẻ.

  Vậy máy bơm gia đình có những loại nào? loại nào tốt?

  [​IMG]

  Có một vài dòng máy bơm gia đình nào?

  Máy bơm gia đình khác với máy bơm công nghiệp bởi máy bơm gia đình thường phù hợp dùng với ý muốn nhỏ, mong ước bản thân mình , lưu lượng bơm thấp, tần suất bơm ko liên tục và ưu tiên giá bán bơm phải chăng .

  Máy bơm gia đình thường là những loại máy bơm mini hoặc máy bơm công suất thấp, dễ sử dụng, hiệu suất tương đối, bền và dễ vệ sinh, lắp đặt, suwrd ụng cũng như sửa chữa, càng ít hỏng càng tốt.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm bánh răng giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.

  những dòng máy bơm gia đình có khả năng là máy bơm bánh răng mini, bơm màng mini, bơm định lượng công suất nhỏ hay vài loại máy bơm khác nữa.

  Với mong ước dùng bản thân người sử dụng cũng có khả năng lựa chọn 1 số loại máy bơm cũ để tiết giảm kinh phí cũng như phù hợp với ý muốn sử dụng.

  1 vài hãng máy bơm lớn có một số hàng hóa sản phẩm phù hợp cho mong muốn tư nhân giúp đỡ họ vừa tiết giảm phí tổn vừa có hiệu suất làm việc cao nhất .

  thông tin công nghệ

  Máy bơm nước thải

  1.Wide dòng kênh

  2.Automatic Hệ thống kiểm soát

  3.Compact cấu

  4.ISO 9001, CE

  máy bơm nước thải

  Ứng dụng:

  Thiết kế khác lạ làm kín cáp bảo vệ cáp từ mối đe dọa thiệt hại nước.

  hàm lượng bảo an nhiệt trong stator đảm bảo hoạt động tốt hơn của động cơ.

  Máy bơm với hơn điện 18.5kW sử dụng nước tuần hoàn ngoài để làm mát tự động; Chính vì lẽ đó những máy bơm có khả năng hoạt động bình thường ngay cả trong mực nước thấp nhất.

  Float switch ở dưới cùng của khoang động cơ điện bảo vệ niêm phong cơ khí phụ của động cơ.

  thăm dò dầu-nước trên đầu trang của khoang dầu giám sát việc niêm phong cơ khí bên; và kiểm soát hệ thống báo động can để nhắc nhở của bất kỳ rò rỉ nước.

  Hiệu năng cao con dấu cơ khí với những chất liệu tungsten carbide, carbide silicon và hợp kim cứng hạn chế đc nước vào động cơ.

  phụ trợ áp dụng để cân bằng áp suất ngoài của khoang dầu và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

  Unique rộng thiết kế dòng chảy kênh cho phép đi qua một số sợi dài và thường xuyên và xử lý nước thải; đặc tính đi qua mạnh mẽ cam kết rằng các máy bơm sẽ ko thuận tiện đc bồi hoặc gắn bó với nhau.

  thay thế cho trợ lý mài mòn áo khoác giữa i mpeller và ốc xoắn bảo đảm rằng một số máy bơm luôn luôn hoạt động với năng suất cao.

  thuận lợi cài đặt: cài đặt Mobile và cài đặt cố định (khớp nối auto và lắp đặt khô cố định).

  dịch vụ cơ bản Tình trạng:

  Điện áp định mức: 380V (660V);

  Tần số: 50Hz ba pha sản xuất xoay chiều.

  mức nhiệt độ của môi trường: trong vòng 40 ° C.

  PH của môi trường lỏng: 4-10.

  Rắn tỷ lệ khối lượng tiền gửi: dưới 2%.

  Mật độ của môi trường: ít hơn 1,2 * 10³kg / m³.

  lúc có nhu cầu bằng máy bơm gia đình hoặc cần tham mưu dùng chọn lựa bất kỳ loại máy bơm nào hân hạnh gọi điện Hotline: 0989.775.196.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy bơm định lượng grundfos

  Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Chia sẻ trang này